R.vang chile Siegel

850.000₫
Quy trình chiết xuất rượu: Tại thời điểm thích hợp nhất, nho được thu hoạch bằng tay, tách cuống, ngâm trong nhiệt độ mát từ 5-6 ngày. Nhiệt độ lên men là 26 o C – 29 o C trong quá trình nghiền. Sau khi lên men nho được ngâm từ 2-3 tuần. Quy trình trộn, lọc rượu: Ngay sau khi trộn, rượu được lọc và đưa vào bồn ổn định trọng nhiệt độ thấp nếu cần thiết. Quy trình ủ rượu: Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp hoặc Mỹ trong 8 tháng. ...

Còn hàng

Quy trình chiết xuất rượu: Tại thời điểm thích hợp nhất, nho được thu hoạch bằng tay, tách cuống, ngâm trong nhiệt độ mát từ 5-6 ngày. Nhiệt độ lên men là 26oC – 29oC trong quá trình nghiền. Sau khi lên men nho được ngâm từ 2-3 tuần.

Quy trình trộn, lọc rượu: Ngay sau khi trộn, rượu được lọc và đưa vào bồn ổn định trọng nhiệt độ thấp nếu cần thiết.

Quy trình ủ rượu: Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp hoặc Mỹ trong 8 tháng.

Thích hợp với thịt đỏ và thịt thú rừng

Đặc tính rượu:

  • Màu cherry đậm
  • Hương ngọt ngào, hòa quyện
  • Vị hòa quyện tinh tế giữa các loại quả đỏ chín mọng như cherry, quả lý chua và chocolate. Dư vị kéo dài.

- See more at: http://queenwines.vn/single-vinyards-cabernet-sauvignon-2012/#sthash.JtEs0Hrw.dpuf

Sản phẩm liên quan