Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

GLENFIDDICH ARCHIVE COLLECTION 1973 ĐƯỢC PHÁT HÀNH

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 27/10/2023 | 0 bình luận
GLENFIDDICH ARCHIVE COLLECTION 1973 ĐƯỢC PHÁT HÀNH

Thương hiệu rượu Glenfiddich đã cho ra mắt chiếc rượu whisky 49 năm thuộc phiên bản dừng nằm trong bộ sưu tập Archive, độc quyền ở thị trường Anh. 

Bộ sưu tập Archive kỉ niệm sự khởi đầu của nhãn hiệu có các loại rượu whisky được bác bỏ chứa vào năm 1973, 1984 và 1987. Với loại rượu whisky 1973 chỉ cung ứng ngừng 83 chai và được lấy từ săng gỗ sồi Mỹ được đổ đầy lại. 

Claudia Falcone, giám đốc nhãn hàng toàn cầu của Glenfiddich cho biết: “Người ta nói rằng các điều phải chăng đẹp sẽ tới với các ai biết chờ đợi và những kho báu sẽ đến sở hữu các ai chờ đợi lâu. Bộ sưu tập Archive là minh chứng nhận sự cho sự nhẫn nại và sự tôn vinh vị thế của Glenfiddich trong lịch sử, tỏ bày lòng tôn kính đối với người sáng lập. 

“Ba diễn đạt này diễn tả di sản phong phú mà William Grant và như 1 sự chia sẻ 1 phần siêu đặc trưng trong lịch sử thương hiệu của mình.”

Rượu whisky Glenfiddich Archive Collection 1987 chỉ với thể được đặt hàng trước tại shop trực tuyến của hãng trong suốt lễ hội rượu whisky Spirit of Speyside  vào tháng Tư. Chỉ với 75 chai được phát hành.

Việc đóng chai năm 1984 trong loại sản phẩm này đã được ra mắt độc quyền tại Trung Quốc và Đài Loan vào tháng 6.

Brian Kinsman, Malt master của Glenfiddich, cho biết: “Bộ sưu tập Archive đã thu hẹp khoảng bí quyết giữa tinh thần đổi mới của Glenfiddich và lịch sử phong phú của nó, là minh chứng cho di sản của nghề thủ công, ý thức tiền phong cũng như việc truyền thụ kiến ​​thức và kinh nghiệm.

“Bằng phương pháp phát hành những mẫu săng quý hiếm được sắm lọc thủ công, chúng tôi đang dựa vào nền tảng của nhãn hiệu để định hướng cho tương lai. Các cỗ áo rượu đã được để từ lâu, đã được ủ êm dịu và trưởng thành trong đa dạng thập kỷ, giờ đây lần đầu tiên được đánh thức và đóng chai, sở hữu đến hương vị đặc trưng riêng biệt. 

Vào năm 2023, một số lượng giảm thiểu những quan tài sẽ được lựa sắm tay chân sẽ có mặt tại một số quốc gia chọn lọc như 1 phần cho đợt phát hành hàng năm.  Rượu whisky sẽ được đóng chai ở nồng đồ cồn 41,8% và bán độc quyền từ Berry & Rudd cho đến cuối tháng 10/2023.

Từ tháng 11 trở đi, Glenfiddich Archive Collection 1973 sẽ mang mặt tại một số nhà bán buôn cao cấp sắm lọc mang giá 33.500 bảng Anh (40.848 USD). 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: