Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

BUSHMILL PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM THE WORLD WOOD SERIES

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 27/10/2023 | 0 bình luận
BUSHMILL PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM THE WORLD WOOD SERIES

Bushmill đã cho phát hành hai sản phẩm single malt Irish whisky thuộc dòng The World Wood Series dành cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR). 

Dòng World Wood Series sẽ ra mắt vào tháng 9 và sẽ mang mặt tại các shop miễn thuế trên khắp Châu Á Thái Bình Dương cũng như sân bay Dublin. 

Dòng Bushmill Single malt Irish whisky 15 năm được ủ trong thùng gỗ sồi ex-Bourbon và second-fill American, mang hương thơm của gỗ sồi nướng, caramel, vani và chút hương hạt phỉ.  

Bushmill single malt Irish whisky 21 năm được ủ trong thùng Bourbon và Oloroso Sherry butts trong 18 năm trước khi ủ hoàn thiện trong săng First-fill Sicilian Marsala wine cask thêm 3 năm nữa.

Theo thương hiệu cho biết các quan tài sử dụng để ủ chiếc rượu này đã từng ủ rượu Marsala Fine Ambra Semisecco DOC, sau đấy được đốt nướng nhẹ nhằm với lại hương vị trái cây nhẹ nhõm cùng hương thơm của đường nâu caramen, gỗ sồi nướng đan xen có vị kẹo và vani. 

Alex Thomas, Master blender của Bushmills chia sẻ: "Chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi trên thế giới các quan tài rượu thích hợp cho việc ủ rượu từ Bắc Ireland - Jerez ở Tây Ban Nha, Kentucky ở Hoa Kỳ và Marsala ở Sicily." 

Cả hai loai whisky whisky này đều được đóng chai ở nồng độ cồn 46%ABV. Chai 15 có chi phí bán sỉ 90 đô la và chai 21 sở hữu giá 265 đô la. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: