Rượu vodka bạch dương 500ml

130.000₫
Rượu vodka bạch dương 500ml - Dung tích: 500 ml / chai. - Nồng độ : 40%Alc., Cảm nhận và thử phản ứng tại mỗi bước sản xuất Vodka - Quản lý mẫu thử bởi một bộ phận đặc biệt tại mỗi phân khúc Rượu beluga - Quản lý tiêu chuẩn độc lập tại phòng thí nghiệm hàng quý - Quản lý chứng nhận quốc gia hàng năm Chế biến Mạch nha - Mạch nha thường không được sử dụng tại...

Nga

Còn hàng

Rượu vodka bạch dương 500ml

- Dung tích: 500 ml / chai.

- Nồng độ : 40%Alc.,

Cảm nhận và thử phản ứng tại mỗi bước sản xuất Vodka

- Quản lý mẫu thử bởi một bộ phận đặc biệt tại mỗi phân khúc Rượu beluga 

- Quản lý tiêu chuẩn độc lập tại phòng thí nghiệm hàng quý

- Quản lý chứng nhận quốc gia hàng năm


Chế biến Mạch nha

- Mạch nha thường không được sử dụng tại Nga hiện nay

- Mạch nha được chế biến tại nhà máy chế xuất Itkul (thành lập năm 1868) nằm tại vùng đất có môi trường trong lành của nước Cộng hòa Altai.

 

phan phoi ruou beluga noble

Nguồn nguyên liệu mạch nha thượng hạng dùng để sản xuất Rượu beluga 

Mạch nha không chỉ được làm từ các hạt ngũ cốc như cách thông thường mà được làm từ mạch nha lúa mỳ. Mạch nha là mầm lúa mỳ (phần phát triền thành hạt và cây lúa mỳ) hoàn toàn được lên men tự nhiên, không có một tác nhân nhân tạo nào. Mạch nha được sản xuất tại nhà máy chế xuất Itkul theo công thức trăm năm. Các nguyên liệu sản xuất là lúa mỳ:

- Các hạt ngũ cốc khô và sạch sẽ được ngâm đúng theo quá trình mà hạt bắt đầu nảy mầm

- Những hạt ngũ cốc này chứa một số lượng lớn những men khác nhau

- Trong suốt quá trình nảy mầm, số men này sẽ hoạt động phục vụ cho quá trình biến tinh bột (thành phần có chứa trong ngũ cốc) thành đường cần thiết cho việc sản xuất mạch nha

- Khi mà khối lượng hơi nước đủ cho việc nảy mầm, ngũ cốc sẽ được sấy khô và nó sẽ đạt được số lượng tinh bột ổn định cao nhất

- Sau đó, ngũ cốc sẽ được ép và hòa với nước nóng. Trong bước này, tinh bột sẽ chuyển thành đường. Do có sự xuất hiện của men tự nhiên trong quá trình nảy mầm, sự lên men tự nhiên sẽ bắt đầu xảy ra (khác với quá trình tạo mạch nha ngũ cốc khác sử dụng chất hóa học)

- Sau các bước trên, quá trình trưng cất và tinh lọc bắt đầu.

- Các thiết bị lên men và tinh lọc của nhà máy Itkul đã đạt đến độ hoàn hảo khi mà mọi quá trình đều tự động, loại bỏ hoàn toàn tác nhân con người có thể ảnh hưởng đến chất lượng của mạch nha.

- Cuối cùng, chúng ta sẽ có được sản phẩm thiên nhiên, tinh khiết khác với các sản phẩm không được ưa chuộng khác trên thế giới được sản xuất sử dụng chất hóa học hay sản phẩm di truyền. Điều khác biệt này là do mạch nha chúng tôi sử dụng đã mang tới một loại vodka đặc biệt với hương vị hài hòa, dư vị ngọt ngào, không làm khé cổ người uống.

Nước phun

Nguồn nước có những khoáng chất độc nhất được lấy từ các giếng phun với độ sâu 300 mét dưới các lớp thạch anh tại vùng Siberi

Sau khi được lấy lên, nước sẽ được lọc nhiều lần qua lớp thạch anh, cát và bạc. Quá trình lọc nước này giúp giữ vị tự nhiên và các đặc tính của nước

Quá trình ủ

Sau khi mạch nha và nước được hòa trộn, hỗn hợp này sẽ được lọc đưa qua than gỗ cây bạch dương vài lần để lấy đi hết chất bẩn. Bước tiếp theo sẽ là bước bổ sung các thành phần.

Tất cả các thành phần sử dụng để sản xuất vodka được lựa chọn kỹ càng bởi các chuyên gia chưng cất và đội ngũ kỹ thuật. Sau khi các thành phần này được thêm vào, vodka sẽ bắt đầu quá trình ủ kéo dài từ 30 đến 90 ngày. Sau quá trình này, hương vị sẽ trở lên nhẹ nhàng, cân bằng hơn.

Sản phẩm liên quan