Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

GLENFIDDICH CÔNG BỐ MẪU CHAI MỚI

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 17/07/2019 | 0 bình luận
GLENFIDDICH CÔNG BỐ MẪU CHAI MỚI

Thương hiệu Single Malt Whisky bán chạy nhất thế giới Glenfiddich đã công bố những mẫu thiết kế chai mới dành cho các sản phẩm 12 và 15 năm tuổi. Glenfiddich 18 YO sẽ có diện mạo mới vào đầu năm 2020.

Sau nhiều năm trung thành với mẫu thiết kế cổ điển, William Grant & Sons (chủ sở hữu thương hiệu Glenfiddich) đã tiến hành làm mới thương hiệu đình đám của mình. Cụ thể, Glenfiddich 12 năm tuổi sẽ được đổi tên thành “Our Original twelve”, còn rượu Glenfiddich 25, 15 năm tuổi sẽ được gọi là “Our Solera Fifteen”.

Thiết kế mới này nhằm nhấn mạnh vào nguồn gốc Speyside của nhà Glenfiddich. Glen trong tiếng Gaelic có nghĩa là thung lung. Phần dưới cổ chai cũng được thiết kế với hình chữ “V” – viết tắt của từ Thung Lũng trong tiếng Anh (Valley), ngay trên đó là biểu tượng đầu hươu nổi tiếng cùng chữ ký của nhà sáng lập William Grant – nổi bật trên đỉnh chai.

Rất có thể trong dịp năm mới 2020, những mẫu whisky đẹp mắt này sẽ đến tay người dùng Việt Nam. William Grant and Sons vốn đã nổi tiếng với những mẫu thiết kế quyến rũ liệu có thể làm chúng ta bất ngờ bằng mẫu hộp quà tết năm nay không? Hãy cùng chờ xem.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: