Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

VANG Ý NGỌT VICENZO-Giá buôn

160.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: ý Loại vang ngọt Giá tốt nhất Nồng độ :10%     Mô tả sản phẩm Rượu Vang Ý Vincenzo có màu đỏ sẫm ánh tím tuyệt đẹp. Hương thơm phong phú của mứt trái cây, nho đen, mâm xôi, anh đào, ca cao và...

Xuất xứ: ý

Loại vang ngọt

Giá tốt nhất

Nồng độ :10%

 

 

Mô tả sản phẩm

Rượu Vang Ý Vincenzo có màu đỏ sẫm ánh tím tuyệt đẹp. Hương thơm phong phú của mứt trái cây, nho đen, mâm xôi, anh đào, ca cao và cam thảo. Hương vị tròn trịa, mềm mại của mứt và quả mọng hoang dã. Tannin nhẹ nhàng, mịn màng, cấu trúc hoàn hảo cùng một […]

 

Rượu Vang Ý Vincenzo có màu đỏ sẫm ánh tím tuyệt đẹp. Hương thơm phong phú của mứt trái cây, nho đen, mâm xôi, anh đào, ca cao và cam thảo. Hương vị tròn trịa, mềm mại của mứt và quả mọng hoang dã. Tannin nhẹ nhàng, mịn màng, cấu trúc hoàn hảo cùng một kết thúc lâu dài, thơm ngon và dai dẳng.

Rượu vang Vincenzo nổi tiếng với hương vị nhẹ nhàng có mùi nho, đến các loại rượu được sản xuất và trữ trong những thùng gỗ Sồi. Đây là những loại rượu vang có hương vị sâu lắng và là sự đam mê của rất nhiều người yêu rượu vang

Rượu vang Ý Vincenzo sủi bọt, có ga được sản xuất bằng nhiều phương pháp như lên men trong chai, lên men trong bồn kín, hoặc phương pháp cổ điển.

ĐÔI NÉT VỀ LỊCH SỬ RƯỢU VANG Ý VINCENZO:

Nhắc đến rượu Vincenzo , chắc chắn “Người Sành Rượu” không thể không nghĩ tới rượu Vang của nước Ý. Cũng như các loại rượu Vang khác, vang Vincenzo cũng có một bề dày lịch sử rất lâu đời.

Khoảng 4000 năm trước đây , người Ý đã biết ép trái Nho thành nước cốt , và cho lên men thành rượu Vang.

Thế kỷ thứ 19 , khi các phương pháp trồng Nho và trữ rượu được cải thiện , cùng việc sử dụng Nút bấc để bịt các chai lọ, đã cho phép vận chuyển rượu Vang Vincenzo đi khắp Thế Giới. Những tên rượu Vang nổi tiếng như Chianti, Barolo, Marsala, đã trở nên nổi tiếng ở Châu âu và xa hơn nữa

SỰ KẾT HỢP CỦA RƯỢU VANG Ý VINCENZO VÀ THỰC PHẨM

Kết hợp tốt với các món như thịt đỏ, salumi và pho mát. Rượu Vang Ý Vincenzo là một chai rượu vang đẳng cấp cao nhất của nhà sản xuất Varvaglione 1921. Nho được hái hoàn toàn bằng tay và lựa chọn cẩn thận để cho vào những hộp nhỏ sau đó mang về nơi sản xuất. Sau đó được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong vòng 10 tháng và để trong chai một thời gian nữa trước khi mang ra thị trường tiêu thụ. Rượu Vang Ý Vincenzo chính là chai rượu đại diện cho lãnh thổ và lịch sử của nhà sản xuất Varvaglione 1921. Trong khu vực DOP nơi công ty đặt trụ sở có một huyện được sử dụng để trồng nho Primitivo di Manduria và tên của nó là Contrada Papale. Vùng đất này lấy tên từ một trong số ba người Apul được bầu chọn cho đến nay: Pietro Francesco Vincenzo Maria Orsini (1649-1730), được đặt tên là Đức Giáo Hoàng Benedict XIII vào ngày 4 tháng 7 năm 1724. Thực ra vào thời điểm đó ông đã dùng cùng một mảnh đất để sản xuất rượu Primitivo cho chính mình. Ngay cả sau cuộc bầu cử, ông vẫn muốn duy trì truyền thống sản xuất rượu vang địa phương, đã được truyền lại cho đến ngày nay và ngày nay được tượng trưng bởi rượu vang Ý Vincenzo.

Hãy đến với Rượu BIA NHAP KHAU .VN để sở hữu ngay chai rượu cực phẩm này nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: