Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

DIAGEO RA MẮT BẢN PHÁT HÀNH SPECIAL RELEASES 2022

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 12/05/2023 | 0 bình luận
DIAGEO RA MẮT BẢN PHÁT HÀNH SPECIAL RELEASES 2022

Nhà cung cấp rượu Scotch to nhất thế giới, Diageo, đã tung ra Elusive Expressions, bộ sưu tập rượu whisky phát hành đặc biệt năm 2022.

Diageo Special Releases 2022

Năm nay, dung mạo này được làm cho bởi nghệ sĩ Ken Taylor và Kevin Tong, những người đã tạo ra 1 thế giới nghĩ đến lấy cảm hứng từ rượu whisky và nhà máy bác bỏ cất. Nó xuất hiện trên bao phân bì rượu whisky, cũng như trong trải nghiệm trực tuyến được truy cập từ mã QR trên nhãn. Trải nghiệm này không chỉ được nhìn ngắm những chiếc rượu whisky mà còn sở hữu cuốn sách về cocktail sở hữu các công thức pha chế cho từng cái rượu whisky. 

Tám loại rượu whisky được lựa chọn bởi Master Blender Craig Wilson. Từ phong phú, đến hương vị đặc trưng hãn hữu có, mỗi dòng đều được thổi hồn vào sinh khí mang nguồn năng lượng mới, có tới các trải nghiệm đầy bất ngờ. 

1. Oban 10 năm 

                                                    Special Releases 22- Oban

 

Những chai Oban mới có niên vụ trẻ và bản phát hành này là 1 phần của Diageo Special Releases 2022 với 1 chút dị biệt so các chai rượu Oban whisky khác. Ban đầu, rượu được ủ trong áo quan gỗ sồi Mỹ mới và sau đó được ủ thêm trong hòm rượu Sherry Amontillado. Kết quả là với tới 1 chiếc rượu tinh tế và thanh lịch mang lớp trái cây tươi, khô và sherry sang trọng.

2. Cardhu 16 năm 

                                                       Cardhu Special release 22                                                   

Cardhu 16 năm là dòng rượu whisky mật ong, dễ uống chính yếu thường được thưởng thức ở các vùng khí hậu ấm. Trưởng thành trong những áo quan được đổ đầy và đốt cháy lại trước lúc hoàn thiện trong săng rượu Rum Jamaica, bổ sung những lớp trái cây nhiệt đới vào hương mật ong của Cardhu để tạo ra một mẫu rượu whisky thú vị mà đậm đà.

3. Cameron Bridge 26 năm 

                                                       Cameron Bridge 26 năm 

Đây là lần xuất hiện đầu tiên trong bộ sưu tập này của Cameron ridge (nhà máy chưng chứa trước đây được gọi là Cameron Bridge và cho đến gần đây, thường với tên là Cameron Brig), nhà máy chưng cất ngũ cốc lớn nhất của Diageo và có thể là nhà máy bác đựng lớn nhất ở châu Âu. Nhà máy cung ứng dòng rượu whisky là cốt lõi cho toàn bộ cái sản phẩm Johnnie Walker, nhưng nó ko được biết tới nhiều. Rượu được trưởng thành đơn giản trong các cỗ ván đổ đầy rượu Bourbon. Quá trình trưởng thành lâu dài và nhẹ nhàng mang đến sự mượt mà, ngọt ngào. 

4. Singleton of Glen Ord 15 năm 

                                                             Singleton of Glen Ord 15 năm

Nhà máy bác bỏ đựng Glen Ord đang rất được quan tâm vào thời khắc hiện tại, với trọng điểm dành cho khách được đặt tên là "The Singleton Distillery Visitor’s Centre" và trở thành ngôi nhà của 3 nhãn hàng Singleton(cũng bao gồm những nhà máy bác bỏ chứa Glendullan và Dufftown ). Do đó, không với gì kinh ngạc khi thấy nó xuất hiện trong các Bản phát hành đặc thù và đưa sản phẩm then chốt Singleton của Ord 15 Year Old theo 1 hướng vô cùng khác. Điều này bắt đầu trong việc đổ đầy cỗ áo gỗ sồi châu Âu và Mỹ, nhưng sau đó rượu được trưởng thành vật dụng cấp 8 năm trong thùng rượu. Rượu mượt mà và đậm vị trái cây.

5. Mortlach Special Release 22

                                                           Mortlach Special Release 22

Đây là chai đắt nhất trong bộ sưu tập năm nay và không mang năm tuổi. Chai Mortlach này khác sở hữu những chai Mortlach khác là nó sẽ được ủ trong các cỗ áo Red-Muscat và Tawny Port, cũng có 1 chút rượu whisky thành phẩm khiến từ gỗ sồi thuần chất trong hỗn hợp. Kết quả là rượu với đến sự đậm đà, vị cay sở hữu những lớp hương của trái cây chín mọng. 

6. Clynelish 12 năm

                                                      Clynelish 12 năm

Thay vì trưởng thành trong cỗ áo bourbon, thì Clynelish 12 năm được trưởng thành trong săng Oloroso và PX trong hơn hai năm. Mang tới phong bí quyết mới của nhà máy bác cất.

7. Talisker 11 năm 

                                                        Talisker 11 năm 

Talisker đã trở nên loại sản phẩm then chốt của bộ sưu tập Diageo Special Releases. Phiên bản 2022 của Talisker đã được điều chỉnh đặc tính hương vị, ko kể việc trưởng thành trong cỗ ván rượu Bourbon thì một số cái rượu cũng được đưa vào giai đoạn này. 

8.  Lagavulin 12 năm

                                                         Lagavulin 12 năm

Bản phát hành trang bị 21 của Lagavulin 12 Year Old như một phần của Diageo Special Releases. Năm nay, sở hữu vài sự đổi thay và khác biệt. Đầu tiên, nhóm blending đã tậu thêm các quan tài rượu whisky khói - họ đo nồng độ phenol của 1 cỗ áo được đổ đầy, do đó mang thể chọn ra những dòng rượu whisky rộng rãi vị than bùn trường hợp họ cần. Và đồ vật hai, họ đã thêm 1 số chiếc rượu whisky được ủ trong quan tài gỗ sồi mới vào hỗn hợp, thêm những lớp gia vị. Kết quả rượu với hương vị nồng nàn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: