Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 17/05/2023 | 0 bình luận
GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

Loại rượu chưng đựng lâu đời nhất ở Nhật Bản

Grand Yozakura đã trải qua 29 năm trưởng thành tại nhà máy chứng cất Glenfiddich ở Dufftown và ủ hoàn thiện trong những cỗ áo gỗ sồi đã từng trưởng thành những dòng rượu chưng chứa lâu đời nhất ở Nhật Bản, Awamori.

GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

Awamori là loại rượu mạnh ở Nhật Bản và được khiến bằng gạo Indica hạt dài và được bảo quản theo truyền thống trong các hũ đất sét, chỉ một tỷ lệ nhỏ được ủ trong cỗ ván gỗ sồi, càng khiến cho tăng thêm sự hi hữu mang của mẫu chất lỏng này.

Người ta đề cập rằng khoa học tạo ra dòng rượu mạnh này vẫn được giữ nguyên trong hơn 500 năm. 

Chuyên gia kiểm tra về Glenfiddich Limited Edition

Grand Yozakura nằm trong cái Grand Series của Glenfiddich, bộ sưu tập gồm các sản phẩm Glenfiddich Gran Reserva (21 tuổi), Glenfiddich Grand Cru (23 tuổi) và Glenfiddich Grande Couronne (26 tuổi).

GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

Brian Kinsman, Malt Master của Glenfiddich cho biết: “Chúng tôi luôn chọn phương pháp thể nghiệm những thành phẩm mới, do đó lúc sở hữu cơ hội chọn được những cỗ ván rượu Awamori quý hiếm, chúng tôi đã khởi đầu thể nghiệm ngay chiếc rượu mạnh này. Đây là lần đầu tiên rượu single malt Scotch whisky được ủ hoàn thiện trong hậu sự quý hiếm. Chúng tôi luôn học hỏi được các điều mới mẻ khi thử nghiệm những điều mới , bởi vậy bằng lòng rủi ro là điều xứng đáng. Đối với Awamori, chúng tôi đã thí nghiệm một số lượng siêu nhỏ cỗ ván ở độ tuổi trẻ hơn.” 

GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

Lorne Cousin, Đại sứ Quốc gia Hoa Kỳ tại Glenfiddich, cho biết: “Awamori là cái rượu mạnh được chưng đựng lâu đời nhất ở Nhật Bản, có hương vị đa dạng rất giống rượu Scotch whisky. Được ủ hoàn thiện trong hậu sự Awamori trong sáu tháng, bổ sung hương vị rượu Glenfiddich lên 1 tầm cao mới, nổi bật những đặc tính trong vòm mồm và hương thảo dược nồng thắm không giống bất kỳ sản phẩm nào trong cái series này hay bất kì những mẫu rượu tôi từng thử trước đây."

Rượu Grand Yozakura sản phẩm thứ nhất trong BST

Grand Yozakura là sản phẩm thứ nhất trong bộ sưu tập Grand Series limited edition được ủ hoàn thiện trong áo quan gỗ quý thi thoảng từ khắp nơi trên thế giới. Grand Yozakura của Glenfiddich nhằm suy tôn Hanami, lễ hội hoa anh đào Nhật Bản. Yozakura sở hữu nghĩa là Ngắm nhìn hoa anh đào vào ban đem, giây khắc tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng hoa anh đào Nhật Bản dưới ánh trăng. 

GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

Thiết kế Grand Yozakura sở hữu đậm phong cách Nhật Bản

Grand Yozakura được bộc lộ trong một chai thủy tinh sang trọng với nút đặt riêng với khắc tem Hanko đẹp mắt, mẫu mã dập nổi tem Hanko và một viên nang vải được trang hoàng có 1 bài thơ truyền thống về hoa anh đào. Chai rượu được đặt trong 1 mẫu hộp Grand Range với thể xoay chuyển với các bông hoa anh đào, làm cho Hanami vươn lên là sống động sở hữu hình minh họa đặc thù được tạo bởi nghệ sĩ Nhật Bản June, người đã tạo ra những tầm nhìn lúc kết hợp văn hóa và cảnh quan Nhật Bản.

GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

Được đóng chai ở mức 45,1% ABV, Grand Yozakura với sẵn mang số lượng giới chế tại những cửa hàng bán lẻ cao cấp và những tài khoản tiền đề ở Hoa Kỳ có giá bán sỉ đề nghị là 1.999 đô la.

Nguồn: spiriteddrinks

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: