Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Bộ sưu tập những sản phẩm hộp quà tết 2024 của Alchemy Asia

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 28/10/2023 | 0 bình luận
Bộ sưu tập những sản phẩm hộp quà tết 2024 của Alchemy Asia

Rượu bia nhap khau.vn  – Mỗi năm tết tới xuân về các nhà khiến cho Rượu và những nhà chế tạo lại đơn vị những chương trình tri ân và giới thiệu các sản phẩm mới gần ra mắt trong mùa tết nguyên đán 2024 với mong muốn với những sản phẩm sở hữu giá trị tuyệt vời và trái nghiệm khách hàng rẻ nhất để có đến có người sử dụng Việt Nam. Rượu bia nhap khau.vn  mong muốn được đồng hành sở hữu người sử dụng và những nhà du nhập trong hành trình có lại giá trị cho xã hội đó. 

Lời giới thiệu về Alchemy Asia – Kết tình thân nâng phú quý tết 2024

Kết tình thân nâng phú quý là lời khởi đầu mà Alchemy Asia muốn dành tới thị trường Việt Nam trong dịp năm mới 2024, mong muốn với đến các sản phẩm tốt và giá trị tốt đẹp cho thị trường. Họ luôn ko dừng học hỏi và lắng nghe các xu hướng mới của thị trường trong nước và quốc tế để mang các sản phẩm, các giá trị tốt đẹp đến cho thị trường và để làm ưng ý những các bạn khó tính khó nết nhất và có gu về các loại rượu whisky, cognac ,,… một số sản phẩm nổi bật trên thị trường quốc tế.

Trước đây khi đề cập tới Alchemy Asia thì toàn bộ người thường chỉ biết tới các thương hiêu ấy là Macallan , Remy Martin , Bushmills, Glen Grant nhưng bạn đã từng biết rằng Alchemy cũng có chế tạo nhiều nhãn hàng rượu uy tín khác như Glenrothes, Highland Park và vừa rồi là các sản phẩm độc đáo đến từ chính Việt Nam chúng ta đấy là Lady Triệu, Kaibutsu, Bruichladdich … và nhiều nhãn hàng khác.

Chúng ta đã cộng nhau đi qua một năm đầy nhộn nhịp và giờ đây là sự kề cận một chặng đường mới với 365 ngày đầy hy vọng và cũng là cơ hội để khẳng định mình trên thị trường Việt Nam và những nước Đông Nam Á. Rượu Song Long chúng tôi hân hạnh là 1 phần trong hành trình đấy để cộng Alchemy Asia với các sản phẩm tốt và giá trị tốt về mặt trải nghiệm người mua đến mang người dùng Việt Nam.

Biểu tượng rồng cho năm mới 2024 của Remy Martin

Các sản phẩm tết mà Alchemy Asia đang sản xuất tại thị trường Việt Nam cho tết nguyên đán 2024 và trong năm

Nào chúng ta bắt đầu hành quyết khám phá những sản phẩm rượu được chế tạo bởi nhà Alchemy Asia trên thị trường Việt Nam và cùng ngắm nhìn và cảm nhận nhiệt huyết của các bậc thầy hầm rượu và những nhà bề ngoài dành tặng cho thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của Alchemy Asia cho tết 2024 kết tinh thân nâng phú quý trong năm 2024

Bộ sưu tập các sản phẩm rượu Remy Martin cho tết nguyên đán 2024

Nhân dịp kỷ niệm 300 năm ngày ra đời của hãng rượu Remy martin  hân hạnh giới thiệu tới quý người mua phiên bản hộp quà tết ngừng đặc biệt: Remy Martion VSOP, Remy Martin 1738 Accord Royal, và Remy martin XO.

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp độc đáo nhất giữa Rồng và Nhân Mã. Thể hiện thông qua màu đỏ biểu trưng của lễ hội, và vàng đại điện cho sự tinh tuý từ vũ trụ trên từng hộp quà tết của mỗi cái sản phẩm. “Phối trộn” chung lại, và ta có sự đại diện cho sự sống, niềm mê say và hy vọng cho một năm mới phía trước.

Bộ sản phẩm kỷ niệm 300 năm của nhà Remy Martin ra mắt cho tết nguyên đán 2024

Các dòng sản phẩm mà Remy Martin chế tạo cho tết nguyên đán bao gồm:

 1. Rượu Remy Martin VSOP tết 2024: đây là mẫu rượu với mẫu mã chai để kỷ niệm 300 năm thành lập của hãng rượu Remy Martin. Remy Martin VSOP là sự hài hòa lý tưởng giữa hương vị mạnh mẽ và thanh lịch. Đây là hiện thân của nghệ thuật phối trộn tới từ Cellar Master. Phiên bản chai và hộp ra mắt để kỷ niệm 300 năm hoạt động có tông vàng đen chủ đạo, nó sẽ vô cộng lý tưởng cho các nhà sưu tầm cũng như những người đam mê nhãn hàng rượu Remy Martin. Hãy cộng chúng tôi san sớt những điêu đặc biệt này tới mang bằng hữu và người thân.
 2. Rượu Remy Martin 1738 Accord Royal: là chiếc Cognac vô cùng cao cấp mang sự phối trộn đặc thù của Eaux-de-vie, nó sở hữu tính chất dị biệt khi được ủ trong hòm gỗ sồi, cộng có hương vị vô cộng êm ái. Sự phối trộn này là nhằm tưởng nhớ phần thưởng cho sự xuất sắc mà vua Louis XV của pháp tặng thưởng cho Remy Martin vào năm 1738. Nó là phiên bản mà sở hữu theo biểu tượng Nhân Mã từ Remy Martin và rồng vàng phương đông biểu tượng cho sự may mắn và trường tồn qua năm tháng.
 3. Rượu Remy Martin XO tết 2024: Dòng Cognac kinh điển trong phiên bản kỷ niệm 300 năm xây dựng thương hiệu hãng rượu. Remy Martin XO là đại diện đỉnh cao cho Cognac Fine Champagne, bậc thầy hầm rượu của nhà Remy Martin đã phối trộn 400 eaux-de-vie từ hai vườn nho nổi tiếng của Pháp đấy là Grande Champagne và Cognac-Pettie để tạo ra mẫu Cognac đầy tinh tế này.
Các sản phẩm rượu Remy Martin kỷ niệm 300 năm bao gồm những sản phẩm Remy Martin VSOP , Remy Martin 1738 Accord Royal , Remy Martin XO

Bộ sản phẩm Macallan A Night on Earth The Journey

The Macallan từ lâu đã vươn lên là cái rượu cao quý và được sử dụng rộng rãi bởi đa số giới tinh hoa và nó trở nên 1 phong phương pháp sống hơn là 1 cái rượu. Trong năm 2024, tiếp nối thành công của phiên bản trước đó The Macallan A Night On Earth – The Journey là phiên bản dừng trang bị hai của Rượu Single Malt Scotch Whisky được tạo ra để biểu trưng cho hành trình sum hiệp mang người nhà yêu của chúng ta trong dịp năm mới và những chốc lát độc đáo khó quên trên khắp thế giới lúc chúng ta gặp gỡ nhau.

Rượu Macallan Night Of Earth A Journey phiên bản dành cho tết nguyên đán 2024 mới mục đích đấy là sự đoàn viên gia đình thân yêu

Bộ sản phẩm của Rượu Bushmills cho tết nguyên đán 2024

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn bộ sưu tập của nhà khiến cho rượu Whisky tới từ Ai-len (Irish Whisky) và là nhà trưng chứa lâu đời nhất tại đây. Rượu Bushmills đã được vua James I trao giải thưởng “Grant lớn Distil” vào năm 1680, điểm khởi đầu của câu chuyện kiến lập nhãn hàng suốt 400 năm. Chúng tôi có một bộ sưu tập giải thưởng đồ sộ trong thể cái Whisky mạch nha đơn và Whikey pha trộn. Chúng tôi tiêu dùng 100% lúa mạch nảy mầm để mang lại hương vị phong phú, bác bỏ đựng 3 lần để mang thêm phần dịu êm và cho lựa thùng ủ kỹ lưỡng để nâng cao thêm sự đa dạng. Bushmills Whisky là nhãn hiệu rượu to đồ vật 3 trên toàn cầu.

Bờ biển The Giant Causeway được coi là kỳ quan thiết bị 8 của thế giới. Nó với 1 tầm quan yếu nhất đối với lịch sử hình thành của Bushmills, loại nước chảy qua những tảng đá hùng vĩ này là thành phần tạo nên rượu Whiskey Bushmills nức tiếng thế giới ngày nay.

Rộng biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh cũng như huyền thoại của bờ biển Giant’s Causeway. Những chi tiết của nước thường được gắn ngay tắp lự mang những con rồng, phản chiếu cái nước mạnh mẽ chảy xuyên qua các bãi đá Bazan của bờ biển Causeway.

Các dòng sản phẩm chủ đạo sẽ được nhà Alchemy và Rượu Song Long sẽ bán trên thị trường vào tết nguyên đán bao gồm 3 chiếc sản phẩm như sau:

 1. Rượu Bushmills The Original
 2. Rượu Bushmills Black Bush
 3. Rượu Bushmills 12 Years Old
 4. Hộp quà rượu Bushmills Black Bush tết 2024
 5. Hộp quà rượu Bushmills The Original tết 2024
 6. Hộp quà rượu Bushmills 12 Years Old tết 2024
Rượu Bushmills hộp quà tết 2024

Trong ấy đó những dòng sản phẩm hộp quà là các chiếc sản phẩm dành cho biếu tặng tết nguyên đán cho bạn hữu và người nhà có thể mang thêm ly uống rượu hoặc không. Nhưng chất lượng sản phẩm thì vẫn nguyên bản như vậy qua rộng rãi năm được cung cấp trên thị trường. Dòng sản phẩm rượu Bushmills 12 Years Old là cái sản phẩm được bán chạy nhất tại cửa hàng của chúng tôi do hương vị hoàn hảo nhất so với giá thành rượu, và được phần đông người sử dụng chấp nhận.

Hành trình khám phá hương vị rượu Whisky Ai-len bắt đầu.

 • Rượu Bushmills 12 Years Old: Hương hoa và trái cây hoà quyện với 1 chút vị lê và dứa, cùng đặc tính mạch nha quyến rũ biệt lập sẽ là 1 sự kết hợp lý tưởng mang những món ăn với vị mặn như Savory charcuterie hoặc pha vào trong ly Boulevardier.
 • Rượu Bushmills The Original: Nền tảng của đại gia đình Bushmills, Bushmills Original là 1 hỗn hợp mịn màng và linh hoạt bác bỏ đựng 3 lần. Một loại rượu Whiskey dễ tiếp cận được ủ trong săng gỗ Bourbon và Sherry mang lại hương vị trái cây và 1 chút vị Vani.
 • Rượu Bushmills Blackbush: ngày từ khi rót ra, bạn sẽ nhận thấy một màu sậm của rượu ấy là kết quả của công đoạn lên men 8 năm trong cỗ ván gỗ Oloroso Sherry của Tây Ban Nha và ngọt ngào từ quan tài gỗ Bourbon. Hương vị của dòng whisky 80% mạch nha này lướt nhẹ trên lưỡi và có lại hương trái cây đậm đà, mượt mà kéo dài tới hậu vị.
Các cái rượu Bushmills 12, Bushmills Original, và Bushmills Black Bush dành cho mùa tết nguyên đán 2024

Bộ sản phẩm của The Glen Grant Rothes Speyside tết 2024

The Glen Grant Rothes Speyside-Barley lớn Bottle

The Glen Grant được có mặt trên thị trường vào năm 1840 bởi hai anh em là John và James Grant. Họ xây dựng nhà máy trưng đựng của mình giữa thiên nhiên tuyệt đẹp vùng Rothes ở trọng tâm Speyside, Scotland. Với điều kiện tuyệt hảo lúc nhà máy bác chứa nằm sắp con sông Spey và được bao bọc kế bên bởi những cánh đồng lúa mạch, hai anh em nhà Grant nhận ra rằng họ mang thể cung ứng The Glen Grant từ lúa mạch được đóng chai tại chỗ ở Rothes.

Speyside nơi mà với vẻ đẹp của thiên nhiên và sự tò mò của con người.

Câu chuyện về Rượu The Glen Grant vững mạnh bởi 2 người anh em đó chính là John và James Grant

Các sản phẩm The Glen Grant được Alchemy và Rượu Song Long mở bán tại Việt Nam trong mùa tết nguyên đán 2024 bao gồm:

 1.  The Glen Grant Arboralis:  Loại rượu Whisky The Glen Grant Arborails là một minh chứng cho di sản văn hoá đặm đà của Scotland, đã được bác chứa từ năm 1840 tại vùng Speyside. Được chế tạo sở hữu nước trong sáng từ dãy núi Benrinnes và bác đựng trong các cỗ ván gỗ sồi được chọn lọc, nó thể hiện sự thanh lịch và truyền thống. Mỗi ngụm là một hành trình qua thời gian, một hương vị tinh tuý của Scotland.
 2. The Glen Grant 12 Years Old: Trong hơn một thế kỷ, The Glen Grant 12 năm tuổi đã là tượng trưng của nghệ thuật trưng cất. Nằm sâu trong vùng Speyside, Scotland, nó hoà quyện 1 phương pháp hài hoà giữa truyền thống và sự đổi mới. Với sự khéo léo tận tâm, nó sở hữu đến một bản giao hưởng màu vàng của hương vị và mùi thơm, thể hiện sự di sản phong phú của nó và cam kết vượt thời kì đối mang sự xuất sắc.
 3. The Glen Grant 18 Years Old: Rượu The Glen Grant 18 năm tuổi là đại diện tri thức và kinh nghiệm của rộng rãi thế hệ. Năm ở trung tâm của vùng Speyside. Scotland, nó cân bằng giữa truyền thống và đổi mới. Được sản xuất mang sự tỉ mỉ, nóng mang tới 1 trải nghiệm phong phú, tạo cần 1 bản giao hưởng của hương thơm và hương vị phản chiếu di sản lâu đời.
 4. The Glen Grant 21 Years Old: Rượu The Glen Grant 21 năm tuổi có truyền thống về sự thành thạo trong bác cất rượu Scotch của Scotland. Xuất phát từ vùng Speyside, nó là sự kết hợp giữa di sản và ý thức sáng tạo . Với sự để ý kĩ càng tới từng chi tiết, hé lộ sự hài hòa hài hoà của hươn vị và mùi thơm, củng cố di sản vĩnh cửu của The Glen Grant và sự đeo đuổi ko giới hạn nghỉ của hộ đối mang sự xuất sắc.
Các chiếc sản phẩm rượu The Glen Grant tết 2024 được ngoại hình cho mục tiêu biếu tặng và tri ân bằng hữu và người thân

Bộ những sản phẩm của Rượu Bruichladdich tết 2024

Tại Bruichladdich , bộ sưu tập mạch nha đơn đựng của chúng tôi khám phá các tương đối năng vô tận, và tái khái niệm khái niệm Whisky. Tìm kiếm hương vị ở bất kỳ cơ hội nào mang thể, ấy chính là kim chỉ nam để làm buộc phải các chiếc Whisky đặc biệt chỉ với tại Bruichladdich. Độ sâu và lắng đọng trong từng cái sản phẩm vô cộng công cu li và tỉ mỉ, cũng là bí quyết mà chúng tôi – những người khiến cho rượu tại Bruichladdich bộc lộ sự tông trọng cho tính phổ biến trong từng giọt rượu được đóng chai tại nơi đây.

Tại Rượu Song Long chúng tôi với bán 2 sản phẩm đó là Rượu Bruichladdich The Classic Laddie, và Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Year Old. Không buộc phải bởi chúng tôi ko với đủ sản phẩm mà chỉ có 2 sản phẩm này là được bán chính hãng trên thị trường Việt Nam. Hãy là những các bạn thông thái để sở hữu thể lựa mua được các sản phẩm ưng ý cho mình cho mùa mua tậu tết 2024.

Câu chuyện về nhà máy rượu Bruichladdich

The Classic Laddie – Tuyệt phẩm của nhà Bruichladdich mang trọn giá trị nguyên lành từ Islay 

Bruichladdich The Classic Laddie Scottish Barley, là dòng sản phẩm mạch nha đơn đựng không khói được làm cho từ 100% lúa mạch từ quần đảo Islay, Scotland. The Classic Laddie được khiến theo phương pháp bác chứa chậm rãi và ủ ngay tại bờ hồ Lochindaal, trong những thùng gỗ sồi tuyển chon từ Mỹ và Pháp nhằm tôn vinh chất lượng tuyệt hảo bắt nguồn từ bí quyết riêng của nhà chưng cất.

The Classic Laddie đặc trưng bởi phong bí quyết cổ điển, thanh nhã và đầy hương vị. Phương pháp sản xuất đặc trưng cũng góp phần làm nên danh tiếng của mẫu mạch nha đơn đựng này: Chưng đựng nhỏ giọt và ko tiêu dùng lọc lạnh và chất tạo màu.

Rượu The Bruichladdich Classic Laddie tết 2024 dành cho những người yêu hương vị lúa mạch nguyên chất

Bạn sở hữu thể khám phá thêm thông tin về sản phẩm tại đây 

Port Charlotte 10 Year Old – Dòng Whisky biểu tượng từ quần đảo Islay 

Rượu Bruichladdich Port Charlotte Heavily Peated 10 năm tuổi, mặn mòi vị khói từ than bùn, được tạo ra dưới bàn tay điệu nghệ của các nhà trưng chứa bậc thầy từ nhà máy trưng cất Bruichladdich, vùng Port Charlotte, Islay. Được coi là biểu tượng bậc nhất lúc nhắc đến vùng Port Charlotte, cái Whisky đặc biệt này được Bruichladdich chế tạo lần đầu vào năm 2018, chiếc nhạc nha đơn chứa này sở hữu mùi khói đặc trưng, sở hữu nồng độ 40 ppm và được tạo ra từ sự kết hợp của những hậu sự rượu Whisky Mỹ đổ đầy lần thứ nhất (First-fill), những cỗ ván rượu Whisky của Mỹ đổ đầy lần vật dụng hai và những áo quan rượu của Pháp đổ đầy lần vật dụng hai (Second-fill).

Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old cho tết 2024 dành cho các người ham mê hương vị khói của rượu Whisky

Bạn mang thể khám phá thêm thông báo sản phẩm loại Single Malt đặc biệt này tại đây 

Rượu Sexton Single Malt hộp quà tết 2024

Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hương thơm của các chiếc hạt và socola đen theo sau hương bánh hạnh nhân, gia vị và trái cây. Sảng khái trong vòm miệng có vị mạch nha và mật ong êm dịu, cuối cùng là dư vị gỗ nhẹ nhàng dễ chịu và vị ngọt nhẹ dần nhạt đi làm bạn muốn nếm nhiều hơn.

The Sexton với sứ mệnh tạo ra 1 tương lại mới cho loại rượu Whiskey mạch nha đơn cất. Tại tạo lại các quy cách cũng như lựa chọn  có tính chất đột phá nhưng không phải vì một mục tiêu riêng nào. Màu nhan sắc phong phú, hương vị đậm đà, đây là chiếc mạch nha đơn chứa không ngờ đến đã có thể thoả nguyện cả những tâm hồn thao thức và khiêu khích sự tự mãn.

Thưởng thức Rượu Sexton Single Malt mẫu rượu tuyệt hảo để có thể dùng để pha chế các loại cocktail hoặc uống trực tiếp
Rượu Sexton Single Malt hộp quà tết 2024 được kiểu dáng dạng hộp quà dành cho biếu tặng tết nguyên đán 2024

Rượu Naked Blended Malt Scotch Whisky

It’s Time to Live Naked

Những chiếc áo quan Naked khi hài hòa cùng cách phối trộn độc đáo thượng hạng đã tạo buộc phải một loại rượu Whisky với ý thức độc bản. Căng tràn nhựa sống và đầy hứng khởi, Naked Malt dòng bỏ những rỡ ràng rới tồn tại trong việc thưởng thức rượu Whisky. Sản phẩm từng đạt giải thưởng này hoàn toàn sở hữu thể tự toả sáng bởi thiết bị chất lỏng đặc thù được tạo ra mà không hề tuân thủ theo bất cứ lề luật chế tác whisky truyền thống nào.

Naked được tạo ra để kỷ niệm những phút giây khi bạn rũ bỏ thành kiến xã hội và sống thật sở hữu chính mình. Chúng tôi muốn trao tới người mua của mình đặc quyền để làm cho các điều “bất thường” trong cuộc đời. #LiveNaked

Rượu Naked Blended Scotch Whisky hộp quà tết 2024

Bộ sưu tập của Wild Turkey Bourbon tết 2024

Một chiếc rượu Whisky mỹ ko được biết phổ biến tới ở Việt Nam nhưng nó lại là 1 sản phẩm ko hề kém những mẫu sản phẩm của Jack Daniels.

Cách chúng tôi làm cho những gì chúng tôi làm và nơi chúng tôi tạo ra đều là các khía cạnh trọng điểm khi cung cấp rượu Bourbon . Các nhà trưng cất bậc thầy của chúng tôi đã với kinh nghiệm hơn 100 năm để đưa tới người dùng Kentucky Straight Bourbon các trải nghiệm tuyệt nhất đầy kiêu hãnh của Wild Turkey.

Giới thiệu về rượu Wild Turkey ý thức Bourbon nước Mỹ

Các mẫu rượu Wild Turkey Bourbon được chế tạo bởi Rượu Song Long:

 1. Rượu Wild Turkey 8 Years Old: Rượu Wild Turkey 8 năm tuổi tượng trưng của nghệ thuật trưng cất, với nồng độ 50,5%. Hương thơm kết hợp của vị ngọt, mùi gỗ sồi, caramel, hạnh nhân, và vị cam. Vị hoà quyện vị cay, gỗ sồi, mận và anh đào, vani nhẹ nhàng. Hậu vị ngọt ngào có hạnh nhân và gỗ sồi mạnh mẽ.
 2. Rượu Wild Turkey 12 Years Old: Rượu Wild Turkey 12 Year Old Kentucky Straight Bourbon Whiskey có nồng độ là 50.5% trong chai 700 ml. Nó được pha trộn sở hữu tannin, trái cây, việt quất, thoảng vị vỏ cam và vị cay. Vì sở hữu đến mùi đào chín, mơ, dâu, mâm xôi, caramel, socola và vị cay xe kẽ. Hậu vị mang lại trái cây gỗ và gỗ sồi.
Các dòng rượu Wild Turkey được chế tạo trên thị trường Việt Nam

Rượu Whisky Nhật Bản Kaibutsu

Một tác phẩm whisky được tạo ra tại Nhật Bản, nơi mà sản xuất whisky là một nghệ thuật ẩn giấu phổ biến bí ấn, Kaibutsu đại diện cho sự cam kết không bao giờ chuyển đổi đối sở hữu chất lượng và kỹ thuật. Kaibutsu ra đời để sở hữu tới sự tiếp cận và niềm vui cho cả người mới và người mê say whisky lâu năm, chào đón họ tới với thế giới đầy tinh tế này.

Các loại rượu Whisky Nhật Kaibutsu bao gồm 2 phiên bản đấy là Monki Edition và Doragon Edition

Các mẫu rượu của nhà Kaibutsu được bán ở Rượu Song Long bao gồm:

 1. Rượu Kaibutsu Whisky Monki Edition
 2. Rượu Kaibutsu Whisky Doragon Edition

Rượu Kaibutsu Whisky Monki Edition cho mùa tết 2024

Với phiên bản Monki, đây là 1 sự hài hòa whisky giữa vị trái cây ngọt ngào mang những nốt hương chanh, táo, vani cay nồng. Sản phẩm được ủ trong cỗ áo gỗ Sồi và Sherry ít nhất 3 năm.

Rượu Whisky Kaibutsu Monki Edition là dòng whisky được gửi trong cỗ áo sồi và Sherry chí ít 3 năm

Rượu Kaibutsu Whisky Doragon Edition cho mùa tết 2024 

Phiên bản Doragon là 1 sự kết hợp giàu mạnh mẽ, sở hữu hương vị và mùi thơm của Caramel được ủ trong quan tài gỗ sồi và Sakura không dưới 3 năm.

Rượu Whisky Kaibutsu Doragon Edition sở hữu theo tâm hồn whisky Nhật Bản tới với người ái mộ Whisky Việt Nam

Rượu Champagne Pommery tới từ nước Pháp cho mùa tết 2024

Mọi người thường biết đến Alchemy Asia sở hữu các sản phẩm rượu Whisky danh tiếng mà không biết rằng ko kể rượu whisky ra thì họ cũng có những sản phẩm rượu chát ngon để sản xuất cho thị trường Champagne Pommery là một trong số đó.

Pommery là nhãn hàng nổi tiếng thế giới và rượu Champagne được bán tại 130 quốc gia. Là nhà cung ứng rượu Champagne lớn thiết bị 2 thế giới và chiếm lĩnh trên thị trường rượu Rosé. Rượu Champagne và di sản Pommery được ghi nhận vào danh sách di sản Thế giới từ năm 2015.

Rượu Champagne Pommery nổi tiếng của Pháp

Các chiếc sản phẩm rượu Champagne được bán trên thị trường bởi Alchemy và Rượu Song Long bao gồm:

 1. Rượu Champagne Pommery Brut Royal
 2. Rượu Champagne Pommery Rosé Brut Royal
 3. Rượu Champagne Pommery The Cuvee Louise

Nào chúng ta cùng khám phá hương vị của chiếc Champagne tên tuổi này của Pháp nhé ! Hãy cùng chúng tôi cảm nhận các gì mà nhà Pommery sở hữu tới cho thị trường Việt Nam.

Các chiếc rượu Champagne Pommery dành cho biếu tặng mùa tết nguyên đán 2024 cho gia đình và bạn bè

Rượu Champagne Pommery Brut Royal 

Brut Royal là hiện thân của cách cung cấp truyền thống theo phong phương pháp hiện đại, xa hoa. Công thức pha trộn Champagne truyền thống hài hòa từ rượu Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meuunier, tuyển tìm từ 40 Crus (làng rượu), thuộc những vùng Cote de Blancs, Montagne de Reims và những vùng cung cấp Champagne khác.

Rượu Champagne Pommery Rosé Brut Royal 

Một sự hoà trộn của rượu Rosé và rượu Pinot Noir của Bouzy Gran Cru. Màu sắc của chiếc Champagne này xuất phát từ giống nho Pinot Noir, được thu hoạch từ những cánh đồng nho đạt được độ chín của chúng, và đặc trưng được lên men từ trong vỏ. Loại Champagne này được trữ trong hầm rượu 3 năm để phát triển những đặc tính đặc thù của Pommery Rosé.

Rượu Champagne Pommery The Cuvee Louise 

Loại rượu này được tạo ra như một lời tri ân tới quý bà Louise Pommery, Cuvee Louis là một dòng rượu trong sáng truyền tải thông điệp của bậc thầy khiến rượu Champagne Pommery một cách đơn thuần nhất.

Rượu Gin Lady Triệu bản nhan sắc việt trong từng giọt rượu

Lady Triệu – Thương hiệu gin tay chân bán chạy nhất tại Việt Nam. Sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, Lady Triệu tiên phong trong việc phân phối các chiếc rượu cao cấp với tính biểu tượng của Việt Nam có tiêu chuẩn cung cấp không toàn cầu, để tôn vinh vị anh hùng Bà Triệu.

Rượu bia nhap khau.vn  là 1 siêu thị tiền phong với các sản phẩm Việt Nam, trong quan điểm của chúng tôi đấy là những sản phẩm thuần Việt và khiến vì người Việt và do người Việt luôn được chúng tôi ủng hộ và khai triển những kế hoạch bán hàng cho Lady Triệu Gin này vì một điều đơn giản ấy là chúng tôi bán được những hàng này thì người Việt sở hữu thêm 1 chút công ăn việc khiến cho và hầu hết người điều vui. Chút công sức bé nhỏ để làm cho thị trường Việt Nam vươn lên là cạnh tranh hơn và được thế giới biết rộng rãi hơn với các sản phẩm chất lượng cao đến từ Việt Nam.

Rượu Lady Triệu Vietnam Gin hộp quà tết 2024 được bề ngoài dành cho biếu tặng và thưởng thức cùng gia đình và bạn bè trong mùa tết nguyên đán 2024

Các phiên bản được nhà trưng chứa Rượu Lady Triệu và Rượu bia nhap khau.vn  bán bao gồm:

 1. Lady Triệu Contemporary Vietnam Gin tết 2024: Khám phá sự phong phú của tự nhiên Việt Nam không chỉ qua những hương vị mạnh mẽ của Contemporary Vietnam Gin, mà còn trong sự tinh tế của bức tranh trên chai – 1 tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc, nơi bạn sở hữu thể tìm thấy các thảo dược và biểu tượng xoay vòng vèo câu chuyện về Bà Triệu. Phiên bản ngừng Lady Triệu Collector’s Edition bao gồm chai Lady Triệu Contemporary Vietnam Gin 700 ml với độ cồn 43% và 2 ly highball độc đáo với hình ảnh hoa và thanh kiếm của Bà Triệu. Tham khảo thêm thông báo tại đây  . Sapa Citrus Tea Gin: Một tác phẩm hương thơm đặc biệt, hoà quyện hương thảo mộc của trà Olong mang hương cam và hương vị ấm của hạt tiêu
 2. Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin: Vị chua của cam quýt và hương thơm của gừng tạo nên một sự pha trộn sống động, mang một chút khói hương từ hạt tiêu đen
 3. Lady Triệu Dalat Flowerbomb Gin: Hương hoa tươi sáng sở hữu mùi của hoa nhài và hoa cúc, xen lẫn sở hữu vị cam tươi và hương đất đặc biệt của sen và ngò
 4. Lady Triệu Mekong Delta Dry Gin: Hương thơm đặc biệt của hoa hồi và hạt tiêu rừng hài hòa 1 bí quyết xuất sắc có hương tươi mát của quýt kumquat và vỏ cam
 5. Lady Triệu – The Lab Series Gift Set tết 2024: Niềm kiêu hãnh xuất xứ. Lady Triệu lấy tên từ một trong những biểu trưng vĩ đại của Việt Nam – Bà Triệu. Lady Triệu được tạo ra để khám phá mọi những gì bà đại diện, từ các hương vị tuyệt vời, văn hoá và ý thức độc đáo của Việt Nam. Hãy cộng tham gia vào cuộc hành trình khám phá qua những vùng miền độc đáo của Việt Nam mang Lady Triệu – The Lab Series. Bạn sở hữu thể tham khảo thêm thông báo tại đây  .
Các sản phẩm Lady triệu 200 ml được bán tại Rượu Song Long và các kênh bán hàng khác của Alchemy
Bộ sản phẩm Lady Triệu Lab Series Gift Set Tết 2024

Lời kết cho cuộc hành trình cùng Alchemy Asia và Rượu bia nhap khau.vn 

Chúng ta đã chấm dứt hành trình sở hữu việc khám phá các sản phẩm cho tết nguyên đán 2024 cộng Alchemy Asia và Rượu bia nhap khau.vn , chúng tôi hy vọng bạn đã kiếm tìm được sản phẩm thích hợp để dành cho việc biếu tặng các sản phẩm tết cho gia đình, người nhà và bạn bè. Quan trọng hơn cả là bạn với thể tậu được đúng nơi đển gửi gắm niềm tin đó, Rượu bia nhap khau.vn  chính là nơi bạn có thể đặt niềm tin chọn mua những sản phẩm rượu ngoại trong tết nguyên đán, mùa lễ hội và những ngày thường ngày muốn có một chai rượu để thưởng thức ngoài các người nhà yêu của mình, hãy cùng san sẻ nó để toàn bộ người có một cuộc sống gắn kết hơn.

Rượu bia nhap khau.vn  là một đơn vị lớn mạnh lâu năm trên thị trường và chúng tôi tăng trưởng dựa trên nền móng gia đình kết hợp có những khoa học hiện đại. Chúng tôi là tổ chức lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa các sản phẩm tốt và sở hữu giá trị cao tới sở hữu quý người dùng sở hữu tầm giá hợp lý. Kết quả của giai đoạn này là sự ưng ý và tin tưởng tuyệt đối các sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đấy cũng là sự hạnh phúc và chấp nhận của chúng tôi lúc được chuyên dụng cho các chai rượu thấp và chất lượng trên bàn tiệc của các bạn hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: