Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 28/10/2023 | 0 bình luận
HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản ngừng Hibiki 21 năm và kiểu dáng nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

Sự kiện ra mắt lần này đánh dấu 1 thập kỷ nói từ lúc người sáng lập Shinjiro Torii xây dựng thương hiệu nhà máy bác bỏ cất whisky mạch nha thứ nhất ở Nhật Bản vào năm 1923. Ra mắt lần trước tiên vào năm 1989, Hibiki là sự pha trộn đa dạng dòng whisky mạch nha và ngũ cốc từ những nhà máy bác bỏ chứa Yamazaki, Hakushu và Chita của Suntory. 

Phiên bản Hibiki 21YO Limited Edition là sự kết hợp tinh tế giữa rượu whisky mạch nha và ngũ cốc được pha trộn tỉ mỉ. Đối có phiên bản đặc thù này, gỗ sồi Mizunara quý thi thoảng được đặt lên hàng đầu, có liên quan sâu nhan sắc đến sự pha trộn nhưng vẫn duy trì sự đặc biệt của rượu Hibiki.

Thiết kế nhãn của chai Hibiki 21 Year Old có sự chuyển đổi màu sắc đẹp gợi lên hình ảnh mặt trời mọc ở Nhật Bản. Được đóng chai ở mức 43% ABV và sở hữu sẵn từ các nhà bán sỉ mua lọc từ tháng 10, bao gồm Harrods, Harvey Nichols và The Whiskey Shop, có giá bán sỉ £5.200 (6.439 USD).

Thiết kế nhãn chai Hibiki Japan Harmony phản ảnh nghề thủ công “Monozukuri” và văn hóa Nhật Bản. Để kỷ niệm cột mốc trăm năm của Suntory Whisky, ​thiết kế mang hình cây cầu với nghệ thuật Setsugekka truyền thống của Nhật Bản - tuyết, mặt trăng và hoa để thể hiện ​các mùa ở Nhật bản. Cây cầu là sự kết nối bốn mùa nối liền kí vãng và tương lai, mang mong muốn truyền thống và lịch sử sẽ không bị lãng quên, ​luôn được tôn trọng lúc chúng ta hướng tới. Chiếc chai 24 mặt độc đáo biểu tượng cho 24 giờ trong một ngày, mang 24 mùa hoa Nhật Bản trong 1 năm.

Hibiki Harmony được đóng chai ở mức 43% ABV và có sẵn từ các nhà bán sỉ sắm lọc từ tháng 10, bao gồm Harrods, Harvey Nichols, The Whiskey Exchange và The Whiskey Shop với giá bán sỉ £210 (260 đô la Mỹ).

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: