Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Cập nhật giá rượu ngoại năm 2021

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 24/07/2021 | 0 bình luận
Cập nhật giá rượu ngoại năm 2021

Thị trường rượu bia nhập khẩu trong 2 năm 2020 và 2021 đã có nhiều biến động cùng với đại dịch COVID-19. Cùng chúng tôi cập nhật giá rượu ngoại năm 2021 trong bài viết dưới đây.

Tình hình thị trường rượu ngoại Việt Nam năm 2021

Việt Nam là một thị trường mới và có nhiều sức hấp dẫn đối với các thương hiệu sản xuất rượu trong nước và cả nước ngoài. Theo đó, thị trường nhập khẩu rượu ngoại tại Việt Nam luôn có lượng tiêu thụ đều ở nhiều thời điểm. Giai đoạn năm 2020-2021, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều gặp những chướng ngại nhất định do dịch Covid-19. Theo báo cáo của Tổng cục thống kê, lượng tiêu thụ rượu bia nói chung giảm 0,5% so với các năm trước. Những tác động trên ảnh hưởng nhất định đến thị trường rượu ngoại nhập khẩu, đặc biệt là giá sản phẩm khi về đến Việt Nam.

Cập nhật giá rượu ngoại

Các thương hiệu rượu ngoại nổi bật tại thị trường Việt Nam

Việt Nam tuy là một thị trường không quá lớn nhưng lại chọn lọc thương hiệu rất kỹ lưỡng. Chất lượng rượu ngoại nhập khẩu cũng được nâng cao theo nhu cầu khách hàng. Một số hãng rượu nổi tiếng được ưa chuộng tại Việt Nam có thể kể đến như:

 • Nhóm rượu ngoại nói chung chúng ta có các thương hiệu như Rượu Chivas, Rượu Macallan, Balvenie, Glenlivet, Lagavulin, Bowmore, Talisker, Hennessy, Ballantines,v.v.

 • Các dòng rượu Vang được ưa chuộng có vang Ý, Chile, Tây Ban Nha, Pháp, Nam Phí,v.v. Ngoài ra vang nổ (Champagne) cũng rất được quan tâm.

 • Bên cạnh thị trường rượu ngoại cao cấp, rượu Vodka nhập ngoại cũng được quan tâm vì chất lượng đảm bảo mà giá thành cũng phải chăng.

Biểu giá rượu ngoại năm 2021

Trong bài viết hôm nay, Rượu bia nhập khẩu sẽ đưa ra biểu giá của một số loại rượu ngoại quen thuộc để khách hàng tham khảo thêm theo phân loại và thương hiệu.

Giá rượu Vodka năm 2021

Bắt đầu từ dòng rượu quen thuộc nhất đối với khách hàng Việt Nam, Vodka là phân loại có giá thành vừa phải, hợp lý và phù hợp với nhiều nhóm người tiêu dùng. Giá rượu ngoại năm 2021 cụ thể như sau:

 • Vodka Imperial Faberge có giá thành dao động trên 22 triệu đồng.

 • Vodka Goldwasser Đức có giá thành tầm hơn 1.3 triệu đồng.

 • Vodka Kremlin được bán ra ở mức giá trên 1,2 triệu đồng.

 • Dòng Vodka Thủy Lôi khá quen thuộc có giá dao động từ 800 nghìn đến hơn 1,1 triệu đồng.

 • Giá bình dân hơn sẽ có các dòng Vodka nội địa với giá thành dưới 1 triệu đồng.

Cập nhật giá rượu ngoại

Giá rượu Whisky năm 2021

Whisky là dòng rượu dành cho những quý ông cần một chút tận hưởng cuối ngày. Sự tinh tế, dư vị đậm đà, cuốn hút chính là đặc điểm chung của dòng rượu này. Giá rượu ngoại năm 2021 của sản phẩm rượu Whisky tại Việt Nam cũng rất đa dạng tùy thuộc vào dòng rượu và thương hiệu.

 • Dòng Whisky Single Malt nhập khẩu với các thương hiệu tầm trung có giá dao động từ 1,6 - 2.5 triệu đồng.

 • Dòng Whisky Mỹ có biểu giá rộng, dao động từ 600 nghìn đến 3,6 triệu đồng tùy thương hiệu.

 • Dòng Blended Whisky là nhóm sản phẩm có giá ổn áp nhất, với dung tích hợp lý, giá các sản phẩm thường dưới 1 triệu đồng

 • Nói đến Whisky không thể không kể đến Chivas. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Chivas cũng rất đa dạng với tầm giá từ trung đến cao cấp. Giá các loại rượu này thường có 3 tầm giá: 600 nghìn đến 2 triệu đồng, 3.5 - 8.5 triệu đồng và trên 20 triệu đồng.

 • Bên cạnh Chivas thì Macallan cũng là một thương hiệu Whisky cực chất lượng. Tuy nhiên, so với Chivas, Macallan có tầm giá cao hơn. Các khoảng giá của sản phẩm này có thể phân ra như sau: 1,5 - 4 triệu đồng, 15 - 45 triệu đồng và trên 50 triệu đồng một sản phẩm.

Cập nhật giá rượu ngoại

Giá rượu Vang năm 2021

Nhắc đến rượu Vang là nhắc đến sự hấp dẫn, cuốn hút và kích thích vị giác. Chúng phù hợp trong mọi hoàn cảnh và còn có nhiều tác dụng hỗ trợ sức khỏe. Cùng tham khảo giá rượu ngoại năm 2021 của nhóm rượu Vang ngay dưới đây:

 • Với những ai là tín đồ của rượu Vang thì không thể bỏ qua Vang Ý. Dòng sản phẩm này tại Việt Nam có giá thành khá vừa túi tiền, phổ biến ở tầm giá từ 1 - 7.5 triệu đồng cho sản phẩm tầm trung.

 • Bên cạnh Vang Ý thì rượu Vang Chile cũng là một dòng sản phẩm lâu đời. Các sản phẩm này tại Việt Nam cũng có giá khá mềm. Các sản phẩm phổ biến nhất hiện nay rơi vào 2 tầm giá: từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng và từ 1,5 đến 7,5 triệu đồng.

 • Sự nên thơ của đất nước Pháp cũng khiến cho rượu Vang ở đất nước này có hương vị đặc biệt hơn. Giá thành Vang Pháp phổ biến nhất trong khoảng từ trên 1 triệu đến 7,5 triệu đồng. Dòng bình dân của sản phẩm này cũng khá chất lượng và đáng thử với tầm giá dưới 1 triệu đồng.

Cập nhật giá rượu ngoại

Nhìn chung, giá rượu ngoại năm 2021 không có quá nhiều biến động so với các năm dù tình hình xuất nhập khẩu trên thế giới nói chung còn nhiều cản trở. Tham khảo thêm nhiều loại rượu khác tại trang web Rượu bia nhập khẩu để biết thêm chi tiết. Mong rằng chúng tôi có thể cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng và vừa ý nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: