Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG NAM PHI

  • Thứ tự

Đối với nhiều người uống rượu vang. Vang Nam Phi vẫn còn là một ẩn số chưa có lời giải. Có quá nhiều những chai rượu rẻ hào được bày bán trên khắp các cửa hàng với đủ loại động vật đươc in trên nhãn. Thế nhưng lượng tiêu thụ rượu vang Nam Phi chẳng bằng một góc nhỏ các loại vang nhập khác. Điều này không phải không có lí do.

Rượu vang Nam Phi nhập khẩu phân phối chính hãng.

Trước tiên tôi xin nhắc lại hai cực rượu vang hoàn toàn khác nhau đang tồn tại. Chúng khác nhau không chỉ ở vintage trung bình, phong cách nhãn chai, hương vị, chất lượng và nhiều đặc tính chung. Một phe được quen gọi là rượu vang thế giới cũ, bao gồm các tên tuổi lừng danh như vang Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Đức. Phe còn lại là rượu vang thế giới mới, bao gồm những cái tên mới nổi như Vang New Zealand, vang Mỹ, Úc và cả rượu vang Nam Phi.

Rượu vang Nam Phi - Rượu Tốt
Rượu vang Nam Phi – Rượu Tốt

Được gắn mác “phát triển sau” khiến khá nhiều người mang định kiến không tốt về rượu vang này. Họ trung thành với những tên tuổi đã quen thuộc với mình hơn là chịu bỏ ra một số tiền không nhỏ cho một thương hiệu mới nghe tên. Và đây sẽ là điều bất ngờ cho hầu hết bạn uống rượu vang trước nay.

Rượu vang đỏ nam phi

Rượu vang nam phi, có quy mô trồng nho lớn gấp 3 lần California. Và được xem là “Thế giới mới”. Những gốc nho được trồng và khai thác từ năm 1655, một số chai rượu vang Nam Phi thượng hạng vượt xa các chai rượu vang thế giới cũ khác. Trở thành thức uống xa xỉ bậc nhất tại các nhà hàng ở Châu Âu.

Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: