Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Đỏ D’Arenberg The Stump Jump Grenache Shiraz Mourvedre

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ Úc Vùng làm vang Mclaren Vale Giống nho Grenache, Mourvedre, Syrah Loại vang Rượu vang đỏ Nồng độ 14% Dung tích 750ml Hãng sản xuất d'Arenberg Quy cách thùng 6 chai Là chai rượu vang phổ thông của  úc nhưng chất lượng vượt cả mong đợi. Nó mang hương vị truyền thống được chào đón tại...
Xuất xứ

Úc

Vùng làm vang

Mclaren Vale

Giống nho

Grenache, Mourvedre, Syrah

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

d'Arenberg

Quy cách

thùng 6 chai

Là chai rượu vang phổ thông của  úc nhưng chất lượng vượt cả mong đợi. Nó mang hương vị truyền thống được chào đón tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong các bữa tiệc không thể vắng bóng chai rượu vang này. Sự góp mặt của nó mang đến niềm vui, sảng khoái cho người dùng. Vì thế chai rượu vang này bán rất chạy, người tiêu dùng mua để uống hàng ngày. Sự độc đáo của hương vị khiến người dùng đắm chìm, mê mẩn.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ D’Arenberg The Stump Jump Grenache Shiraz Mourvedre

 

Khi rót ra lý, rượu có màu đỏ ruby rực rỡ, lịch lãm nhìn rất sinh động. Những giọt rượu thấm đẫm tâm hồn người yêu vang. Hương thơm của các loại quả bay ra đi sâu vào khứu giác len lỏi vào mọi ngõ ngách của cơ thể. Để lại sự ngọt ngào của mận chín, nho đen, cherry, anh đào, việt quất, sim. Người dùng còn cảm nhận rõ mùi gia vị, cà phê, thảo mộc, bánh mì nướng, da thuộc và mùi hương hoa.

Những tầng hương thơm ngát, đậm đà đan xen với nhau hài hòa tạo nên tổng thể phức hợp. Chúng đi vào đánh thức mọi giác quan mang đến những cảm xúc mới lạ. Độ tannin mềm mượt, độ chua dịu êm thêm chút ngọt mang đến cấu trúc cân bằng. Ở nồng độ cồn 14%, vang phù hợp với mọi thực khách.  Hậu vị bền vững, chắc chắc tạo nên điểm mạnh của chai vang này.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ D’Arenberg The Stump Jump Grenache Shiraz Mourvedre

 

Rượu được làm từ ba loại nho là Grenache, Shiraz, Mourvedre ở vùng Mclaren Vale. Nơi đây chiếm một nửa sản lượng rượu vang nước ÚC, cũng là nơi xuất khẩu nhiều nhất. Những cây nho được cắt, tỉa cành lá đúng giai đoạn và không để quá nhiều chùm trên cây. Làm trái nho nhạt hơn, tạo nên những chai rượu kém chất lượng. Vì vậy khâu này rất quan trọng, thiên nhiên cũng ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của nho.

Nhà sản xuất đã cố gắng khắc phục những yếu tố trên. Nho được thu hoạch đúng vụ, bằng máy công nghiệp như vậy đỡ chi phí hơn mà chất lượng rượu vẫn được đảm bảo. Chở về nhà máy và cho vào nghiền ép, lên men. Rượu được chuyển qua thùng thép không rỉ lão hóa 6 đến 12 tháng, đạt chất lượng đem đóng chai cho nằm nghỉ 3 tháng.

 

Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Đỏ D’Arenberg The Stump Jump Grenache Shiraz Mourvedre

 

Rượu vang là món quà thường đế bạn tặng, món ăn là sự tinh hoa của ẩm thực. Hai thứ kết hợp với nhau tạo nên những giá trị to lớn cho con người. Nhưng không phải cứ kết hợp là được. Nó có những tiêu chuẩn, quy tắc chung mà chúng ta cần phải nắm được. Như chai rượu vang đỏ này kết hợp với các loại thịt đỏ, pho mai, salat, thịt cừu, thú rừng và các món nướng, pate… Làm lạnh vang trước khi thưởng thức ở 16 đến 18 độ C và lắc đều.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: