Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 15/11/2023 | 0 bình luận
HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

Nhà cung cấp rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và kiểu dáng nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

Sự kiện ra mắt lần này đánh dấu 1 thập kỷ kể từ khi người sáng lập Shinjiro Torii thành lập nhà máy bác đựng whisky mạch nha đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1923. Ra mắt lần thứ 1 vào năm 1989, Hibiki là sự pha trộn đa dạng dòng whisky mạch nha và ngũ cốc từ các nhà máy chưng cất Yamazaki, Hakushu và Chita của Suntory. 

Phiên bản Hibiki 21YO Limited Edition là sự kết hợp tinh tế giữa rượu whisky mạch nha và ngũ cốc được pha trộn tỉ mỉ. Đối sở hữu phiên bản đặc thù này, gỗ sồi Mizunara quý thi thoảng được đặt lên hàng đầu, với tác động sâu dung nhan đến sự pha trộn nhưng vẫn duy trì sự đặc biệt của rượu Hibiki.

Thiết kế nhãn của chai Hibiki 21 Year Old với sự chuyển đổi màu nhan sắc gợi lên hình ảnh mặt trời mọc ở Nhật Bản. Được đóng chai ở mức 43% ABV và với sẵn từ những nhà bán buôn tậu lọc từ tháng 10, bao gồm Harrods, Harvey Nichols và The Whiskey Shop, có giá bán sỉ £5.200 (6.439 USD).

Thiết kế nhãn chai Hibiki Japan Harmony phản ánh nghề thủ công “Monozukuri” và văn hóa Nhật Bản. Để kỷ niệm cột mốc trăm năm của Suntory Whisky, ​thiết kế với hình cây cầu với nghệ thuật Setsugekka truyền thống của Nhật Bản - tuyết, mặt trăng và hoa để biểu hiện ​các mùa ở Nhật bản. Cây cầu là sự kết nối bốn mùa nối liền dĩ vãng và tương lai, với mong muốn truyền thống và lịch sử sẽ ko bị lãng quên, ​luôn được tôn trọng khi chúng ta hướng tới. Chiếc chai 24 mặt độc đáo tượng trưng cho 24 giờ trong 1 ngày, mang 24 mùa hoa Nhật Bản trong một năm.

Hibiki Harmony được đóng chai ở mức 43% ABV và mang sẵn từ các nhà bán sỉ sắm lọc từ tháng 10, bao gồm Harrods, Harvey Nichols, The Whiskey Exchange và The Whiskey Shop sở hữu giá bán lẻ £210 (260 đô la Mỹ).

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: