Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

BALVENIE CHO RA MẮT FRENCH OAK FINISHED 16 YEAR OLD

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 12/05/2023 | 0 bình luận
BALVENIE CHO RA MẮT FRENCH OAK FINISHED 16 YEAR OLD

Balvenie cho ra mắt cái 16 Year Old French Oak, một loại rượu whisky thành phẩm được ủ trong hòm gỗ sồi Pháp trong chiếc Flavours of The Balvenie. 

Balvenie tuyên bố rằng: Đây là lần thứ 1 trong lịch sử họ sử dụng hậu sự gỗ sồi Pháp trong lịch sử 129 năm của công ty, mang mục đích khiến vượt trội hương vị mật ong đặc trưng. Rượu được đóng chai ở nồng độ cồn 46,9%, có giá niêm yết là £123

Rượu có tới hương hoa nhẹ nhàng thăng bằng của hoa sen mang hoa phong lữ, cảm giác mồm có vị ngọt của trái cây, hậu vị tươi mát, sảng khoái.

Alwynne Gwilt, đại sứ thương hiệu Balvenie ở Vương quốc Anh cho biết: Với việc phát hành French Oak 16 Year old giúp chúng tôi khám phá thêm 1 thế giới hương vị khác phê duyệt hoàn thiện hậu sự mà bậc thầy bác đựng mạch nha gần 60 năm của chúng tôi, David C.Stewart MBE đã đi tiên phong trong rộng rãi thập kỷ trước. Thật khó tin khi hương vị được mở ra theo một bí quyết mới mang việc bổ sung các hậu sự Pineau de Charantes này."

Sau phổ biến năm ủ trong áo quan gỗ sồi Mỹ, rượu whisky đã hoàn thiện trong áo quan Pineau, rượu mang lại những nốt hương mới tràn đầy năng lượng. Dòng sản phẩm này được lấy cảm hứng từ nhiều chuyến du lịch Châu Âu của team The Balvenie, đặc thù là chuyến khám phá Pineau từ những vườn nho Charentes của Pháp.

Anna Austin, người đã mua gỗ tại William Grant & Sons, nhận xét rằng: “Những mẫu săng của chúng tôi đã được tiêu dùng để khiến cho Red Pineau des Charantes, và tất cả đều sở hữu các lịch sử khác nhau. Sự phức hợp của hành trình đến The Balvenie chính là đồ vật có đến chiều sâu hương vị cho rượu whisky của chúng tôi. Bằng phương pháp hiệp tác có những nhà cung ứng săng rượu chuyên nghiệp, các người cung ứng săng từ 1 số nhà máy rượu chát vô cùng đặc biệt của Pháp, chúng tôi muốn với đến các chất lượng cao và tốt nhất trong những loại sản phẩm của mình."

The 16 Year Old French Oak tham gia cộng sở hữu hai mẫu sản phẩm mới của rượu whisky - Madeira cask 15 Year old và PX Sherry cask 18 Year old - cộng sở hữu những sản phẩm lâu năm khác của hãng. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: