Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Các sản phẩm hộp quà tết của nhà Glenfiddich tết 2024

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 28/10/2023 | 0 bình luận
Các sản phẩm hộp quà tết của nhà Glenfiddich tết 2024

Rươubianhapkhau.vn  – Chúng tôi xin giới thiệu tới quý người mua các sản phẩm hộp quà tết của Rượu The Glenfiddich sẽ ra mắt trong tết nguyên đán 2024 dành cho mục tiêu biếu tặng và tri ân các đối tác và khách hàng. Với ngoại hình chất hộp dầy dặn và sang trọng trong nhiều năm thì đây sẽ là món quà biếu sang trọng để tri ân các bậc thầy trong marketing hoặc là món quà rét mướt dành tặng cho bạn hữu và gia đình trong một mùa tết đoàn viên. 

Các sản phẩm rượu của nhà The Glenfiddich ra mắt cho tết nguyên đán 2024

Các loại Rươu glenfiddich 2024  từ nhiều năm nay đãphát triển thành 1 món quà không thể thiếu vắng trong mùa tết nguyên đán với người sử dụng bởi lẽ các sản phẩm trong dải sản phẩm Rượu Glenfiddich 12, Rượu Glenfiddich 15 và Rượu Glenfiddich 18 luôn được quan tâm bởi tầm giá vừa bắt buộc và ngoại hình đầy màu sắc.Nó thường dễ được đón nhận bởi phần lớn người tiêu dùng Việt Nam trong đấy chủ đạo là cái rượu Glenfiddich 12 hộp quà tết 2024. Nhưng trong khuôn khổ của bài viết này thì chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách tất cả những bộ sưu tập của nhà The Glenfiddich ra mắt trong mùa tết nguyên đán để bạn với thể với được những chọn lựa cho việc tìm tậu các sản phẩm tết.

Các sản phẩm hộp quà tết nguyên đán được nhà The Glenfiddich ra mắt bao gồm những sản phẩm sau:

  1. Rượ glenfiddich 12 Hộp quà tết 2024
  2. Rươu glenfiddich 15 Hộp quà tết 2024
  3. Rươu glenfiddich 18 hôp quà tết 2024 
  4. Rượu glenfiddich 21 Hộp quà tết 2024 
Bộ những sản phẩm tết 2024 của The Glenfiddich

Rượu Glenfiddich 12 hộp quà tết 2024

Rượu Glenfiddich 12 hộp quà tết 2024 là phiên bản tết được ra mắt nhằm mục tiêu biếu tặng gia đình và bạn bè trong mùa tết đoàn viên. Hộp quà Glenfiddich 12 bao gồm 1 chai rượu và 2 ly rượu Whisky đi kèm.

Rượu Glenfiddich 12 được tăng trưởng và ủ kỹ lưỡng trong cỗ áo gỗ sồi Mỹ phải chăng nhất và cỗ áo gỗ sồi Châu Âu ít ra 12 năm, sau đó được làm cho dịu lại trong cỗ áo gỗ sồi để tạo buộc phải vị ngọt và hương gỗ sồi tinh tế. Từng giọt rượu Glenfiddich 12 mịn màng, êm dịu và hậu vị hoàn thiện kéo dài. Rượu Glenfiddich 12 năm của chúng tôi là một ví dụ xuất sắc cho phong phương pháp rượu Whisky vùng Speyside độc đáo và được ban bố nhiều là mẫu rượu whisky ngon nhất thung lũng.

Rượu The Glenfiddich 12 hộp quà tết 2024 là chiếc rượu rộng rãi nhất của nhà Glenfiddich được ủ qua 2 loại săng gỗ sối Mỹ và Châu Âu

Rượu Glenfiddich 12 hộp quà tết luôn luôn là sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng chúng tôi trong phổ biến mùa tết đã đi qua chúng tôi thấy rằng đây là sản phẩm chủ đạo và nhận được sự tin tưởng về chất lượng và hương vị đối mang người tiêu dùng Việt Nam, có bề ngoài đẹp và khôn xiết nghệ thuật bao gồm 2 ly đi kèm sở hữu rượu cho việc bạn mang thể dùng nó để san sẻ sở hữu các người bạn người đồng chí trong 1 năm mới sở hữu hy vọng và thành công chờ đón.

Rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2024

Rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2024 là sản phẩm được bề ngoài với tông tím đặc trưng, hộp quà bao gồm 1 chai rượu Whisky đi kèm sở hữu 2 ly Tulip. Nó miêu tả truyền thống xoành xoạch đổi mới của nhà Glenfiddich. Rượu Glenfiddich 15 được tạo ra bằng một khoa học tiên phong trong ngành rượu whisky, hương vị ấm áp và cay của sản phẩm này được chuyển mình bởi thuật fake kim của hệ thống Solera Vat.

Rượu Glenfiddich 15 được ủ trong những cỗ ván gỗ sồi Sherry Châu Âu và những cỗ áo gỗ sồi mới, từng giọt rượu whisky được vững mạnh và ủ theo bí quyết Solera Vat độc đáo được lấy cảm hứng từ quy trình cung cấp rượu Sherry của Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Thùng đựng Solera này ko bao giờ để trống và xoành xoạch đựng chí ít là nửa quan tài kể từ năm 1998, Solera Vat là đỉnh cao của sự sắm tòi và tinh thần tiên phong. Đó cũng là bí ẩn đằng sau việc dòng rượu whisky này phát triển thành mẫu rượu 15 năm trước tiên thuộc top 10 chiếc mạch nha đơn đựng bán chạy nhất.

Rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2024 mang mẫu mã tông tím mang đến sự thuỷ chung và son sắc

Rượu Glenfiddich 18 hộp quà tết 2024

Tương tự như loại rượu Glenfiddich 15 thì trong năm 2024 này Glenfiddich cũng cho ra mắt sản phẩm hộp quà tết có bề ngoài xanh dương quý phái và sang trọng. Rượu Glenfiddich 18 năm là sự hài hòa hương vị ngọt thanh của trái cây từ săng gỗ sồi Tây Ban Nha Oloroso và hương gỗ sồi từ quan tài gỗ sồi truyền thống của Mỹ, nhưng ấy ko cần là lý do độc nhất vô nhị để tạo bắt buộc sự khác biệt của mẫu rượu này.

Những áo quan rượu được đánh số và quản lý chặt chẽ, Mỗi cái đều sở hữu tính nhất quán và đặc điểm dị biệt sau 1 thời kì được ủ kín trong thùng.Rượu Glenfiddich 18 Yo là 1 loại mạch nha đơn chứa thực thụ đặc biệt, ko chỉ là kết quả của mười tám năm cẩn thận và chuyên tâm, mà còn là sự khéo léo và kiến thức được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Rượu The Glenfiddich 18 hộp quà tết 2024 sở hữu thiết kế xanh dương tôn lên vẻ lịch lãm và quý phái của chai rượu, rượu được ủ trong săng gỗ sồi tây ban nha Oloroso

Rượu Glenfiddich 21 Year Old Gran Reserva hộp quà tết 2024

Rượu Glenfiddich 21 hộp quà tết 2024 mang chí ít 21 năm được ủ kín trong các thùng gỗ sồi, đây là 1 cái rượu whisky Speyside truyền thống, tinh tế, mặn mòi và đạt đủ tiêu chuẩn đặc thù của Glenfiddich. Nhưng thay vì đóng chai như những nhà trưng đựng khác, Glenfiddich được chuyên gia khiến cho rượu cao cấp Brian Kinsman đích thân lựa tậu kỹ càng các cỗ ván rượu đạt độ chín đi pha trộn với nhau.

Khi chấm dứt giai đoạn ủ, các hậu sự rượu Rum 21 năm tuổi ở Caribe đã đánh thức sự say mê, khuấy động cùng hương vị dị biệt của gừng, su, chanh và chuối và hương vị kẹo bơ cứng cay nồng sôi động, nâng tầm sản phẩm này từ 1 thức uống hoàn hảo thành 1 thức uống phi thường, vâng sinh ra ở Scotland và nổi tiếng ở Caribe.

Rượu The Glenfiddich 21 hộp quà tết 2024 là chiếc rượu được ủ qua thùng rượu Rhum của Caribe

Rượu Glenfiddich 22 Years Old Gran Cortes

Rượu Glenfiddich 22 YO, là 1 trong các dòng mạch nha đơn đạt đa dạng giải thưởng trên thế giới, sở hữu sự thành lập của Gran Cortes 22 năm một lần nữa đưa tiếng tăm của cái sản phẩm theo 1 hướng mới. Một sự hài hòa tinh tế giữa bậc thầy Speyside và Spainish, được hoà trộn và ủ trong những áo quan Sherry cao cấp được biết mang cái tên gọi là “Palo Cortado”. Mang đến 1 chiếc whisky mạnh mẽ và giàu sức gợi nhớ mãnh liệt về những chốc lát kỷ niệm và thành tựu đặc trưng của Đài Loan và Trung Quốc.

Rượu Glenfiddich 22 Years Old Gran Cortes

Rượu Glenfiddich 23 Years Old Gran Cru

The Glenfiddich, Scotch Whisky mạch nha đơn chứa được trao thưởng rộng rãi nhất trên thế giới, được ủ trong suốt 23 năm, hoàn thiện độc đáo trong những cỗ ván gỗ sồi Cuveee quý hi hữu của Pháp, hoà quyện cộng hương vị của các tinh chất thương hạng từ Scotland và Pháp để tạo ra một trải nghiệm sang trọng, đặc biệt.

Glenfiddich 23 năm đã tạo ra những nốt hương khai vị hoàn hoả của gỗ sồi vani phong phú, bánh ngọt và gỗ đàn hương, tiếp tục củng cố các nốt hương nhẹ hơn của lê tuyết tươi và nho trắng từ quá trình hoàn thiện thùng Cuvee. Kết quả có tới một sự hài hoà xuất sắc của những hương vị cộng hậu vị trải dài, sang trọng cho một trải nghiệm khó quên, được chia sẻ và khắc ghi.

Rượu Glenfiddich 23 Years Old Gran Cru là mẫu rượu được ủ qua cỗ áo gỗ sồi Pháp cao quý Cuvee

Rượu Glenfiddich 26 Years Old Grande Couronne

Rượu Glenfiddich 26 Yo được tạo buộc phải dành cho 1 điều đặc biệt, không thể bị quên lãng hoặc ko thể phai nhoà. Grande Couronne biểu trưng cho sự sang trọng thực sự, chỉ xuất hiện ở những cuộc tụ họp hoành tránh và ý nghĩa nhất. Chính cái tên, “vương miện” trong tiếng Pháp, đã là 1 lời ước hẹn về sự tuyệt hảo trong từng giọt Grande Couronne.

Sau 26 năm tại nhà máy trưng cất Glenfiddich, “Vương miện” đã được tinh chế. Nhưng điều đặc thù của sản phẩm Grande Couronne này chưa dừng ở đso mà ở công đoạn cuối của quá trình ủ rượu. Rượu được ủ trong các hòm Cognac quý hi hữu của Pháp, bồi thêm hương vị ngọt ngào của gỗ sồi nướng, Caramel Cafe, đường đen và 1 ít gia vị khác.

Rượu The Glenfiddich 26 Years Old Couronne ra mắt cho các điều đặc thù các khoảng khắc to trong cuộc sống

Lý do để bạn sắm Rượu Song Long cho việc tậu sắm những sản phẩm tết nguyên đán 2024

Rượu bia nhap khau.vn à một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi tăng trưởng dựa trên nền móng gia đình hài hòa có những kỹ thuật hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín khiến cho đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và sở hữu giá trị cao đến sở hữu quý người mua có tầm giá hợp lý. Kết quả của giai đoạn này là sự bằng lòng và tin tưởng tuyệt đối các sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và chấp nhận của chúng tôi khi được phục vụ các chai rượu thấp và chất lượng trên bàn tiệc của người mua hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: