Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Cách để làm rượu Chivas pha Coca ngon nhất

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 14/07/2021 | 0 bình luận
Cách để làm rượu Chivas pha Coca ngon nhất

Rượu Chivas là dòng rượu Whisky của xứ sở Scotland được lên men từ các loại ngũ cốc và mạch nha. Không chỉ để uống nguyên chất, mà rượu Chivas còn có thể kết hợp với coca và soda để hình thành nên ly cocktail hấp dẫn người uống. Dưới đây là cách để làm rượu Chivas pha coca ngon nhất.

1. Cách pha chế rượu Chivas với coca

Trong khi một số người có sở thích trộn whisky với rượu gừng, rượu mùi thì lại có cách duy nhất để có thể thực sự đánh giá cao rượu whisky là uống chung whisky với soda và coca để có thể mở khóa các hương thơm trong nó và làm tôn lên hương rượu, khiến cho hương vị rượu bình thường bỗng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 

Bạn có thể từ từ nhấm nháp để thưởng thức được hết các hương vị khác nhau.

1.1 Các bước chuẩn bị

2 ounce rượu Chivas (khoảng 60 ml)

3 ounce Soda (khoảng 90ml)

3 ounce Coca (khoảng 90ml)

1 viên đá lạnh lớn hoặc có nhiều đá nhỏ

1.2 Cách làm rượu Chivas pha coca

Đầu tiên, đổ đầy đá vào trong ly. Sử dụng một viên đá lớn hoặc nhiều đá nhỏ vào. Đổ đá cho đến khi đầy miệng cốc. Nếu có thể, bạn chỉ nên sử dụng một viên đá lớn bởi vì nó sẽ không tan chảy nhanh trong rượu, ngăn cho đá không hòa tan đi hương vị của rượu.

Tham khảo: rượu chivas 38 giá bao nhiêu

Tham khảo: giá rươu chivas 12

 

Thêm 2 ounce rượu Chivas 25. Đo lượng rượu bằng cách bạn sử dụng một ly đong rượu, có đường kính 8cm, chứa 1,5 ounce rượu. Bạn nên sử dụng ly đong rượu bằng thủy tinh hoặc bằng bạc thay vì sử dụng ly đong rượu bằng inox. Nếu bạn muốn cho rượu đậm vị hơn hoặc loãng hơn, bạn có thể sử dụng thêm hoặc bớt lượng rượu cho vào ly.

Cho 3 ounce Soda vào trong ly rượu. Bạn không cần thiết phải khuấy chúng lên. Sau đó cho tiếp tục 3 ounce Coca vào trong.

Khuấy tất cả chúng lên bằng thìa. Lúc này ly thủy tinh đã rất đầy nên bạn hãy khuấy từ từ để tránh bị tràn ra khỏi ly. Whisky pha với Soda và Coca không cần phải được trộn cho đều, do đó chỉ cần một vài vòng khuấy là đủ.

Tuy nhiên, nếu pha rượu với nước có ga như coca, soda khiến đồ uống trở nên ngon hơn, nhưng cũng đồng thời, cũng khiến cho người uống say nhanh hơn so với thường.

Đó là do khí gas có bên trong soda và coca làm cho cồn nhanh chóng lan tỏa ra khắp người và sinh ra một lượng lớn khí CO2, không tốt cho dạ dày và thận của bạn. Vì vậy, cho dù đây là một thức uống tuyệt vời nhưng bạn cũng không nên uống quá thường xuyên nhé.

Tham khảo: giá rượu chivas 18 1lit

Tham khảo: giá rượu chivas 21 700ml

1.3 Một số cách khác

Nếu bạn chọn uống theo cách truyền thống, nghĩa là chỉ uống với rượu nguyên chất không pha thêm bất cứ gì, cũng nên cần có một số thủ thuật nhỏ như sau: 

  • Trước tiên, bạn hãy chọn ra một ly thủy tinh, sau đó hãy dùng một tay để cầm chai rượu Chivas lên trên và rót ít rượu vào trong để hương vị rượu lan tỏa đều trong ly. 

  • Tiếp theo, bạn nên rót một cách từ từ, khoảng cách giữa ly và miệng chai khoảng 1cm đến 2cm để chắc chắn rằng rượu không bị rơi ra bên ngoài.

Với nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường tiêu thụ hiện nay, nên chúng ta thường phải đối mặt với việc phải phân biệt rượu thật hay rượu giả chính vì thế để cho người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn được những sản phẩm mà mình ưa thích. 

Trên đây rượu nhập khẩu đã đưa ra một số cách để làm rượu Chivas pha coca ngon nhất. Chúc bạn sẽ thành công.

2. Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ: 390 Lê Trọng Tấn - Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com 

Điện thoại: 0974186583 - 0966589808

Facebook: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/ 

 Xem thêm:

https://taylarnguyen.vn/dieu-khac-chan-may/

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: