Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Cách kiểm tra rượu Chivas thật và giả

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 14/07/2021 | 0 bình luận
Cách kiểm tra rượu Chivas thật và giả

Cách kiểm tra rượu Chivas thật và giả luôn luôn là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm trước khi tìm mua cho mình một chai rượu Chivas. Đối với những người có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực rượu ngoại, việc phân biệt rượu thật và rượu giả là điều vô cùng dễ dàng. 

1. Các cách kiểm tra rượu Chivas thật và giả

1.1 Cách phân biệt rượu Chivas thật và giả dựa vào tem của chúng

Đầu tiên, cách kiểm tra rượu Chivas thật và giả rất phổ biến, đơn giản và dễ dàng nhất mà bất kì ai cũng có thể áp dụng nó. Đó chính là dựa vào tem chống hàng nhái, hàng giả của hãng rượu Chivas. 

Tem chống giả này được in bằng công nghệ laser hiện đại và cao cấp, tuyệt đối không bao giờ sử dụng mực in thông thường. Mục đích nhằm hạn chế được tối đa tình trạng rượu bị làm nhái, làm giả. Đặc biệt hơn, loại tem này không thể nào bóc tách dễ dàng hay có thể tái sử dụng. Bên cạnh đó, tem chống giả còn được tích hợp thêm 3 tính năng riêng biệt rất dễ để kiểm tra.

  • Vùng tem phản ứng với nước: Khi thấm nước lên hai phần đầu của tem trên chai rượu Chivas, tên sản phẩm sẽ bị biến mất nhưng khi nước khô đi tem Chivas sẽ trở lại trạng thái bình thường như ban đầu.

  • Vùng tem phản ứng với bút dạ quang: Dùng bút dạ quang tô lên phần màu trắng của tem rượu sẽ hiện ra tên thương hiệu của rượu Chivas.

Tham khảo: giá rượu chivas 21 700ml

Tham khảo: rượu chivas 38 giá bao nhiêu

Tham khảo: ruou chivas 25 gia bao nhieu

1.2 Cách kiểm tra rượu Chivas thật, giả dựa vào mã số trên Guarantee và nhãn sau của chai rượu.

Cách kiểm tra rượu Chivas thật và giả đơn giản mà hiệu quả nhất không thể nào thiếu được đó là so sánh dòng mã số được in bằng công nghệ laser tiên tiến ở trên đầu chai ngay nắp Guarantee và đằng sau nhãn chai rượu Chivas 25. Dòng mã số này sẽ phải trùng khớp với nhau trên cùng một chai. Đối với các chai rượu Chivas nhái, giả mạo sẽ không được có phần mã số này.

1.3 Cách kiểm tra rượu Chivas thật và giả dựa vào màu sắc

Đối với cách kiểm tra rượu Chivas thật và giả này đòi hỏi người mua phải có được sự tinh tế và nhạy bén và  hơi tương đối khó nhưng khá là hiệu quả. Bạn chỉ cần để một dãy các sản phẩm rượu Chivas trong cùng ở một góc chiếu sáng. 

Nếu xuất hiện trường hợp có chai nào đó khác màu với những chai còn lại như bị nhạt màu, màu sẫm màu hơn hay là bị váng đục thì khả năng cao đây là chai rượu Chivas giả. Cách làm này có thể áp dụng được cho tất cả các dòng sản phẩm rượu chivas 12 năm,18,21,25…

Tuy nhiên, cũng có một điểm các bạn nên chú ý đó là các chai rượu Chivas cùng loại nhưng khác năm sản xuất ra thì cũng sẽ có sự chênh lệch một tí do tình trạng bị bay hơi ở rượu. 

1.4 Cách kiểm tra rượu Chivas thật và giả dựa vào cách nếm rượu

Đối với các quý ông sành về thưởng thức rượu ngoại hay các chuyên gia thì đây mới là cách kiểm tra rượu Chivas thật và giả quan trọng nhất. Chỉ cần bạn nếm thử rượu là bạn sẽ có thể biết được đây có phải là rượu Chivas thật hay là không.

Những chai chivas 18 1000ml nhái, giả thì sẽ không có được mùi thơm hoặc nồng nặc mùi cồn và đây chính là một số trong các mẹo để chúng ta có thể sử dụng nhằm biết cách kiểm tra rượu Chivas thật và giả có thể áp dụng được cho tất cả các dòng sản phẩm khác như Chivas 12,21,25… Liện hệ với rượu nhập khẩu chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

2. Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: 390 lê trọng tấn - Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com 

Điện thoại: 0974186583 - 0966589808

Facebook: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/ 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: