Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Giá rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ bao nhiêu tiền?

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 15/07/2021 | 0 bình luận
Giá rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ bao nhiêu tiền?

Là dòng rượu mang hương vị cực kỳ phong phú, các dòng rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ nổi tiếng là một trong những dòng rượu ngoại xách tay vừa có giá trị lại có giá thành vừa với túi tiền của người tiêu dùng rượu tại thị trường Việt Nam. Vậy giá rượu macallan 12 gỗ sồi Mỹ có giá là bao nhiêu?

giá rượu macallan 12

Quá trình sản xuất rượu Macallan

giá rượu macallan 12

Rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ được trưởng thành từ trong những thùng ủ rượu gỗ sồi và được chọn lọc, giám sát kỹ càng. Sự kết hợp giữa chất rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ tinh túy từ trong quá trình chưng cất và thùng gỗ sồi đã tạo nên được hương vị đặc trưng của rượu khi thành phẩm.

Tham khảo: rượu macallan gold

Tham khảo: rượu macallan 15 giá bao nhiêu

Quá trình chưng cất rượu Macallan

Là dòng rượu đến từ thương hiệu Single Malt được xem là đình đám nhất trên thế giới, rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ được trải qua quá trình chưng cất vô cùng khắt khe. 

Lúa mạch được ngâm vào trong nước ấm từ 5 đến 7 ngày để chúng nảy mầm. Trong quá trình này, tinh bột chuyển hóa thành đường. Đường được nghiền rồi cho ngâm vào nước ấm ở trong thùng kín để lên men sao cho đạt được nồng độ khoảng 5 đến 7% rồi trải qua quá trình chưng cất rượu.

giá rượu macallan 12

Các loại rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ được chưng cất trong các Cột đồng. Sau quá trình chưng cất, rượu Macallan 12 được chiết ra từ các Cột đồng chưng cất. Những nhà làm rượu Macallan sẽ chọn ra phân đoạn ngon nhất trong bước chưng cất này. 

Chọn thùng ủ rượu Macallan 12

Bí quyết làm ra dòng rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ nổi tiếng đó chính là thùng gỗ sồi. Chất lượng của rượu Macallan 12 chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng của các thùng gỗ sồi mà nó được ủ trong đó.

Thùng gỗ sồi Sherry dùng để ủ rượu Macallan 12 Thùng gỗ sồi Mỹ chắc chắn là loại thùng đã quá quen thuộc. Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là vì loại thùng gỗ sồi này đã từng ủ rượu vang Sherry của Tây Ban Nha. 

Các thùng gỗ Sồi đã từng qua ủ rượu vang Sherry thường là các loại gỗ Sồi đến từ các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Việc ủ rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ trong thùng gỗ Sồi Sherry có tác dụng giúp cho rượu có mùi tinh tế hơn và nhẹ nhàng hơn.

Rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ có giá bao nhiêu?

Thưởng thức rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ đúng cách sẽ góp phần làm tăng thêm lên hương vị thơm ngon, tuyệt vời của dòng rượu này. Nhưng việc biết được giá rượu Macallan 12 là bao nhiêu cũng rất là quan trọng.

Rượu Macallan 12 giá thị trường bao nhiêu? Đây chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn nhất của những tín đồ đam mê thưởng rượu với dòng rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ.

Ra đời với mục đích sử dụng cho các hoạt động thương mại nên giá macallan 12 cũng được đánh giá là khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng rượu. Ngoài ra, thời lượng để ủ rượu ngắn hơn so với những dòng rượu khác nên mức giá của rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ cũng không quá mắc.

Hiện nay những loại rượu Macallan 12 chủ yếu được bán tại thị trường Việt Nam là dòng sản phẩm được xách tay qua đường bay do các khách đi du lịch, công tác hoặc học tập từ nước ngoài mang về Việt Nam. Tuy nhiên, ở nước ta cũng có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán rượu Macallan 12 chính hãng.

Tùy vào từng địa chỉ cũng như từng loại rượu Macallan 12 khác nhau sẽ có những mức giá quy định riêng. Nhìn chung, giá rượu Macallan 12 gỗ sồi Mỹ sẽ dao động từ khoảng 1.300.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ.

Nếu như bạn đang muốn mua những chai rượu Macallan gỗ sồi Mỹ giá rẻ, chất lượng và đảm bảo uy tín thì hãy liên hệ ngay với rượu bia nhập khẩu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: 390 Lê Trọng Tấn - Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com 

Điện thoại: 0974186583 - 0966589808

Facebook: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/ 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: