Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Cách phân biệt rượu Macallan thật giả

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 15/07/2021 | 0 bình luận
Cách phân biệt rượu Macallan thật giả

Với tình trạng rượu thật giả lẫn lộn trên thị trường rượu ngoại khiến cho khách hàng khi mua hàng luôn băn khoăn và lo lắng không biết phân biệt rượu ra sao. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 6 cách nhận biết rượu Macallan thật giả.

rượu Macallan thật giả

Đôi nét về nhà sản xuất dòng rượu Macallan

Vùng đất này ngày xưa đã chưng cất rượu Macallan có tên là Maghellan, được ghép từ hai chữ: “Magh” và “Ellan”. Chữ “Magh” được lấy từ tiếng Gallic – ngôn ngữ của Tây Âu thời cổ đại. Còn chữ “Ellan” được bắt nguồn từ tên của linh mục St.Fillan.

Nhà máy chưng cất rượu Maghellan được thành lập bởi Alexander Reid. Vào những ngày đầu chưng cất, những người nông dân ở đây họ đã sử dụng lúa mạch dư thừa của họ trong những tháng mùa đông để làm nên rượu. 

rượu Macallan thật giả

Sau này, vùng đất này mới đổi tên là Macallan. Macallan đã bắt đầu xây dựng danh tiếng từ năm 1824 đến nay, dòng rượu Macallan là một trong những loại single malt whisky được đánh giá cao trên thị trường quốc tế.

Các cách kiểm tra rượu Macallan thật giả

Đối với trường hợp là các loại rượu nhập khẩu thì các bạn có thể nhìn và đánh giá dựa vào tem đã được bộ công an dán trên nắp chai rượu. Còn đối với loại rượu ngoại xách tay thì sao? 

Đầu tiên, nếu bạn lựa chọn mua hàng xách tay từ sân bay, những loại rượu này thường được xách tay bằng đường hàng không. Những chai rượu Macallan xách tay trong sân bay nói riêng và rượu ngoại xách tay khác nói chung bạn cần nên kiểm tra các yếu tố sau đây:

Kiểm tra phần mép túi xem phần seal còn nguyên vẹn hay không, có dấu hiệu xé hay bóc bị hở hay không

Tham khảo: giá rượu macallan 30

Tham khảo: macallan 12 double cask

rượu Macallan thật giả

Trong túi seal phải có các hóa đơn, hóa đơn phải thể hiện rõ thông tin về địa điểm mua hàng cũng như số hiệu chuyến bay và giá tiền, mã vạch và ngày tháng rõ ràng.

 

Để phân biệt rượu Macallan thật giả thì không có quá khó như các bạn nghĩ. Vậy phân biệt bằng cách nào thì hãy đọc kỹ những cách kiểm tra rượu Macallan thật giả ngay sau đây nhé.

Mức rượu bên trong chai

Việc áp dụng công nghệ hiện đại vào trong dây chuyền sản xuất rượu khiến cho việc đóng chai trở nên hoàn toàn tự động đối với các dòng rượu cao cấp. Chính vì vậy mà mực rượu bên trong chai luôn luôn có tỷ lệ bằng nhau 100%. Còn đối với các loại rượu giả thì thường đóng chai qua loa bằng tay vì vậy nên lượng rượu bên trong chai sẽ bị chênh lệch, không đồng đều với nhau.So sánh 

Kiểm tra phần nắp nút của chai

Nắp để nút của chai rượu thật thường được lấy dùng để nút các chai rượu giả. Vì vậy, bạn chỉ cần quan sát kỹ một chút là sẽ có thể biết được đâu là hàng thật với hàng giả. Nắp thật được sử dụng lại sẽ thấy các vết xước trên nắp, do trong quá trình mở nắp cho dù có chuyên nghiệp đến đâu thì cũng sẽ để lại vết xước. 

Kiểm tra ở bên dưới đáy chai

Bạn có biết rằng, loại rượu giả được chế tạo ra rất là tinh vi, bởi vì chúng thường khoan hoặc đục một lỗ nhỏ vừa vặn lỗ kim tiêm và bơm chất lỏng vào bên trong. 

Chính vì thế mà bạn cần quan sát rất kỹ ở dưới đáy chai, trường hợp mà có dấu vết lạ ở dưới phần đáy chai hay nằm ở chính giữa vòng tròn của chữ hoặc chỗ có dấu vết tì xước trên chai khi sản xuất ra hoặc vận chuyển. Phần khoan sẽ được dán keo trong rất kĩ thuật và khó mà có thể phát hiện.

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi, bạn đã trang bị thêm cho mình những kiến thức về các cách phân biệt rượu Macallan thật giả. 

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: 390 Lê Trọng Tấn - Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com 

Điện thoại: 0974186583 - 0966589808

Facebook: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/ 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: