Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

BALLANTINES 40 NĂM MASTERCLASS COLLECTION : THE REMEMBERING

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 17/06/2023 | 0 bình luận
BALLANTINES 40 NĂM MASTERCLASS COLLECTION : THE REMEMBERING

Thương hiệu Ballantine's đã cho phát hành dòng Ballantine's 40 năm Masterclass Collection có phiên bản thứ nhất The Remembering, nhằm suy tôn các Master blender của thương hiệu. 

Masterclass Collection là cái series rất hãn hữu sẽ được phát hành hàng năm trong vòng 5 năm với 5 phiên bản đặc biệt của rượu whisky Ballantine's 40 năm. 

Dòng sản phẩm này là tác phẩm của những Master blender của Ballantine là Jack Goudy và Sandy Hyslop, có Jack Goudy đã giữ vị trí từ năm 1959 đến 1994, và Hyslop đã thay thế vị trí này cho đến ngày nay.

Hyslop cho biết: “Đây là một bộ sưu tập cực kỳ đặc thù và sâu dung nhan để thực hiện, khi tôi quay trở lại warehouse cùng với Jack. Jack cho biết các loại rượu whisky này mang ý nghĩa đặc biệt, và phiên bản thứ 1 này là sự suy tôn đặc điểm biệt lập của Ballantine's cũng như sự chỉ dẫn và nguồn cảm hứng mà tôi đã xây dựng những kỹ năng của riêng mình. Nghệ thuật pha chế rượu whisky sở hữu nhiều lệ luật được mang từ lâu. Những bài học tôi học được từ Jack bây giờ được truyền lại cho hàng ngũ khiến cho việc của tôi và chúng sẽ tiếp tục được lưu truyền trong những năm tới.”

Dòng sản phẩm này bao gồm những chiếc rượu whisky quý hiếm từ những nhà máy chưng đựng ma, đã bắt đầu mang sự ra mắt của The Remembering, được tạo ra để đánh dấu kỷ niệm 40 năm Hyslop hoạt động trong ngành. Sự pha trộn đã trải qua 40 năm trưởng thành trong cỗ áo gỗ sồi, 'vừa phức hợp vừa hài hòa'.

The Remembering sở hữu liên quan từ rượu whisky của Nhà máy bác bỏ đựng Dumbarton hiện đã đóng cửa, nơi Hyslop hấp thu các bài học đầu tiên từ Goudy trong hành trình vươn lên là một master blender. 

Nhà máy bác cất này cũng là nơi dùng những bí quyết bác cất Coffey truyền thống, Rượu có tới các đặc tính mịn như kem cộng vị ngọt thanh nhã từ công đoạn trưởng thành trong săng gỗ sồi Mỹ. 

Liya Zhang, phó chủ toạ kinh doanh của Pernod Ricard Global Travel Retail, nhận xét: “Chúng tôi vô cùng tự hào giới thiệu Bộ sưu tập Ballantine's 40 Year Old Masterclass mới trong kênh bán buôn du lịch. Bắt nguồn từ di sản và cam kết về chất lượng vượt trội, chúng tôi tin rằng các phiên bản mới sở hữu số lượng cực kỳ tránh này sẽ khiến hài lòng khách du lịch và những người yêu thích rượu whisky đang kiếm tìm chất lỏng tuyệt vời để sưu tập và làm cho quà tặng.”

Các chai sẽ được đánh số riêng và được đặt bên trong 1 mẫu hộp được trang trí bằng 1 tác phẩm nghệ thuật bằng giấy ba 3D tinh  được tạo riêng cho nghệ sĩ người Scotland Kyla McCallum. Chỉ 24 trong số 108 chai The Remembering sẽ mang mặt trên hệ thống bán buôn du lịch toàn cầu đề cập từ bây giờ. 

Lần đóng chai đồ vật năm và cũng là lần đóng chai cuối cộng của bộ sưu tập sẽ được phát hành vào năm 2027 để đánh dấu kỷ niệm 200 năm thành lập thương hiệu.

Sự ra mắt của The Remembering cũng đánh dấu lần phát hành NFT thứ 1 của Ballantine với sự hiệp tác của BlockBar.com.

Nguồn: thespiritsbusiness

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: