Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

GLENFIDDICH PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP QUÝ HIẾM TIME RE: IMAGINED

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 12/05/2023 | 0 bình luận
GLENFIDDICH PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP QUÝ HIẾM TIME RE: IMAGINED

Glenfiddich đã cho phát hành một bộ sưu tập gồm 3 mẫu rượu mạch nha đơn sang trọng, theo chủ đề thời gian. Bộ sưu tập Time Re: Imagined gồm những chai 30, 40, 50 năm mang giá thành từ 900 tới 35,000 bảng Anh. 

Các mẫu rượu whisky đã được trưởng thành ở Speyside. Mỗi sản phẩm sẽ được bộc lộ trong mỗi bao phân bì được kiểu dáng nhằm để trình bày những định nghĩa khác nhau về thời gian. 

Brian Kinsman, Malt master tại Glenfiddich cho biết: "Trong chế tạo rượu whisky, chúng tôi thường nhắc tới vai trò của những malt master và bổn phận của chúng tôi là tạo bắt buộc sự cân bằng tinh tế giữa hương vị của rượu whisky và độ đậm của áo quan gỗ sồi. Nhưng ko bắt buộc khi nào chúng tôi cũng thừa nhận rằng mỗi thùng, mỗi chai đều hoàn toàn độc đáo vì nó đã trải qua thời gian trưởng thành. Cả đặc tính và thời gian đều đóng vai trò to lớn tạo phải hương vị rượu. Glenfiddich’s Time Re: Imagined được tạo ra nhằm bày tỏ sự kính trọng đối với quá trình này cộng với chất lỏng tuyệt đẹp đã tạo ra."

Biểu hiện nhỏ tuổi nhất Glenfiddich 30 Year Old Suspended Time, sở hữu nồng độ cồn là 43%, diện tích 700ml, sở hữu mức giá £ 930. Nó trình bày phút giây lúc những bậc thầy bác cất quyết định rượu whisky đã sẵn sàng để đóng chai, thời điểm mà quá trình trưởng thành đã ngừng lại. Bao suy bì phản ánh điều này sở hữu thiết kế những dải băng vận động tạo thành các cửa sổ cắt ra, cho thấy được chai rượu bên trong. Vòm mồm của rượu có đến "hương vị xen kẽ có các hương hoa tinh tế tạo nên một hương vị phức hợp". 

Glenfiddich 40 Year Old Cumulative Time (Alc 44,6%, £ 3.500/70cl) được lấy cảm hứng từ quá trình đóng thùng. Trong khoa học này, phần còn lại của lô rượu whisky trước ấy được chuyển sang và kết hợp mang các săng mới được chọn để phát hành tiếp theo. Thiết kế bao tị nạnh điêu khắc được lấy cảm hứng từ sự biến chất địa chất và được khiến cho từ đá jesmonite, tạo bắt buộc vẻ ngoài giống như đá.

Hương vị được biểu thị là: "Đậm đà và mượt mà. Nổi bật với hương trái cây sấy khô cùng bánh trái cây, quả chà là, nho khô và táo hầm, tiếp tới là hương gỗ sồi khô cùng gợi ý tinh tế của sô cô la đắng và than bùn."

Chai giá trị nhất - Glenfiddich 50 Year Old Simultaneous Time (Alc 43.8%, £35,000/70cl). Được làm cho từ sự pha trộn của các cái rượu whisky từ ba săng gỗ sồi Mỹ khác nhau được trưởng thành trong cộng 1 nhà kho, được phối trộn và được hoàn thiện trong gỗ sồi Mỹ trong hai năm. Điều này tạo ra 1 mẫu rượu whisky phức hợp sở hữu vị ngọt kéo dài trên vòm miệng, mượt mà của vị tannin gỗ sồi, và vani. Chỉ mang 220 chai đã được sản xuất.

Bao suy bì bề ngoài cho chai rượu 50 năm tuổi này được lấy cảm hứng từ các khía cạnh ảnh hưởng đến công đoạn trưởng thành trong thùng, gồm những điều kiện khí hậu như áp suất không khí, nhiệt độ và độ ẩm. Bao bì được tạo ra bởi nhà bề ngoài máy tính hàng đầu, Manuel Jiménez García, người đã giải mã dữ liệu khí tượng trong 50 năm qua thành 1 thuật toán. Ông đã dùng điều này để tạo ra một thiết kế vật lý đại diện cho những điều kiện khí hậu cụ thể cho khoảng thời gian đó.

 

Glenfiddich Time Re: Imagined là phiên bản mới nhất của nhà bác bỏ cất William Grant & Sons, thuộc với của gia đình Gordon. Đầu mùa hè này, siêu thị đã công bố bộ sưu tập rượu whisky quý thảng hoặc của House of Hazelwood. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: