Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯƠU ROYAL BRACKLA

  • Thứ tự

Rượu Royal Brackla là sản phẩm của nhà máy bác cất Royal Brackla là một nhà máy bác cất rượu whisky Scotch tại Tây Nguyên, Scotland, gần Nairn. Nó được điều hành bởi John Dewar & Sons Ltd cho Bacardi.

Lịch sử của nhà máy rượu Royal Brackla

Bắt đầu vào năm 1812 khi Thuyền trưởng William Fraser của Nhà Brackla xây dựng nó trên khu đất của Lâu đài Cawdor. Năm 1833, nhà máy vươn lên là nhà máy bác đựng rượu whisky thứ nhất được vua William IV cấp giấy chứng nhận hoàng gia. Sau đó, năm 1838, Nữ hoàng Victoria gia hạn lệnh hoàng tộc cho Brackla.

Công ty đã chuyển nhượng và đổi thay quản lý phổ biến lần trong lịch sử của nó. Năm 1919, John Mitchel và James Leith chọn lại công ty, nhưng năm 1926, họ bán cho John Bisset & Co Ltd của Leith, và sau đó, nhà hàng này thuộc sở hữu của Distillers Company Ltd vào năm 1943.

Do tránh trong Chiến tranh thế giới thứ hai, nhà máy đóng cửa từ năm 1943 tới năm 1945. Năm 1964 và 1966, nhà máy cũng bắt buộc đóng cửa tạm thời để tái thiết và quy hoạch lại. Trong giai đoạn tái thiết, cách bác đựng rượu đã được thay đổi từ đốt than thủ công sang đốt nóng bằng hơi nước từ nồi hơi đốt than. Năm 1970, nhà máy được mở mang bằng cách thêm một cặp thùng bác bỏ chứa và chuyển đổi nồi hơi đốt than sang đốt dầu. Nhà máy cũng sở hữu những nhà kho mới được xây dựng để thay thế những nhà kho cũ.

Nhà máy bác bỏ cất rượu Royal Brackla đã đóng cửa một lần nữa vào năm 1985, nhưng mở cửa trở lại vào năm 1991. Hiện tại, nhà máy bác bỏ chứa sử dụng bốn tĩnh để cung ứng rượu whisky của mình. Quá trình sản xuất kéo dài tổng cộng 70 giờ, bao gồm giai đoạn lên men và giai đoạn chưng cất. Các áo quan bác bỏ cất được vận hành chậm để tối đa hóa sự tiếp xúc với đồng và tạo ra rượu nhẹ, sau đó, rượu được trưởng thành trong quan tài gỗ sồi. Nguồn cung ứng nước liên tiếp của nhà máy là Cawdor Burn, và Cursack Springs được dùng để nghiền.

 

Royal Brackla distillery là một trong ba nhà máy bác bỏ chứa với tên 'Royal', các nhà máy còn lại là nhà máy bác bỏ đựng Royal Lochnagar đang hoạt động và nhà máy chưng đựng Glenury Royal đã bị phá hủy.

Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: