Bia Baltika số 7 (Nga) – Lon cao 1L

70.000₫
ĐÁNH GIÁ (0) (Baltika No 7 Premium Beer – tall can 1L) Bia Baltika số 7 (Nga) – Lon cao 1L Xuất xứ: Nga Dòng bia Baltika No7 ra đời tại sự kiện Games St Petersburg vào năm 1994. Kể từ đó Baltika No7 đã dần thâu tóm và đứng đầu thị trường ở phân khúc cao cấp tại Nga. Bia Baltika No7 được làm từ mạch nha và men hoa bia chọn lọc đặc biệt, phân loại theo sự mềm mại và sự hoàn hảo của hoa. Baltika No7...

Còn hàng

(Baltika No 7 Premium Beer – tall can 1L)
Bia Baltika số 7 (Nga) – Lon cao 1L

Xuất xứ: Nga

Dòng bia Baltika No7 ra đời tại sự kiện Games St Petersburg vào năm 1994. Kể từ đó Baltika No7 đã dần thâu tóm và đứng đầu thị trường ở phân khúc cao cấp tại Nga. Bia Baltika No7 được làm từ mạch nha và men hoa bia chọn lọc đặc biệt, phân loại theo sự mềm mại và sự hoàn hảo của hoa.

Baltika No7 luôn là dòng sản phẩm được phát triển tốt nhất và công nghệ mới nhất. “Seven” được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên thế giới: London, New York, Berlin, Paris, Sidney, HaNoi và Moscow ….. Và mục tiêu của Baltika là làm cho danh sách này đầy đủ các thủ đô trên thế giới nơi mà hương vị tuyệt hảo của Baltika No7 được tỏa sáng. Baltika No7 này đã có hơn 20 giải thưởng các cuộc thi chuyên nghiệp và các cuộc thì do người tiêu dùng bình chọn, trên quốc gia và trên thế giới. Trong năm 2007 và 2008, Baltika No7 đã được trao một huy chương bạc của các cuộc thi Bia chuyên nghiệp thế giới ở Úc “Awards” . Ngoài ra, thực tế hàng năm Baltika No7 được khai báo “The Best nhẹ Beer” bởi kết quả của nếm của người dân tại Liên hoan Bia Moscow.

Bia là loại thức uống giàu vitamin B3, B5, axit folid… giúp tái tạo tế bào và có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết. Đặc biệt, bia còn là thức uống rất tốt cho sức khỏe của tim. Theo một nghiên cứu của các bác sỹ người Italy chỉ ra rằng, những người uống bia hàng ngày có thể giảm tới 42% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Một ly bia mỗi ngày, tương ứng với một lượng cồn vừa phải có thể giúp bạn giảm stress và giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ.

Quy cách đóng thùng: 12 lon (1L)/ thùng

Sản phẩm liên quan