71 NGUYỄN CHÍ THANH- ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI, Hà Nội, Việt Nam

ODUSIA

950.000₫
|
Viết nhận xét
ODUSIA 2014 Dung tích: 750ml Độ cồn: 14,5% Quy cách: 06chai/thùng Cái tên Primitivo có thể dịch gần đúng là "người thức sớm" - bởi bản chất...

ODUSIA 2014 
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 14,5%
Quy cách: 06chai/thùng

 •  

  Cái tên Primitivo có thể dịch gần đúng là "người thức sớm" - bởi bản chất chín sớm hơn các giống nho khác. Có nhiều người hiểu nhầm Primitivo với từ "Primitive" tức là "cổ xưa" và cho rằng giống nho ít tinh tế so với các giống nho khác. Nhưng cá tính mạnh mẽ và sôi nổi của các chai vang từ nho Primitivo cũng không hề lo lắng tới điều trên - thậm chí tại Pugila nó còn được gọi là Mirr Test (rượu vang nặng)

  G

  • Đặc điểm của giống nho PRIMITIVO dùng để sản xuất những chai rượu vang Ý thượng hạng.


   Giống nho Primitivo là giống nho đến từ nước Ý, nổi tiếng với mầu vỏ đen chuyên tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Các sản phẩm rượu vang từ nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn nhiều so với các giống nho khác. Tại Manduria - một vùng trồng nho nổi tiếng tại Ý, các chai rượu vang liquoroso1 được làm từ nho Primitivo thường có nồng độ cồn lên tới 18%. Rượu vang từ Primitivo thường có một chút vị đắng cộng với hàm lượng tannin rất cao sẽ hơi khó uống. Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất thường phải tăng thêm thời gian ủ cũng như cần lắc nhiều hơn khi thưởng thức.

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: