Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Các sản phẩm rượu Balvenie cho tết nguyên đán 2024

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 28/10/2023 | 0 bình luận
Các sản phẩm rượu Balvenie cho tết nguyên đán 2024

Rượu bia nhap khau.vn  – Thương hiệu rượu Balvenie là một thương hiệu rượu phổ biển trong giới quý tộc và những người có thu nhập tốt trong xã hội hầu hết các đầu sản phẩm của thương hiệu này đều có giá hơi cao một chút dẫn đến việc đó là khó được tiếp cận đến với phần đông người tiêu dùng. Thương hiệu Balvenie được ví như là Rolls-royce trong giới rượu Whisky, với những người thường xuyên sử dụng sản phẩm này thì nó không có gì mới lạ nhưng chúng tôi muốn giới thiệu đến những người chưa biết đến sản phẩm này.

 

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Rượu The Balvenie cho tết 2024

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các sản phẩm của thương hiệu The Balvenie sẽ được bán tại cửa hàng của chúng tôi trong mùa tết nguyên đán 2024 , nó là dòng sản phẩm dành cho các bữa tiệc sang trọng và lịch lãm với thương hiệu danh tiếng đến từ Scotland. Các sản phẩm rươu bavenie  – Single Malt Scotch Whisky được bán bởi chúng tôi bao gồm:

  1. Rượu The Balvenie 12 Years Old Double Wood
  2. Rượu The Balvenie 14 Years Old Caribbeam Cask
  3. Rượu The Balvenie 16 Years Old French Oak
  4. Rượu The Balvenie 21 Years Old Port Wood

Nào chúng tao cùng bắt đầu hành trình khám phá các siêu phẩm đến từ nhà làm rượu The Balvenie:

Nhà máy trưng cất rượu The Balvenie

Rượu The Balvenie 12 Years Old DoubleWood

Rượu Balvenie 12 Years Old DoubleWood là loại rượu được ủ ít nhất 12 năm trong các thùng rượu whisky truyền thống và thùng gỗ sồi mới ủ mẻ rượu đầu tiên của Mỹ, sau đó được chuyển sang thùng rượu Sherry bằng gỗ sồi Tây Ban Nha thêm chín tháng và cuối cùng được chuyển sang các thùng gỗ sồi lớn được gọi là “tuns” trong 3-4 tháng để rượu có thời gian hoà quyện lẫn nhau.

Rượu Whisky mạch nha Balvenie DoubleWood có được đặc trưng khi được ủ trong hai loại thùng gỗ khác nhau. Ở mỗi giai đoạn rượu được thừa hưởng những tố chất đặc biệt khác nhau để mang đến một loại Whisky mạch nha đơn. Các thùng truyền thống làm dịu hương vị và tăng thêm sự tinh tế, gỗ Sherry mang lại chiều sâu và hương vị trọn vẹn, vài tháng cuối cùng trong thùng ủ giúp rượu Whisky hoà quyện một cách hài hoà.

Rượu Balvenie 12 Years Old DoubleWood loại mạch nha đơn cất có độ tuổi từ 12 năm tuổi

Rượu Balvenie 12 DoubleWood là sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng chúng tôi do giá thành vừa phải và dễ chấp nhận bởi phần đông người tiêu dùng các sản phẩm rượu Whisky, nó là sản phẩm khởi đầu cho hành trình khám phá hương vị rượu Whisky danh tiếng từ Scotland. Nó cũng là món quà thường xuyên được lựa chọn cho phân khúc biếu tặng của các cá nhân, tổ chức dành cho các quan khách là những người mà không thích các sản phẩm màu mè của hộp quà tết mà lại thích hương vị thực chất của sản phẩm. Đây chính là chọn lựa dành cho những người sảnh sỏi và có ngân sách vừa phải cho loại rượu Whisky danh tiếng từ Scotland này.

Rượu The Balvenie 14 Years Old Caribbean Cask

Rượu Balvenie 14 Year Old Caribbean Cask được ủ trong các thùng rượu Whisky gỗ sồi truyền thống trong 14 năm và sau đó được “hoàn thành” trên các thùng trước đây đã đựng rượu Rhum Caribbean.

Để tạo ra được hậu vị lý tưởng, chuyên gia trưng cất rượu David C.Steward MBE đã đổ đầy hỗn hợp bằng rượu Rhum Tây Ấn được chọn lọc vào các thùng gỗ sồi Mỹ. Khi ông đánh giá các thùng đã sẵn sàng , rượu Rhum được thay thế bằng những sản phẩm rượu ủ trong thùng gỗ sồi 14 năm, đưa vào pha trộn thêm cho công đoạn cuối cùng. Kết quả là một loại rượu Whisky mạch nha đơn đặc biệt với đặc tính hài hoà và vị mật ong truyền thống của The Balvenie kết hợp với hương kẹo bơ cứng và một chút trái cây cùng hậu vị nồng ấm, kéo dài.

Rượu The Balvenie 14 Years Old Caribbean Cask nó được ủ trong thùng gỗ sồi 14 năm và hoàn thiện trong thùng rượu Rhum Caribbean

Rượu The Balvenie 16 Years Old French Oak

Rượu Balvenie 16 Years Old French Oak là một loại rượu mạch nha đơn được hoàn thành trong các thùng rượu vang được giữ trước đó từ các vườn nho Charentes của Pháp.

Pineau des Charentes là một loại rượu vang cường hoá được làm từ nước ép nho chưa lên men, sau đó thêm rượu Cognac Eau-de-vie và ủ. Pineau cũng được tìm thấy như một sản phẩm làm ở khu vực lân cần Deau-Serves và Vendee.

Đại sứ thương hiệu Balvenie tại Mỹ, Lome Cousin đã gợi ý Malt Master David C.Steward MBE khám phá những chiếc thùng này khi đi du lịch cùng gia đình nơi anh đã nhấm nháp ngụm rượu khai vị không thể quên.

Đây là sản phẩm đầu tiên của The Balvenie để khám phá French Oak. Pineau giống với Cognac về quy trình sản xuất và hương vị, hãy để chúng tôi tận dụng hương vị tuyệt vời này và biến hoá thành các nốt vị cao cấp nhất.

Rượu The Balvenie 16 Years Old French Oak được ủ 16 năm sau đó hoàn thiện trong thùng rượu vang từ vườn nho Charentes tại Pháp

Rượu The Balvenie 21 Years Old PortWood

Được tạo ra loại rượu Whisky mạch nha đơn The Balvenie PortWood 21 năm tuổi, một loại rượu Balvenie quý hiếm được chuyển vào thùng Port, hoặc ống đựng rượu vang thượng hạng. Tại đây, hỗn hợp được lấy mẫu thường xuyên để đảm bảo đúng lượng dặc tính được truyền vào thùng Port, nâng cao và phát triển mạch nha đơn cất trong khi vẫn giữ được đặc tính ban đầu của nó.

Được coi là sáng tạo vĩ đại nhất của chuyên gia chưng cất rượu David C.Stewart MBE, dòng Whisky này là một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của ông và đã giành hàng loạt các giải thưởng trong ngành rất được săn đón từ khi chào đời vào năm 1996.

Rượu The Balvenie 21 Years Old PortWood được ủ trong thùng gỗ sồi 21 năm và hoàn thiện trong thùng rượu Port hoặc ống rượu vang thượng hạng

Lý do bạn lựa chọn rượu bia nhap khau.vn  cho việc mua sắm các sản phẩm tết nguyên đán 2024

Rượu bia nhap khau.vn  là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: