RƯỢU GLENFIDDICH 15 NĂM

1.350.000₫
Rượu ngoại Glenfiddich 15 năm thuộc dòng Single Malt Scotch Whisky được đóng nguyên chai từ Scotland. - Dung tích: 750ml / chai. - Nồng độ: 43%Alc. - Hương tươi mới đặc biệt thoảng mùi trái cây của lê chín, dòng mạch nha đơn cất tuyệt vời với hương thơm cân bằng tinh tế. - Vị : Êm mượt như lụa, tiết lộ từng lớp hương vị của gỗ sồi sherry, bánh hạnh nhân marzipan, quế và gừng. - Kết thúc : Thỏa mãn với sự phong phú của vị ngọt kéo dài...

Còn hàng

Rượu ngoại Glenfiddich 15 năm thuộc dòng Single Malt Scotch Whisky được đóng nguyên chai từ Scotland.

- Dung tích: 750ml / chai.

- Nồng độ: 43%Alc. 

- Hương tươi mới đặc biệt thoảng mùi trái cây của lê chín, dòng mạch nha đơn cất tuyệt vời với hương thơm cân bằng tinh tế.

- Vị : Êm mượt như lụa, tiết lộ từng lớp hương vị của gỗ sồi sherry, bánh hạnh nhân marzipan, quế và gừng.

- Kết thúc : Thỏa mãn với sự phong phú của vị ngọt kéo dài


Glenfiddich 15 năm đa lớp hương được trưởng thành sáng tạo trong ba loại thùng gỗ sồi : sherry, bourbon và new oak, trước khi được hôn phối trong thùng gỗ thủ công độc đáo Solera làm từ gỗ thông Oregon. Theo từng năm, thùng chứa Solera không bao giờ để trống mà luôn luôn chứa ít nhất một nửa whisky cũ, whisky cũ sẽ dẫn dắt hương vị của whisky mới, để tạo nên một dòng whisky hài hòa tuyệt vời, với hương vị mạnh mẽ, phức hợp & hấp dẫn hơn theo mỗi năm.

Sản phẩm liên quan