Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Cantine De Falco SALORE Salice Salentino

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ Ý Vùng làm vang Puglia Giống nho Negroamaro Loại vang Rượu vang đỏ Nồng độ 14% Dung tích 750ml Hãng sản xuất Cantine De Falco Quy cách thùng 6 chai   Rượu vang hiện nay là thức uống sử dụng mọi lúc mọi nơi. Trên thị trường có vô số các loại vang đến từ...
Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Puglia

Giống nho

Negroamaro

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Cantine De Falco

Quy cách

thùng 6 chai

 

Rượu vang hiện nay là thức uống sử dụng mọi lúc mọi nơi. Trên thị trường có vô số các loại vang đến từ các quốc gia khác nhau. Mỗi loại vang lại có hương vị cùng những ưu điểm riêng. Rượu ở mức giá hạng trung luôn được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Tiêu biểu có dòng vang ý  Cantine De Falco SALORE Salice Salentino đến từ thương hiệu Cantine De Falco. Rượu mang đến cho thực khách hương vị phức hợp cùng cấu trúc cân bằng. Đồng thời, rượu là hoàn hảo trong mọi bữa tiệc như gặp bạn bè, tiếp đối tác, sinh nhật…

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Cantine De Falco SALORE Salice Salentino

 

Rượu được làm nên từ loại nho bản địa Negroamaro sionh trưởng tại vùng Puglia. Giống nho này có vỏ dày nên hàm lượng tannin cao nhưng khá mượt mà. Rượu được rót ra ly với sắc màu tươi sáng, rực rỡ khiến ai nhìn cũng mê. Những sắc màu ấy toát lên vẻ sang trọng, đảng cấp nâng tầm bữa tiệc. Cùng với đó, rượu bùng nổ hương thơm ngào ngạt của trái cây chín mọng. Vang còn gây điểm nhấn với hương thảo mộc, cà phê, gia vị và cà phê.

Chưa dừng lại ở đó, vang khiến thực khách ngỡ ngàng với tannin mượt mà thêm chút chua dịu dàng. Khi chúng hòa quện vào nhau tạo nên cấu trúc cân bằng. Từng giọt vang sánh mịh lan tỏa nhẹ nhàng trong khoang miệng để lại sự tươi mới, đậm đà. Hậu vị lưu lại dài lâu, dai dẳng vấn vương mãi trong kí ức người dùng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Cantine De Falco SALORE Salice Salentino

 

Rượu được lựa chọn từ những tươi ngon, căng mọng nhất bằng phương pháp thu hái thủ công. Chúng được chuyển về nhà máy sớm nhất để đảm bảo chất lượng. Tiếp theo nho trải qua các bước sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép. Hỗn hợp được lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Trong suốt quá trình được kiểm soát nghiêm ngặt của chuyên gia để tránh sai xót.  Tiếp theo, rượu được cho vào ngâm ủ thêm thời gian để đạt đỉnh cao của hương vị. Thu được thành phẩm đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và mang ra tiêu thụ. Nhờ vậy, rượu ra đời đảm bảo chất hượng tuyệt hảo và mùi vị thơm ngon.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Cantine De Falco SALORE Salice Salentino

 

Rượu vang và món ăn kết hợp với nhau tạo nên sự đồng nhất, thơm ngon kích thích vị giác. Chính vì vậy, rượu lựa chọn món ăn thích hợp mang đến dư vị đậm đà, sâu lắng. Gợi ý một số món ăn như thịt nướng, xúc xích, pate gan ngỗng, lườn ngỗng hun khói, salat, pizza..Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức cũng rất quan trong dao động từ 16 đến 18 độ. Nên rượu được làm lạnh trong tủ rượu khoảng 1 tiếng hoặc ướp xô đá 30 phút. Giúp chất rượu tươi mát, êm ái và dễ thưởng thức hơn. Khi thưởng thức không hết bảo quản vang trong tủ rượu dùng 2 đến 3 ngày.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: