Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 12/10/2023 | 0 bình luận
BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của những chiếc rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán sỉ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu. 

Bộ sưu tập này gồm 5 chiếc rượu Single malt whisky 12, 15, 18, 21 và 30 năm tuổi. Thương hiệu cho biết, cái sản phẩm này mô tả màu dung nhan tự nhiên có được từ giai đoạn ủ nhiều năm trong cỗ áo gỗ sồi ủ rượu Sherry. 

Bao tị nạnh của The Macallan Colour Collection được kiểu dáng bởi David Carosn, lấy cảm hứng từ vùng Jerez de la Frontera quyến rũ của Tây Ban Nha, nơi châu chuyện về các săng rượu bắt đầu. 

Kirsteen Campbell, nhà cung cấp rượu whisky tại The Macallan cho biết: "Đậm đà màu sắc đẹp theo thời gian, mỗi sản phẩm sở hữu tới các câu chuyện riêng và là một lăng kính, qua đấy người dùng với thể khám phá những đặc điểm độc đáo qua tay nghề thủ công, chất lượng và hương vị của rượu whisky."

Bộ sưu tập The Macallan Colour 

Macallan 12 năm với đến hương thơm ngọt ngào của gỗ sồi và vỏ cam cộng mang hương vị xiro và trái cây. Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 40% ABV và sở hữu giá £70/US$80

Macallan 15 năm được đóng chai ở mức nồng độ cồn 43% có giá £145/US$165. Rượu có đến hương vị của kẹo bơ cứng, vani, kẹo vỏ cam và gừng cùng hương vị bánh ngọt, cam quýt với nốt hương đào nướng.

Macallan 18 năm được đóng chai ở mức nồng độ cồn 43% mang giá £305/US$350. Rượu có đến hương thơm của quýt, Panna Cotta, táo nướng và nho cộng với hương vị của vani, sô cô la sữa và gỗ sồi. 

Macallan 21 năm được đóng chai ở mức nồng độ cồn 43% với giá £965/US$1.100. Rượu mang đến hương thơm của Creme brulee, kẹo cam chanh, dứa cùng với hương vị của hoa quả nhiệt đới, kẹo gừng, cà phê, sô cô la đen và thảo quả. 

Macallan 30 năm được đóng ở mức nồng độ cồn 43% mang giá £3,910/US$4,455. Rượu sở hữu tới hương thơm của dứa, xoài khô, chuối caramen và crème brûlée có dầu cam và gỗ sồi lâu năm ngọt ngào. Vòm miệng có hương vị của những chiếc trái cây nhiệt đới sở hữu hạnh nhân, 1 chút quế và nhục đậu khấu hòa quyện sở hữu kem sữa trứng nướng và vỏ chanh. 

Bộ sưu tập sẽ với mặt tại những The Macallan Boutiques, tại các sân bay quan trọng và các địa điểm miễn thuế được chọn trên khắp thế giới từ tháng 9/2023. 

Nguồn: themacallan

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: