Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

XIGAR CU BA

  • Thứ tự

Xì gà Cohiba – xì gà danh tiếng, hương vị say lòng

Tìm hiểu về Xì gà Cohiba

Cái tên “Cohiba” bắt nguồn từ xa xưa. Đây là tiếng Ấn Độ, sở hữu tức là “bó thuốc lá”. Từ miêu tả này, đúng với hình dạng ban đầu của điếu xì gà do những thổ dân Hispaniola sử dụng.

Xì gà Hispaniola được làm ra từ những lá thuốc tốt nhất từ những cánh đồng thuốc lá bậc nhất ở vùng Vuelta Abajo của Cuba. Những lá thuốc này trải qua xử lý tay chân hoàn toàn theo công thức độc đáo buộc phải chúng mang hương thơm và mùi vị đặc thù mặc cả thế giới ưa chuộng.

Vào năm 1992, kỷ niệm 500 năm ngày Cristopher Columbus khám phá ra châu Mỹ; Cohiba đã cho ra mắt thị trường 5 sản phẩm chiếc Siglo. Mỗi sản phẩm đặc thù cho một thế kỷ. Các sản phẩm bao gồm Siglo I, Siglo II, Siglo III, Siglo IV, Siglo V. Mới đây nhất là sự ra đời của Siglo VI vào năm 2002.

Vào năm 2010, Cohiba tung ra sản phẩm đặc thù có tên Cohiba Behike. Dòng này mang 3 kích thước khác nhau, đó là: Cohiba Behike 52, 54, 56. Đây là những điếu xì gà sở hữu chất lượng hàng đầu.

Qua giai đoạn phát triển, Cohiba trở thành nhãn hàng tên tuổi hàng đầu, chiếm lĩnh thị trường xì gà thế giới. Sản phẩm xiga Cohiba được xuất đi khắp thế giới, sở hữu gần như tem chống hàng giả, tem xuất khẩu của Cuba, số serial xuất xưởng của nhà máy. Đây là sản phẩm xì gà mang sức hút cực lớn với những giáo đồ xì gà trên toàn thế giới.

Cohiba là mẫu xì gà được kiếm tìm hàng đầu

2. Những điều hấp dẫn của Cigar Cohiba

Xì gà Cohiba ko buộc phải ngẫu nhiên mà nổi danh toàn cầu. Sản phẩm được cung ứng với quy trình thủ công, độc đáo riêng biệt. Nó được kiểm tra hấp dẫn từ ngoại hình vỏ, cấu trúc điếu xì gà và cả hương vị xì gà.

2.1 Thiết kế điếu xì gà đẹp hoàn mỹ

Cigar Cohiba chinh phục giáo đồ xì gà vì vẻ ko kể đầy hấp dẫn. Vỏ ngoại trừ ngay lập tức mạch, phẳng phiu và mang một vài gân cứng bảo vệ cấu trúc của điếu xì gà. Xì gà Cohiba nhìn chắc chắn, logo màu ánh vàng, sáng bóng. Cầm điếu Xì gà Cohiba trên tay, bạn sẽ thấy được đẳng cấp của riêng mình.

2.2 Cấu trúc điếu xì gà được khiến cho kỹ lưỡng

Xi ga Cohiba được khiến cho thủ công hoàn toàn. Nó được cuốn chu đáo từ đầu điếu thuốc đến chân điếu thuốc. Những người thợ thực hiện là những thợ tay nghề cao. Vỏ ko kể của nó hoàn hảo, dày dặn bắt buộc tạo ra làn khói dày và mượt mà. Điếu thuốc cháy ổn định, ko cần nên châm lại 1 lần nào.

Xì gà Cohiba được cuốn <span class='marker'>kỹ lưỡng</span> từ đầu điếu thuốc <span class='marker'>đến</span> chân điếu thuốc
Cigar Cohiba được cuốn kỹ càng từ đầu điếu thuốc tới chân điếu thuốc

2.3 Hương vị chuẩn 5 sao

Nếu bạn đã từng hút những điếu xì gà phải chăng tiền, bạn sẽ thấy Xì gà Cohiba là 1 thứ hạng khác biệt. Hương vị của Xì gà Cohiba kích thích 5 giác quan, khiến cho bạn say đắm. Hương vị chủ đạo của những điếu Cohiba là vị gỗ kết hợp mùi vị của đất, café. Thêm vào đó là chút vị cay, vị mặn để nâng thêm đẳng cấp. Tùy vào dòng xiga Cohiba mà tầng vị sẽ thay đổi với các thành phần khác nhau.  Tuy nhiên, những hương vị cơ bản khiến cho bắt buộc danh tiếng của Xì gà Cohiba vẫn luôn hiện hữu.

Hút Cigar Cohiba bạn ko chỉ cảm nhận được 1 tầng hương, mà với đa dạng tầng hương khác nhau. Tất cả hương vị sẽ hòa quyện một cách hoàn hảo. Đến lúc bạn lấy điếu xì gà ra thì các tầng hương vẫn còn đọng lại nhẹ nhàng và sâu lắng.

Sự phức tạp một bí quyết thú vị là phương pháp người ta tả về hương vị của Cohiba. Bạn sẽ khó cưỡng lại những điếu xì gà nhãn hiệu đẳng cấp này khi đã thử được một lần.

3. Các sản phẩm xì gà Cohiba ngon nhất

Cohiba có nhiều mẫu xì gà khác nhau. Tuy nhiên dưới đây là các điếu Cohiba nổi tiếng và được vô cùng đa dạng nhân tình thích.

3.1 Cigar Cohiba Siglo VI

Cohiba Siglo VI là loại sản phẩm ưa thích mang những ai mới tập hút xì gà. Đây là phiên bản xì gà thành lập năm 2002, thừa kế tinh hoa của các chiếc xì gà Siglo trước của nó. Xì gà này được gọi có cái tên thân thuộc khác là “Xích Lô 6”.

Rất <span class='marker'>rộng rãi</span> người bị Cohiba Siglo VI <span class='marker'>khiến</span> say lòng, mê mẩn
Rất rộng rãi người bị Cohiba Siglo VI khiến say lòng, mê mẩn

Cohiba Siglo VI mang hương vị gỗ đặc thù biệt lập của Cohiba. Khi thưởng thức lâu hơn bạn sẽ bị tầng hương như 1 bó hoa khổng lồ, ngọt ngào vây quanh. Sau đó là vị caramel, hạnh nhân,.. và phổ biến hương vị khác. Chính bởi vậy mà siêu rộng rãi người bị Cohiba Siglo VI làm cho say lòng, mê mẩn.

3.2 Xì gà Cohiba Robustos

Cigar Cohiba Robustos là dòng sản phẩm mang mẫu mã đẹp mắt, cuộn chặt tay và sở hữu hương vị rất riêng biệt. Đây là điếu xì gà mang thể mang đến cho bạn những tầng hương vô cùng mê hoặc.

Xì gà Cohiba Robustos là điếu xì gà <span class='marker'>có</span> thể <span class='marker'>mang đến</span> cho bạn <span class='marker'>các</span> tầng hương <span class='marker'>cực kỳ</span> mê hoặc
Cohiba Robustos là điếu xì gà sở hữu thể mang lại cho bạn những tầng hương siêu mê hoặc

Vẫn là hương gỗ đặc trưng của Cohiba nhưng trong Xiga Cohiba Robustos cất thêm các vị ngọt ngào của kem, mật ong, vị cacao,.. vô đặc biệt. Thưởng thức các điếu xi ga Cohiba Robustos, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, êm ái trong tâm hồn. Các hương vị ngọt ngào này hòa quyện vào nhau, khiến tâm não của bạn như được thoa dịu một bí quyết từ từ.

3.3 Cigar Cohiba Panetelas

Loại xì gà này của Cohiba được cung ứng vào năm 1969. Nhưng phải đến năm 1982 thì sản phẩm mới được tung ra thị trường quốc tế. Đây là mẫu xì gà với hương vị rất phong phú.

Cohiba Panetelas là <span class='marker'>cái</span> xì gà <span class='marker'>với</span> hương vị <span class='marker'>siêu</span> phong phú
Cohiba Panetelas là chiếc xì gà mang hương vị vô cùng phong phú

Bên cạnh hương gỗ đặc biệt nhà Cohiba, bên trong hương vị của Cohiba Panetelas còn cất hương vị của các loại đậu (vani, cacao, cà phê) và vị mặn của muối. Các hương vị này tương tác mạnh vào những giác quan của bạn, làm bạn thật sự mê mẩn. Đây là điếu xì gà được đánh giá là siêu yêu thích khi tiêu dùng trước bữa tối, nó tương trợ nâng cao thêm độ thơm ngon của bữa cơm.

3.4 Xì gà Cohiba Behike 52

Cohiba Behike 52 là điếu xì gà đắt đỏ của nhà Cohiba. Giá trị của nó xứng đáng sở hữu thứ hạng mà nó có lại. Cohiba Behike 52 với vẻ ngoại trừ được đầu tư hoàn hảo, đẹp mắt và tinh tế. Và trên hết, Cohiba Behike 52 mang hương vị đem tới rộng rãi cung bậc cảm xúc cho người dùng.

Xì gà Cohiba Behike 52 là điếu xì gà đắt đỏ của nhà Cohiba
Cohiba Behike 52 là điếu xì gà đắt đỏ của nhà Cohiba

Đây là điếu xì gà sở hữu thể đem đến hương kem sóng sánh trên đầu lưỡi của bạn hòa cộng có vị của đất, café và vị gỗ. Nó khiến cho cho bạn có chiếc cảm giác vô cùng khác biệt. Ở các tầng hương tiếp theo điếu Cigar Cohiba Behike 52 sẽ mang vị ngọt của socola, vị ngậy của vani và phất lên mùi đậm của gỗ tuyết tùng. Tất cả tạo cần tầng tầng lớp lớp hương đầy mê hoặc. Bạn cứng cáp sẽ say Cohiba Behike 52 lúc thưởng thức nó.

4. Cigar Cohiba giá bao nhiêu?

Mắc dù ko có giá thành chung nhất cho xì gà Cohiba, nhưng tại TungShop, bạn có thể mua thấy các sản phẩm mang giá chao đảo như sau.

4.1 Cigar Cohiba Siglo

Trong cái Cohiba Siglo sở hữu nhiều loại, mỗi mẫu sẽ được sản xuất có tầm giá khác nhau. Cohiba Siglo II hộp 25 điếu mang giá hơn 14.5 triệu. Loại Cigar Cohiba Siglo III hộp 25 điếu mang giá hơn 13.5 triệu. Với dòng Cigar Cohiba Siglo IV hộp 25 điếu thì giá hơn 20 triệu. Cigar Cohiba Siglo V hộp 25 điếu mang giá hơn 15 triệu. Và mang Cigar Cohiba Siglo VI hộp 10 điếu thì giá hơn 15 triệu.

4.2 Cohiba Behike 52

Cohiba Behike cũng sở hữu các chi phí khác nhau. Cigar Cohiba Behike 52 hộp 10 điếu có giá khoảng 16.6 triệu. Cigar Cohiba 54 hộp 10 điếu giá hơn 14.6 triệu. Còn dòng Cigar Cohiba Behike 56 hộp 10 điếu có giá 15.5 triệu.

Xì gà Cohiba <span class='marker'>có</span> <span class='marker'>rộng rãi</span> loại, mỗi <span class='marker'>dòng</span> sẽ được <span class='marker'>cung ứng</span> <span class='marker'>có</span> <span class='marker'>giá tiền</span> khác nhau
Cohiba có đa dạng loại, mỗi chiếc sẽ được sản xuất mang tầm giá khác nhau

4.3 Các cái cigar Cohiba khác

Các dòng Cigar Cohiba khác có giá khá đa dạng. Trong ấy phổ biến là Cigar Cohiba Panetelas hộp 25 điếu giá hơn 8.6 triệu. Cigar Cohiba Genios Maduro 10 điếu sở hữu giá hơn 16.5 triệu,…

Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: