Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG F NEGROAMARO SAN MARZANO 14,5%-giá rẻ nhất

570.000₫
|
Viết nhận xét
Loại vang: Vang đỏ Giống nho: Negroamaro Độ cồn: 14,5%Vol Xuất xứ: Apulia Ý Quy cách: 750ml x hòm 6 chai Rươu vang ý F  Negroamaro được xem là chai rượu vang Ý “hot” nhất trên thị trường Việt Nam các năm trở lại đây. Bắt đầu được...

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: Negroamaro

Độ cồn: 14,5%Vol

Xuất xứ: Apulia Ý

Quy cách: 750ml x hòm 6 chai

Rươu vang ý F  Negroamaro được xem là chai rượu vang Ý “hot” nhất trên thị trường Việt Nam các năm trở lại đây. Bắt đầu được du nhập vào Việt Nam từ đầu các năm 2010. Rượu vang chữ F này đã chóng vánh chiếm được cảm tình của đông đảo thực khách ở Việt Nam. Dần dần, nó xuất hiện ngày một dày đặc và thường xuyên tại những siêu thị kiểu Âu, đặc thù là những nhà hàng chuyên dụng cho đối tượng người dùng mang nhu cầu thưởng thức những bữa ăn xa xỉ.

Đôi nét về nhà khiến rượu F San Marzano và rượu vang Ý

san marzano là tên gọi của 1 ngôi làng nhỏ ven biển, năm giữa địa phận hai vùng biển thuộc Địa Trung Hải giáp sở hữu Salento. Nơi đây trước lúc nức tiếng mang nhà khiến rượu vang đình đám này, còn là quê hương của 1 dòng cà chua vô cùng ngon, với cộng tên gọi có nhà khiến vang San Marzano.

Khởi thủy, từ năm 1962, địa phận nhà khiến rượu San Marzano chỉ là một mảnh đất trồng nho thuộc Primitivo vùng Manduria nước Ý, dưới sự quản lý của một người nông dân nghèo như biết bao người trồng nho nơi này. Về sau, nhận ra miếng mồi béo bở này, 19 nhà làm cho rượu từ khắp nơi tập trung cộng đeo đuổi khao khát kiến lập một thương hiệu mang tầm vóc thế giới. Và tập đoàn San Marzano ra đời.

Rượu vang Ý F hộp gỗ 6 chai

 

Rượu vang Ý F hộp gỗ 6 chai – Rượu tốt

Năm 1982, ông Francesco Cavallo được bổ nhậm khiến cho chủ toạ hội đồng quản trị. Là một nhân vật táo bạo và với tầm nhìn rộng, ông tiếp tục kế hoạch vững mạnh nhà hàng và không ngừng là một nhà lãnh đạo tài ba.

Năm 1996, chai rượu trước tiên mang nhãn hiệu San Marzano sở hữu mặt trên thị trường trên dây chuyền chế tạo đóng chai hiện đại. Sự kiện này đánh dấu 1 bước đi mang tầm vóc lịch sử của hãng, là sự kết nối trước tiên giữa nhà khiến rượu và quý khách khắp nơi.

Giống nho Negroamaro sở hữu gì đặc biệt?

Nho Negroamaro là giống nho đỏ được trồng phổ biến nhất ở vùng Puglia miền Nam Ý, và đặc trưng được trồng số lượng lớn ở Salento – Một trong các vùng làm rượu lớn nhất ở đây. Nhiều nghiên cứu chỉ ra giống nho Negroamaro là một trong những mẫu nhỏ xuất hiện từ lâu đời nhất ở Puglia, và là giống nho bản địa nơi này. Một số khác cho rằng, nho Negroamaro được với tới Nam Ý nhờ bộ tộc Illyrian trước khi người Hy Lạp đến đây vào thế kỉ 7 TCN.

Nho mang màu đỏ tối đặc trưng, hương vị chát, vị trái cây đỏ mọng và hương đất nồng nàn. Bản thân cái tên Negro” sở hữu xuất phát từ tiếng Latin mang tức thị “tối và “Amaro” có tức thị “đắng”, ẩn ý hai đặc tính cơ bản của dòng nho này: màu đỏ tối (nhờ với lớp vỏ dày và với màu sắc đẹp đen thẫm bao quanh quéo trái nho) và vị đắng khi không (Do tannin mà nho này sản sinh khá thấp, chúng thường sinh ra vị đắng ở cuống họng khi nếm thử). Tuy nhiên, rộng rãi tranh cãi trong giới kiểm tra rượu vang được đưa ra trên hai đặc tính này. Một số người cho rằng, khẩu vị của người nếm bị thúc đẩy khi họ biết trước mẫu tên và ý nghĩa của nó. Số còn lại ủng hộ và giữ vững ý kiến của mình về giống nho đầy thú vị này!

Vì sao rượu nho chữ F Negroamaro Salentino ngon tới vậy?

Rượu vang Ý F Negroamaro là một trong các chai rượu sở hữu nhiều máu nóng nhất của nhà sản xuất. Chai rượu đầu tiên được hoàn thành năm 2007 có nhiều giải thưởng danh giá: Huân chương vàng cuộc thi rượu chát tại Sydney năm 2010. Huân chương vàng giải rượu chát và tinh thần năm 2009, huân chương bạc cuộc thi rượu chát và ý thức quốc tế lại Los Angeles năm 2010. Qua rộng rãi vụ nho khác nhau, rượu chát F Negromaro mỗi năm mang 1 đặc điểm thú vị. Nhưng ko khác nhau ở một số đặc điểm chung đáng quý.

 

 

Rượu vang Ý F và Vindoro  hộp quà – Rượu Bia nhap khau

Mỗi trái nho đều được thu hoạch bằng tay

Thời gian thu hoạch nho Negroamaro rơi vào khoảng tuần cuối tháng 9, sau lúc thu hoạch nho Pritivo khoảng vài tuần. Người dân cày của vườn nho này mỗi năm vào khoảng thời gian này đều bận rộn. Họ khởi đầu tiêu dùng những giỏ mây nhỏ, với khoảng trống khoảng 20kg, và đem đi khắp các cánh đồng nho để thu hoạch. Họ hái nho bằng tay, ngắt nho lấy cả cuống và đôi khi là cả lá nho và giữ cho trái nho nguyên vẹn. Cho đến khi chúng được đem về nhà máy làm cho rượu để nghiền nát, ép lấy nước và đem đi chưng cất, ngâm ủ.

Chọn lựa cẩn thận trước khi ngâm ủ

Trước của nhà máy rượu, các nhân viên tuyển chon đầu vào khởi đầu quá trình của họ. Họ lựa các trái nho chất lượng và loại bỏ các trái đã hỏng trong công đoạn vận chuyển và khởi đầu đưa nho vào nhà máy. 80% khối lượng nho được ủ trong vòng 18 ngày, 20% còn lại được ủ trong 25 ngày bằng cái men rượu địa phương. Quá trình lên men đòi hỏi tuân thủ nhiệt độ quy định từ 24-26 độ C.

Công thức khiến cho rượu tuyệt vời

Rượu vang F Negroamaro được ủ gần như tròn 12 tháng trong áo quan gỗ sồi của Pháp và của người Cauca., trước lúc cho thành lập chất rượu nho màu đỏ ánh tím rực rỡ. Hương vị thực thụ phức hợp và giàu vị với hương vị ớt cay, hoa quả đỏ mọng, mứt quả sơ-ri. Rươu vang F có 1 thân thể đầy đặn với chất rượu đặc sánh, cân bằng và mượt mà. Giống nho Negroamaro đem đến cho nó một cấu trúc rõ ràng mang tannin thấp trên mặt lưỡi. Rượu kết thúc bằng 1 hậu vị đậm và kéo dài lâu đầy ấn tượng nhờ cường độ nồng cháy khó cưỡng lại.

Qua rộng rãi năm xuất ngày nay thị trường Việt Nam, với lẽ lời có lẽ nào cũng là thừa thãi để tán tụng rượu nho Ý F Negroamaro, và thành tựu tinh thần mà nó đem lại. Trước muôn vàn chai rượu vang Ý từ đa dạng nhà làm rượu khác nhau, rượu vang F nhường nhịn như chưa bao giờ đánh mất vị trí số 1 của nó.

Nếu bạn muốn tậu hiểu thêm về chai rượu này từ chính nhà cung ứng vui lòng xem theo 

 

Phục vụ rượu vang F Negroamaro nói riêng và rượu nho Ý kể chung.

Rượu vang Ý F như nhiều vang ý cao cáp  khác, chia sẻ 1 số đặc điểm chung như: vị ngọt ngào đặm đà nơi đầu lưỡi, thân thể đầy đặn trong khoang miệng, độ cồn mạnh mẽ và kết thúc vô cùng ấn tượng. Nó thăng bằng sở hữu axit chua và vị tannin chát cộng với vị đắng trùng hợp mà nho làm ra đem lại. Vì vậy, rượu nho này là người bạn đồng hành tuyệt vời mang đa dạng món khoái khẩu của mọi người dân Việt.

Đó là những món ăn cũng với mức độ cân bằng khăng khăng trong hương vị: cay, ngọt, mặn và cường độ món ăn cũng mạnh mẽ ko kém. Bò Beefsteak với thật nhiều tiêu đen, ớt chuông, bơ và phô mai sở hữu nước sốt chanh leo béo ngậy. Món vịt quay Bắc Kinh đựng nhiều tiêu đen cay xè, mùi làm thịt nướng, mùi mỡ béo phết kế bên cùng hưởng mang hương vị của những dòng rau thơm cũng là gợi ý không tồi.

Phục vụ rượu nho Ý F ở 18 độ C, sau lúc cho rượu thở bằng bình Decante đáy rộng trong vòng 30 phút tới một giờ đồng hồ. Thao tác này giúp cho rượu khử bớt mùi cồn và bung tỏa hương thơm của trái cây chín đỏ. Rót rượu vang vào khoảng ¼ ly rượu sở hữu phong bí quyết Bordeaux, với bầu rượu tròn để quan sát màu rượu rõ nhất. Và đừng quên cảm nhận mùi thơm của nó bằng khứu giác của bạn trước lúc nuốt trọn 1 ngụm rượu dậy vị.

Các giáo đồ của rượu vang Ý nói chung và rượu vang nói riêng mang lẽ đã ko còn xa lạ với loại tên rượu chát Ý F. Tuy nhiên, ví như bạn là 1 người mới mua hiểu  về rượu vang và mới tiếp xúc với nét đẹp văn hóa Tây Phương này, thì rượu vang F Negroamaro là một sự bắt đầu không thể tuyệt vời hơn. Và ko thể không ghi nhớ rằng, để thưởng thức 1 chai rượu nho ngon, hãy chuẩn bị một không gian phù hợp, mang ẩm thực tuyệt vời. Và quan trọng nhất là tâm hồm đầy trí hình dung để cảm nhận hương vị của tuyệt bút này nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: