Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Balvenie 14 Caribbean Cask: Sự phá cách độc đáo của rượu Balvenie truyền thống

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 04/09/2021 | 0 bình luận
Balvenie 14 Caribbean Cask: Sự phá cách độc đáo của rượu Balvenie truyền thống

Nằm trong bộ sưu tập Balvenie Cask Finishes, rượu Balvenie 14 Caribbean Cask là một điểm phá cách của dòng rượu The Balvenie Classic. Cùng Rượu Bia Nhập Khẩu tìm hiểu về loại rượu đặc biệt này trong bài viết dưới đây.

rượu Balvenie 14 Caribbean Cask

Balvenie 14 Caribbean Cask và bộ sưu tập Balvenie Cask Finishes

Balvenie Cask Finishes là một bộ sưu tập rượu mạch nha đơn độc đáo được tạo ra bởi bậc thầy của Balvenie - David C. Stewart MBE. Cask Finishes sở hữu hương vị riêng biệt khi được ủ trong hai loại thùng khác nhau. Trước tiên, chúng là dòng Balvenie Classic được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ, sau đó được chuyển qua một loại thùng khác. Đây là một quy trình độc quyền được David tiên phong thực hiện vào năm 1983. Có thể gọi bộ sưu tập này là sự đổi mới của The Balvenie Classic.

Bộ sưu tập này bao gồm 4 loại rượu nổi tiếng là:

  • Balvenie 14 Caribbean Cask ủ trong thùng rượu rum Caribe

  • Balvenie Doublewood 12 năm và 17 năm ủ trong thùng gỗ Sherry

  • Rượu balvenie 21 năm ủ trong thùng gỗ Portwood

rượu Balvenie 14 Caribbean Cask

Rượu Balvenie 14 Caribbean Cask: Sự phá cách từ rượu rum Caribe

Khác với các loại rượu khác trong cùng bộ sưu tập, bước 2 của Balvenie 14 Caribbean Cask là được ủ trong thùng rượu rum Caribe. Đến một thời điểm nhất định, người ta sẽ thay rượu rum trong thùng gỗ Caribe thành rượu Balvenie thủ công truyền thống ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ. Tất cả những quy trình này đều được thực hiện một cách thủ công.

Loại rượu này trước tiên sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ trong 14 năm. Trong khoảng thời gian đó, thùng gỗ Caribe sẽ dùng để ủ hỗn hợp rượu rum chọn lọc từ Tây Ấn Độ. Sau khi đủ 14 năm, rượu rum sẽ được thay thế bằng rượu Balvenie trong thùng gỗ sồi. Bước này chính là công đoạn mà David C. Stewart MBE cho là quyết định để tạo ra lớp hoàn thiện của Caribbean Cask.

Tham khảo: rượu chivas 38 giá bao nhiêu

Tham khảo: giá rượu chivas 18 loại 1lít

rượu Balvenie 14 Caribbean Cask

Đặc điểm hương vị của rượu Balvenie 14 Caribbean Cask

Tất cả những bước ủ cầu kỳ của Balvenie và David đã tạo nên một Caribbean Cask sở hữu những đặc điểm hương vị sau:

Về tổng thể, đây là một loại rượu whisky mạch nha đơn đặc biệt sở hữu sự mượt mà, hương vị mật ong truyền thống của The Balvenie kết hợp với hương kẹo bơ cứng và một chút trái cây, với kết thúc ấm áp, kéo dài từ các loại rum Tây Ấn.

Balvenie 14 Caribbean Cask có mùi hương của kẹo bơ cứng béo ngậy và ngọt ngào, kết hợp với hương trái cây tươi. Khi nếm, nó có vị tròn trịa với hương vani và gỗ sồi, thêm vào đó là vị trái cây ủ lâu năm, cuối cùng tạo ra một kết thúc mềm mại và kéo dài. Những đặc điểm hương vị đó thỉnh thoảng sẽ cho bạn một chút cảm tưởng như những chai rượu truyền thống của Balvenie nhưng lại thú vị và độc đáo hơn bởi những nét đặc trưng khác. Tổng thể tạo nên một hỗn hợp tuyệt vời.

rượu Balvenie 14 Caribbean Cask

Địa chỉ mua rượu Balvenie 14 Caribbean Cask chính hãng tại Hà Nội

Để tìm mua rượu Balvenie Caribbean Cask 14 năm tại Hà Nội, bạn nên tìm kiếm các nhà cung cấp chuyên về rượu ngoại, rượu bia nhập khẩu và có thể là chuyên về rượu whiskey, rượu Balvenie. Đây là những nơi có độ chuyên sâu và kiến thức về rượu, mang đến những dòng sản phẩm chất lượng chính hãng.

Thị trường rượu ngoại hiện nay tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đã rộng mở hơn rất nhiều. Trong đó, một địa chỉ đáng tin cậy ngay trung tâm thành phố chính là showroom của Rượu Bia Nhập Khẩu. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên về các dòng rượu ngoại, bia ngoại nhập khẩu chính hãng, chất lượng nhất. Với danh mục sản phẩm đa dạng, đội ngũ tư vấn chuyên sâu và giá thành hợp lý, bạn sẽ dễ dàng tìm được loại rượu yêu thích tại đây. Với dòng sản phẩm của Balvenie nói chung và Balvenie 14 Caribbean Cask nói riêng, Rượu Bia Nhập Khẩu luôn có số lượng sản phẩm nhất định. Tất cả đều được nhập khẩu uy tín, được bảo quản trong điều kiện tốt nhất để khi đến tay khách hàng, chúng luôn là những chai rượu ngon, đáp ứng yêu cầu của người mua.

Địa chỉ mua rượu Balvenie 14 Caribbean Cask chính hãng

Để luôn là một thương hiệu hàng đâu, Balvenie không ngừng sáng tạo ra những công thức rượu ngon và độc đáo, làm thủ công hoàn toàn. Thành quả đó được truyền tải trọn vẹn trong bộ sưu tập Balvenie Cask Finishes và dòng rượu Balvenie 14 Caribbean Cask. Đừng quên theo dõi Rượu Bia Nhập Khẩu để cập nhật nhanh nhất các sản phẩm rượu ngoại chất lượng với giá thành hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Hotline: 0974186583-0966589808

Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: