Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Giống Nho Chardonnay

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 03/10/2023 | 0 bình luận
Giống Nho Chardonnay

Giống Nho Chardonnay là giống nho khiến Rượu Vang rộng rãi nhất thế giới.

Giống Nho Chardonnay được trồng trên không gian khoảng hơn 200,000 hecta , và là giống nho trồng nhiều nhất trên thế giới về diện tích trồng. Vì giống nho Chardonnay mang khả năng sống ở đa dạng kiểu khí hậu khác nhau, từ khí hậu lạnh tới ấm, hoặc nóng.

Giống nho Chardonnay

Đây cũng là lý do vì sao giống nho Chardonnay khiến được rộng rãi dòng rượu vang khác nhau, từ vang sủi, vang trắng nhẹ, vang trắng đậm ủ săng gỗ sồi. Từ những chai vang bàn mang giá rẻ, uống hàng ngày đến các chai vang chất lượng cao sở hữu giá đắt đỏ.

Tasting Note của Chardonnay phụ thuộc vào khoa học làm cho rượu và đặc điểm vùng trồng nho. Với phong phương pháp Chardonnay ko ủ cỗ áo gỗ sồi thì Rượu Vang có hương trái táo xanh, lê, chanh xanh, chanh vàng. Vị chua cao,  ít ngọt, không béo, tươi mát có hậu vị khoáng nhẹ  Phổ biến mang rượu Chablis Pháp, hoặc cái vang giá rẻ.

Primadonna Chadonnay di Puglia

Với phong những Chardonnay ủ cỗ ván gỗ sồi thì rượu vang sở hữu độ đậm cao hơn sở hữu mùi vị trái cây nhiệt đới chín, như đào, xoài, thơm, kèm vị béo nhẹ. mùi Vani, hạt dẻ, bánh mì nướng. Chardonnay với mùi vị này duyệt y quá trình lên men Malolactic và giai đoạn ủ trong cỗ ván gỗ. Tùy gốc nho già hay trẻ mà chardonnay sở hữu thể Ủ 3 tháng, 6 tháng hay thậm chí 2 năm cho các mẫu vang cao cấp.

z4646459699012 a671a9bd06c81b8393003c7efc001db6

Ngoài ra giống nho Chardonnay còn làm cho ra những chai vang sủi Blanc de Blancs nổi tiếng thế giới.

Với mẫu vang Chardonnay nhẹ nhõm không ủ cỗ ván gỗ hoặc vang sủi, chúng ta phải ướp thật lạnh lúc uống , khoảng 5-8 độ C, tiêu dùng mang các món hải sản tươi sống hoặc hấp siêu là hợp.

Đối sở hữu vang chardonnay ủ hòm gỗ sồi thì chúng ta nên sử dụng ở nhiệt độ 8-10 độ C, và ăn với những món hải sản nướng, hoặc hải sản nấu với sốt, những món gà nướng, heo quay cũng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: