Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Vang Úc Evans & Tate Classic Shiraz 2016

495.000₫
|
Viết nhận xét
Mã sản phẩm: ETSHIRAZ Giá: 495.000đ / chai Nhãn hiệu: Evans & Tate Series sản phẩm: Evans & Tate Classic Loại vang: Vang đỏ Giống nho: Shiraz Dung tích: 750mL Vụ nho: 2016 Nồng độ cồn: 14.5% Xuất xứ: Australia Vùng trồng: Margaret River MÔ TẢ SẢN PHẨM BÌNH LUẬN   Mùa vụ 2016 2016 là mùa vụ rất khác biệt - mùa xuân và mùa...

Mã sản phẩm: ETSHIRAZ

Giá: 495.000đ / chai

Nhãn hiệu: Evans & Tate

Series sản phẩm: Evans & Tate Classic

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: Shiraz

Dung tích: 750mL

Vụ nho: 2016

Nồng độ cồn: 14.5%

Xuất xứ: Australia

Vùng trồng: Margaret River

 

 

Mùa vụ 2016

2016 là mùa vụ rất khác biệt - mùa xuân và mùa hạ thì ấm và khô hanh, tưởng như người ta đã phải thu hoạch sớm. Tuy nhiên, một trận mưa nhiệt đới đã đổ xuống vào tháng 1/2016, với lượng mưa từ 50-70mm, trải rộng khắp khu vực. Cơn mưa này đã giúp trì hoãn lại ngày thu hoạch một chút, khiến các giống nho đỏ được hưởng lợi đáng kể.

Ngay sau đợt Lễ Phục Sinh, vào ngày cuối tháng 3/2016 (cụ thể là ngày 29/3/2016), khối không khí nhiệt đới đã dần yếu đi. 12mm nước mưa đổ xuống khu vực Đông Nam Australia. Hầu hết tất cả các giống nho đỏ đều đã được thu hoạch tập thể vào ngày này, bởi cơn mưa đã giúp cho nho đỏ tươi ngon hơn bình thường.

So với mùa vụ năm 2015, thì mùa vụ năm 2016 đã đem lại sản lượng lớn hơn, với lượng nho và độ chín của cho cân bằng hơn.

Quá trình sản xuất

Tất cả nho tại từng vườn nho một được nếm thử đều đặn 3 ngày / lần, nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng, hương vị và mức độ phát triển của nho. Nho được thu hoạch vào thời điểm mát nhất khi trời đã tối, rồi được phân chia ra các thùng riêng biệt. Nho được đảm bảo lên men với điều kiện nhiệt độ mát mẻ, không quá cao.

Nho được ngâm qua nước lạnh, giúp quả mềm và tươi tốt. Quá trình lên men diễn ra với nhiệt độ chỉ ở mức 22-26°C, nhằm đảm bảo hương vị và màu sắc chuẩn cho nho, và kiểm soát mức độ lên men của nho. Mỗi thùng chứa nho lên men đều được hút khí ra cẩn thận. Nho cũng được bỏ hết hạt một cách tỉ mỉ.

Khi quá trình lên men đạt đến 0-2 độ Baume, nho được ép hết vỏ ra, rồi lại được chia tiếp ra các thùng khác nhau. Một khi 

Một khi đã khô, một mẻ rượu chọn lọc bao gồm 30% thành phẩm cuối cùng, sẽ được tách cặn, rồi được đưa vào các thùng gỗ sồi Pháp có tuổi đời từ 2-5 năm, để vang được trưởng thành trong 9 tháng.

Cuối cùng, vang được lọc lại một chút với lòng trắng trứng của gà thả vườn địa phương, trước khi được lọc lại một lần nữa, rồi mới đem đi đóng chai.

Phân tích

  • Nồng độ axit: 6.71g/L
  • Nồng độ pH: 3.57
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: