Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

7 chai rượu chát Pháp đắt nhất trên thị trường

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 08/04/2023 | 0 bình luận
7 chai rượu chát Pháp đắt nhất trên thị trường

Khát vọng đối có khẩu vị của 1 người sành rượu sở hữu những chai rượu chát Pháp đắt nhất. Với giá thành có thể trả thế chấp trong đa dạng tháng, nếu không nên là toàn bộ khoản vay, các loại rượu nho cổ điển này đích thực là một khoản đầu tư tốt.

CNBC báo cáo rằng rượu chát hảo hạng trên thực tiễn là 1 trong các của cải xa xỉ gia nâng cao giá trị tốt nhất lên tới 25% vào năm ngoái, theo Chỉ số đầu tư sang trọng của Knight Frank. Nó đứng đầu nghệ thuật, đồ trang sức, tiền xu và các tài sản xa xỉ khác một dặm trong biểu đồ này.

Một vài năm trước, chúng tôi đã đưa ra danh sách các loại rượu vang đỏ đắt nhất bao gồm chủ yếu là những mặt hàng của các nhà sưu tập. Rượu vang hảo hạng lâu hơn theo thời kì và giá của chúng chỉ với thể tăng lên về phía bắc. Dự kiến, các phiên bản quý hi hữu này vẫn là loại rượu nho đỏ đắt nhất thế giới hiện nay.

Tuy nhiên, đối với những người uống rượu vang bình thường, thời cơ nắm giữ một trong những loại rượu này thấy như tuyết ở Sahara. Những chiếc rượu này ko bắt buộc để bán, có loại đã bị đổ mất, hoặc đã được mang bởi một vô cùng tỷ phú nào đó.

Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng cần cập nhật danh sách và giúp những người trên thị trường chọn dòng rượu nho đỏ đắt nhất. Đặt cược rẻ nhất của họ? Màu đỏ cổ điển độc quyền nhưng mang mặt trên thị trường vào năm 2021. Vì vậy, chúng tôi đã phân chia danh sách giữa 5 chiếc rượu nho cổ điển đắt tiền nhất nhưng có sẵn và 5 chiếc cao trong số các dòng thực thụ hiếm nhất và đắt nhất.

Rượu vang đỏ cổ điển đắt nhất thế giới
Những màu đỏ cổ điển này đắt tiền nhưng mang sẵn trên thị trường. Với đủ kiểu dáng, bạn có thể nắm giữ 1 chai vì các cơ sở của họ chế tạo 1 số lượng tránh chai vào năm được đánh dấu.

10. Domaine Leroy Richebourg Grand Cru 1949
(Cote de Nuits, Pháp) 5.921 USD


Khu nhà sản xuất Pinot Noir tuyệt vời bằng bí quyết sử dụng bí quyết cung ứng sinh vật học do chủ có của nó, Madame Leroy, dẫn đầu. Việc phân phối dành riêng cho các người giàu sở hữu đủ khả năng tìm những chiếc rượu nho hạn chế: chỉ có 700 chai mỗi năm, mẫu đỉnh, được sản xuất.

Richebourg được coi là với Pinot Noir toàn thân, vạm vỡ và có thể tồn tại trong nhiều năm. Họ tạo ra bộ sưu tập tuyệt vời, trong khi, có chi phí phải chăng trong danh sách của chúng tôi, rượu vang có thể được tiêu thụ để gây ấn tượng ngay cả trong các ngày bình thường.

Năm khô hạn nhất nhắc từ năm 1893 trong khu vực và việc thu hoạch bị liên quan bởi các kiểu thời tiết thất thường. Ra hoa trong điều kiện ẩm ướt, lạnh giá, làm giảm năng suất rất nhiều. Thêm vào sức quyến rũ cho đồ cổ điển này là sức quyến rũ sau chiến tranh thế giới của nó, sở hữu lại cho nó 1 thực chất lịch sử và giá trị được nhận thức phổ biến hơn.

9. Domaine Leroy Chambertin Grand Cru 1990
(Cote de Nuits, Pháp) 7.447 USD


Bất động sản là một thương hiệu kiên cố trong không gian rượu chát đắt tiền nhất. Đắt hơn một chút so mang năm 1949, năm 1990 được thu hoạch từ những vườn nho Pinot Noir độc quyền của Chambertin Grand Cru.

Màu đỏ của Domaine Leroy được coi là có hương thơm sâu lắng của quả anh đào đỏ, mận, đất và gia vị ngọt ngào. Thêm ko khí cổ điển cho chiếc rượu này, Napoléon được biết đến là người uống rượu Chambertin, phù hợp màu hồng ngọc đằm thắm của nó ko khác gì những gì bạn nhận được từ rượu chát cổ 1990.

Bất động sản này cũng phân phối đồ cổ điển thông thường sở hữu giá 4.288 đô la có sản lượng khoảng 900 chai mỗi năm.

8. Domaine Georges & Christophe Roumier Musigny Grand Cru 1990
(Cote de Nuits, Pháp) 11.720 USD


Một cây Pinot Noir từ vườn nho Le Musigny ở trọng điểm Burgundy, cổ điển có nguồn gốc từ một chàng trẻ trai thành hôn mang một cô gái Musigny địa phương vào năm 1924. Người đàn ông nhận được như là phần của hồi môn trong vườn nho Chambolle Musigny và từ đó, Domaine Georges & Christophe Roumier ra đời.

Câu chuyện vững chắc không liên quan gì đến hương vị cổ điển, nhưng nó làm cho nâng cao thêm 1 mẫu nhẫn lãng mạn tuyệt đẹp cho mật hoa ái tình này, dù bạn sở hữu đặt nó đi chăng nữa. Điều bạn sẽ ưa chuộng hơn là thực tế chỉ với 380 chai được phân phối hàng năm.

Năm đấy rất nóng dù rằng ra hoa ít hơn so với năm 1989. Các chuyên gia cho biết, năng suất tối thiểu khiến cho nho với rộng rãi nồng độ, hương vị hơn, vỏ dày hơn và đa dạng tanin.

Vì vậy, lúc bạn nhìn thấy một trong các chai này trong hầm rượu của 1 người bạn, hãy đi lấy nó và đề nghị ngỗng, vịt hoặc chim thú vào bữa tối, những cái rượu sẽ rất hợp.

7. Domaine Leroy Musigny Grand Cru 2012
(Cote de Nuits, Pháp) 14.436 USD


Musigny cổ điển được mô tả là kỳ diệu mang sự hào phóng đa dạng lớp. Một số người biểu lộ nó như 1 chùm hoa ngô sum suê, nhẹ nhàng và tinh tế mang tannin mượt mà.

Mặc dù năm 2012 không phải là mùa thu hoạch tuyệt vời ở Burgundy sở hữu 1 vài đợt sương giá mùa xuân, ra hoa không đều và mưa đá cuối mùa xuân, nhưng cuối hè khô, nóng đã tạo phải hương vị đặm đà cho món đồ cổ điển này. Đi theo tên tuổi của bất động sản, mẫu rượu này chắc chắn đáng giá từng giọt. Không buộc phải ít nhất nó sở hữu lại hào quang đãng Domaine của nhà cung ứng rượu tiếp theo của chúng tôi; chủ sở hữu đã chia tay có DLC phổ biến năm trước lúc họ trở thành đối thủ trực tiếp.

6. Domaine de la Romanee-Conti Romanee-Conti Grand Cru 1990
(Burgundy, Pháp) 21.216 USD


Được đánh giá nhiều là một trong các nhà cung ứng rượu nho thấp nhất thế giới, bất động sản, được gọi trong vòng tròn là DRC, giành được vị trí phải chăng nhất trong danh sách của chúng tôi với những màu đỏ cổ điển đắt tiền nhưng sở hữu sẵn. Năm 1990 là 1 năm cân bằng, mùa xuân khô ráo nhưng mát mẻ, sau ấy là mùa hè oi bức và mưa vào tháng 9. Đó là 1 điều kiện cho vay để thu hoạch nho khỏe mạnh mang năng suất tốt.

Hơn nữa, mười lăm năm qua thật xuất sắc đối mang DRC, sở hữu dòng rượu với chất lượng phải chăng nhất trong khu vực. Bất động sản này đã nâng cao 298% trên Chỉ số Burgundy 150 trong cộng thời kỳ, củng cố cho sự nổi tiếng của nó.

Màu đỏ DRC được Clive Coates coi là “ví dụ thuần khiết nhất, quý phái nhất và mãnh liệt nhất của Pinot noir”. Chúng ta chỉ có thể nhái định rằng giống năm 1990 đứng đầu điều đó.

Rượu vang đỏ của nhà sưu tập đắt nhất
Những mẫu rượu này được định giá khác nhau cho mỗi chai, có nghĩa là, những dòng rượu là một loại; do đó, chúng là giấc mơ của một nhà sưu tập.

5. Cheval Blanc 1947 St-Emilion
(Bordeaux, Pháp) 135.125 USD  


Rượu vang cổ điển này là một trong hai loại rượu độc nhất vô nhị được cấp chứng nhận Hạng A trong Bảng phân mẫu rượu vang Saint-Emilion. Chai ba lít được chọn vào năm 2006 tại Vinfolio ở San Francisco với chi phí kỷ lục.

Chỉ sở hữu 110.000 chai được phân phối và một số ít còn tồn tại cho tới ngày nay. Sự pha trộn là 50:50 Cabernet Franc và Merlot. Nó được những nhà sommel coi là Cheval Blanc phải chăng nhất trong thế kỷ 20, toát lên độ chua phong phú, dễ bay tương đối với kết cấu tươi rẻ và hương vị gợi cảm.

Năm thu hoạch được đánh dấu bằng thời tiết nắng nóng mang nhiệt độ nâng cao lên tới 35 độ C, tạo ra các vụ mùa bội thu có lượng đường tự nhiên cao.

3. Chateau Lafite 1787
$ 156.450  


Chai rượu chát tiêu chuẩn đắt tiền nhất, mẫu rượu cổ điển này được cho là từ hầm rượu của Thomas Jefferson. Chữ dòng đầu của ThJ được khắc trên kính. Tổng thống thứ ba và một trong những người cha sáng lập là đại sứ tại Pháp và ông được cho là đã dành rộng rãi thời kì đến thăm những vườn nho ở Bordeaux và Burgundy cho bộ sưu tập rượu của mình.

Tuy nhiên, 1 số chuyên gia vẫn nghi ngờ câu chuyện năm 1787, nhưng điều đấy không khiến cho phiền ông trùm nhà xuất bản Malcom Forbes, người đã sắm nó vào năm 1985. Tuổi của rượu đủ để đưa nó vào danh sách rượu ngon nhất.

Jefferson là 1 nhà sưu tập tới nỗi anh đó kết hợp sở hữu các loại rượu đắt tiền khác: một loại Sherry 1775 có giá 43.500 đô la; 1 Chateau d'Yquem năm 1787 với giá 56.588 đô la; và tiếp theo của chúng tôi trong danh sách này.

2. Chateau Margaux 1787

$ 225,000

Được cho là chiếc rượu đắt nhất chưa bán được, đấy là 1 bộ sưu tập khác của Jefferson. Không mang tiền với thể mua được loại này bây giờ; một người phục vụ đã đánh đổ nó trong bữa tối Margaux tại khách sạn Four Season. Nói về việc làm hỏng hàng thế kỷ chờ đợi và suy đoán. Chủ sở hữu, doanh nhân rượu vang ở New York, William Sokolin đã định giá nó là 500.000 đô la, chi phí mà từ ấy đã bị phá giá xuống “chỉ” 225.000 đô la, số tiền mà những doanh nghiệp bảo hiểm bắt buộc trả cho số rượu bị đổ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: