Rượu vang Conte GianGirolamo

Liên hệ
Rượu vang Conte Gian Girolamo rosso Puglia I.G.T Nồng độ 14% được làm từ một hỗn hợp của Primitivo 50% và 50% Negroamaro, hai giống đỏ tốt nhất của khu vục này và là chai rượu đỏ truyền thống của địa phương. - See more at: http://banwine.vn/ruou-vang-y/ruou-vang-conte-giangirolamo-.html#sthash.ci2F2vNx.dpuf Rượu vang Conte Gian Girolamo Loại rượu này, Conte Giangirolamo, được làm từ một hỗn hợp của Primitivo 50% và 50% Negroamaro, hai giống đỏ chữ ký từ khu vực này. Nho phát triển trong một vườn nho ở 450 mét trên mực nước biển trong đất sét vôi....

Còn hàng

Rượu vang Conte Gian Girolamo rosso Puglia I.G.T Nồng độ 14% được làm từ một hỗn hợp của Primitivo 50% và 50% Negroamaro, hai giống đỏ tốt nhất của khu vục này và là chai rượu đỏ truyền thống của địa phương. - See more at: http://banwine.vn/ruou-vang-y/ruou-vang-conte-giangirolamo-.html#sthash.ci2F2vNx.dpuf

Rượu vang Conte Gian Girolamo Loại rượu này, Conte Giangirolamo, được làm từ một hỗn hợp của Primitivo 50% và 50% Negroamaro, hai giống đỏ chữ ký từ khu vực này. Nho phát triển trong một vườn nho ở 450 mét trên mực nước biển trong đất sét vôi.

Nho sau khi được lựa chọn kỹ bằng tay sau đó được nghiền và ngâm trong thùng gỗ sồi trong 18-20 giờ và ở nhiệt độ 7-8 độ C sau quá trình này rượu lên men từ 15-20 ngày ở nhiệt độ kiểm soát , sau đó được lưu trữ trong thùng gỗ sồi 10.000 lít thùng nơi lên men Malolactic diễn ratrong  18-24 tháng và trong chai 6 tháng trước khi được đưa ra thị trường.

Thông tin chai rượu vang: Giangirolamo Conte Rosso Puglia I.G.P. 
Giống nho : 50% 50% Negroamaro, Primitivo 
Loại đất:  Đất sét trộn đá vôi

Vùng sản xuất : Itria Valley 
độ cao : 450 mét trên mực nước biển 
Nồng độ cồn:  14% vol. 
Ghi chú thử nếm: màu Ruby màu đỏ cường độ cao với màu sắc tím.

Hương :Trái cây, với gợi ý của anh đào, blackberry và quả việt quất, cay thanh lịch với vani và ca cao tốt và dễ chịu 
Hương vị : Khô, toàn thân, kiên trì, tannin ngọt ngào mượt mà  một cách khôn ngoan, xác nhận bó hoa phong phú và thanh lịch.

Phục vụ: Sử dụng rượu thích hợp ở nhiệt độ 18-20 độ C, và đưa ra bình Decanter trước 30 phút. Thích hợp với những món an thịt đỏnướng, hấp,...

- See more at: http://banwine.vn/ruou-vang-y/ruou-vang-conte-giangirolamo-.html#sthash.ci2F2vNx.dpuf

Sản phẩm liên quan