Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Crocus L’Atelier

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Mã Sản Phẩm VNMH-601 Xuất Xứ Pháp Loại Rượu Rượu Vang Đỏ Nồng Độ 14.5 % Dung Tích 750 ML Giống Nho Malbec Giá của rượu vang Crocus L’Atelier Giá cả là yếu tố quan trọng và cần thiết khi mua một mặt hàng nào đó. Nhất là đối với những người có...
Mã Sản Phẩm VNMH-601
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho

Malbec

Giá của rượu vang Crocus L’Atelier

Giá cả là yếu tố quan trọng và cần thiết khi mua một mặt hàng nào đó. Nhất là đối với những người có thu nhập hạn chế thì việc sở hữu chai vang cao cấp là điều khó khăn, tuy nhiên đến với rượu vang Crocus L’Atelier bạn sẽ không gặp trở ngại gì nhiều bởi nó có giá vừa phải chỉ khoảng 600.000.

Giới thiệu rượu vang Crocus L’Atelier

Rượu là linh hồn của nhà rượu Crocus bởi những tinh hoa mà những người công nhân đã để vào. Không chỉ loại này mà những loại khác cũng được sự ưu ái như thế, vì vậy mà mỗi loại tung ra thị trường đều được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Rượu vang Crocus L’Atelier sẽ khiến bạn bất ngờ bởi những gì mà nó đem lại.

Đặc điểm rượu vang Crocus L’Atelier

Điểm nhấn đầu tiên khi thấy ở rượu là màu sắc đỏ ruby đậm nhưng cực tinh khiết mang cảm giác sảng khoái vô tận. Hương thơm của rượu được tổng hợp từ các loại quả như anh đào, mận, mâm xôi ngây ngất khi vừa chạm mũi bạn. Sâu hơn đó là mùi của nhiều loại gia vị, đinh hương, quế, tiêu đen và của cả socola, khói thuốc lá. Dư vị của rượu khá lâu dài với vị mận, mâm xôi, gỗ sồi, cam thảo.

Nồng độ cồn 14.5%, tannin dẻo dai ấn tượng, độ axit vừa phải ghi dấu ấn tuyệt đẹp trong lòng người yêu vang.

Quy trình sản xuất rượu vang Crocus L’Atelier

Để được sự thơm ngon khó cưỡng, rượu trải qua quá trình dài và dày công của những công nhân. Đầu tiên nho Malbec được hái vào thời điểm thích hợp bằng tay, không thu hoạch bằng máy vì hạn chế nho dập, vỡ. Sau đó chuyển vào nhà máy lựa ra những trái chưa đạt chuẩn rồi rửa sạch, vắt nước nho chuẩn bị cho quá trình lên men. Nước nho lên men trong thùng thép không gỉ trong khoảng thời gian quy định là một tháng. Sau thời gian đó, rượu chuyển đến công đoạn ủ trong thùng gỗ sồi Pháp ít nhất là hai năm mới đóng chai đem ra thị trường tiêu thụ, đến tay từng người yêu vang, từng kệ tủ của mỗi gia đình.

Thưởng thức rượu vang Crocus L’Atelier

Là một loại vang đỏ, Crocus L’Atelier cũng kết hợp tuyệt vời khi dùng kèm các món ăn chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt lườn lợn, cừu kho tộ với bánh củ cải nướng hoặc các món rau củ, tráng miệng…và có một điều đặc biệt cần lưu ý rượu dị ứng nếu ăn với các món trứng, các món sữa và sản phẩm, phụ phẩm từ sữa. Rượu cần ướp lạnh khoảng 16 độ C trước khi uống từ nửa đến một tiếng.

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: