Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU MORTLACH- Gía tốt nhất Thi trường

  • Thứ tự

Rượu Mortlach được ví là tuyệt phẩm Single Malt Whisky của vùng Dufftown tại Scotland. Sự mạnh mẽ, táo tợn của Mortlach làm cho giới sành rượu không thể cưỡng lại được. Sự trỗi dậy trong hương vị của chiếc rượu này lại bắt đầu bằng những câu chuyện thầm kín dưới hầm chưng cất. Người ta ví rượu Mortlach là một trong những bí mật lớn nhất của làng Whisky Scotch.

 

Rượu Mortlach - các câu chuyện "thầm kín" dưới hầm bác bỏ cất

Rượu Mortlach - Lịch sử khiến bắt buộc kiệt tác

Mortlach được ca tụng là vật liệu cốt yếu làm cho nên hương vị của đa dạng chiếc Whisky đẳng cấp, trong đó mang Johnnie Walker Blue Label - một thức uống có tầng tầng hương vị. Năm 1823 nhà máy chưng chứa Mortlach hợp phát được chính thức thành lập ở Dufftown Scotland. 

Năm 1987 đánh dấu sự đột phá của nhãn hiệu Mortlach lúc quy trình chưng đựng 2.81 được ra đời. Alexander Cowie được nếu “phù thủy” của ngành rượu khi ông đã tính toán và sáng tạo ra được công thức tinh túy này. Ý tưởng đột phá này được lưu truyền qua phổ biến đời mà không ai lý giải được. 

Rượu Mortlach - 2.81 khiến cho cần sự hoàn hảo

Bí ẩn của rượu Mortlach nằm ở con số không tròn trặn 2.81. Đây là số lần bác bỏ cất trong giai đoạn làm rượu Mortlach. Người ta còn gọi đây là giai đoạn “The Way”. Mortlach với 3 nhà máy bác bỏ cất: 1 nhà bác bỏ đựng 3 lần, một nhà bác cất 2 lần và 1 nhà máy hoạt động 4 lần. Sau lúc được gần xếp theo tỉ lệ trung bình, rượu sẽ được bác đựng 2,81 lần. Bằng thiết bị ngưng tụ Worm Tub truyền thống

Công thức đặc trưng này đã với đến sự hài hòa, thăng bằng trong hương vị của Mortlach. Sự chính xác, kĩ càng này khiến bắt buộc tinh hoa nghệ thuật thưởng thức Whisky đẳng cấp.

Những dòng rượu Mortlach được phân phối tại thị trường Việt Nam 

Rượu Mortlach 12

Mortlach 12 năm được phối trộn từ 2 loại áo quan ủ ex-bourbon và ex-sherry. Thời gian ủ đạt ít nhấ 12 năm từ công đoạn chưng đựng 2.81 lần. Rượu sở hữu hương trái cây mặn mòi kết hợp sở hữu hương umami, hương cay nhẹ, vị chocolate đen pha lẫn 1 chút anh đào. Tổng hòa các hương vị này tạo cần cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao.

Rượu Mortlach 16

Mortlach 16 năm được phối trộn từ 2 loại áo quan ủ first-fill và refill sherry-cask. Rượu được lên men trong hậu sự gỗ sồi Sherry tạo bắt buộc hương vị cay nồng và ngọt ngào. Vị mặn mòi và cay nồng thấm đều có các tầng hương vị từ đinh hương, nhục đậu khấu, berry đen và hậu vị ngọt thanh. Rượu được ủ ít nhất 16 năm từ quá trình bác chứa 2.81 lần. 

Rượu Mortlach 18

Với 18 năm bác cất, chất rượu Mortlach sở hữu đến sự hấp dẫn cho những ai thích dòng whisky có hương vị mạnh mẽ, bùng nổ. Khi thưởng thức, người ta sẽ nhắm nháp cùng vài lát cam phủ chocolate để khơi dậy thêm vị giác. 

Rượu Mortlach 20

Năm 1973, tiến sĩ Alexander Cowie vô tình phát hiện ra 12 chai Whisky bị lãng quên nằm trong loại hộp gỗ bụi bặm. Nhờ đấy mà 1 mẫu rượu đánh thức cảm quan giới chiêu tập điệu được ra đời. Rượu Mortlach 20 năm được nếu quái thú vùng Dufftown. Mortlach 20 ngấm trọn vẹn trong cỗ áo sherry-cask. Do đó, rượu sở hữu hương vị style sherry đậm đà.

Rượu Mortlach 25

Mortlach 25, có ¼ thế kỷ được ủ trong hầm, với đến hương vị phức hợp tròn đầy, mạnh mẽ. Nhiều chuyên gia đã nhận định đây là một sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa sự thanh tao nhẹ nhàng và sự mạnh mẽ đầy quyền lực. Sản phẩm có tuổi cao nhất được giới thiệu ra sức chúng năm 2014.

Trải nghiệm tậu sắm an toàn cho người dùng tậu rượu tại ruoubianhapkhau.vn

Bước 1: Truy cập website ruoubianhapkhau.vn và lựa mua sản phẩm ưng ý

Bước 2: Click chuột vào sản phẩm muốn mua, mua “mua hàng”, một bảng hiện lên có hai lựa chọn “Tiếp tục tậu hàng” hoặc “Tiến hành thanh toán”

Bước 3: Nhập thông tin nhận hàng theo các thông báo trang web đã yêu cầu

Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Bước 6: Sau lúc nhận được đơn hàng bạn gửi, đội ngũ viên chức sẽ chủ động địa chỉ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và cửa hàng của bạn.

Rượu là một trong các mặt hàng dễ dàng bị khiến giả làm nhái trên thị trường. Các sản phẩm rượu giả tương tác trực tiếp đến sức khỏe. Vì vậy việc lựa tậu shop phân phối uy tín vô cùng được quý khách quan tâm. Không chỉ riêng với rượu Mortlach, các sản phẩm rượu được chế tạo tại ruoubianhapkhau.vn đều sở hữu xuất phát xuất xứ rõ ràng. Giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. Các mặt hàng rượu ngoại được bày bán đa dạng về thương hiệu và chủng loại. Vì vậy người mua đến sở hữu chúng tôi hoàn toàn với thể lặng tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: