Nếu như khu vực Mỹ Latinh nổi tiếng với các dòng rượu vang ngoại Chile, thì châu Âu lại phô trương sức mạnh với rượu vang Ý – vương miện cao quý của đế chế La Mã thần thánh. Ngày hôm nay, chúng tôi xin được ra mắt cộng đồng men say siêu phẩm Acinatico 2013. Có thể khẳng định, chai rượu này mang những nét tao nhã, cổ phong, tập hợp những hương vị quyến rũ ngất ngây tâm hồn. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây bạn nhé!
Cội nguồn sản phẩm
Nếu có điều kiện đến với đất nước Italy, bạn sẽ không thể bỏ qua vùng Valpolicella – nơi có biệt danh là “đất rượu”. Trong đó, hai đồi Mezzane và Tregnago được phủ xanh bởi diện tích trồng nho hoành tráng, rộng mênh mang. Thường thì các vườn nho ở đây có thâm niên tối thiểu là 20 năm. Trải qua phong ba sương gió của Mẹ thiên nhiên, và dòng chảy của thời gian, những gốc nho già mang đến những trái nho cực phẩm, mang chất lượng chín muồi tuyệt vời!
Tinh chất thuần khiết từ Corvina
Tại Valpolicella, Corvina là giống nho đỏ chủ đạo để tạo nên những chai rượu vang hảo hạng, đặc sản riêng của vùng. Các nhãn hiệu quen thuộc gắn với rượu nho Corvina là DOC, DOCG, hay IGT. Đây là loại nho có hành trình chinh phục thành công vô cùng long đong. Tuy nhiên, càng vượt qua được nhiều gian khó thì giá trị càng được khẳng định và củng cố chắc chắn. Nho Corvina cũng là bảo bối của nước Ý khi quy mô trồng trọt phần lớn nằm ở quốc gia hình chữ ủng này, ngoài ra chỉ xuất hiện ở Argentina và Úc.
Tuyệt chiêu nào khiến giống nho này tạo nên những chai rượu cao cấp, khiến cho “vạn người mê”? Đặc điểm nổi bật của Corvina chính là vị chua của quả anh đào. Trong rượu vang Acinatico 2013, chúng được đan xen bởi hương vị của các loại thảo mộc, cà phê cũng như gia vị. Chính vì sự kết hợp này, cùng lượng tanin vừa đủ trong những trái nho, nên khi uống bạn sẽ cảm nhận được vị chua acid trẻ trung, mang lại nguồn hứng khởi tươi sáng. Ngoài ra, so với những loại nho khác thì Corvina chín muộn do sở hữu lớp áo giáp dày dặn. Như vậy, để có được độ chín tuyệt đỉnh, chúng đã phải gồng mình lên đón nhận những tia nắng của vầng thái dương chói lòa. Những trái nho này vô cùng đậm đà khi ở độ trưởng thành! Để tạo ra hương vị hoàn toàn thuyết phục, rượu Acinatico 2013 được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi có lẫn vỏ nho, trong một thời gian dài.
Đến đây, ruoubianhapkhau.vn cũng xin được cung cấp những thông số cơ bản của vang Acinatico 2013. Nồng độ cồn của rượu ở mức 14%. Như vậy, sản phẩm có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, không loại trừ các quý cô xinh đẹp. Hàm lượng đường là 13 g/L sẽ không thể lấn át hương vị tự nhiên của nho Corvina.
Phép cộng ăn ý giữa rượu và đồ ăn
Khi đã sở hữu rượu ngon thì bạn cần một chất xúc tác để thăng hoa. Với rượu vang Acinatico 2013, bạn hãy trải nghiệm sự hòa quyện tuyệt vời từ rượu ngấm vào trong những thớ thịt cừu và thịt bò hầm, hay những miếng pho mát béo ngậy, ngọt ngào. Bạn có thể sử dụng thực đơn này khi khai vị, hoặc trong những bữa ăn chính hoặc buổi tiệc quan trọng.
Bên cạnh Acinatico, bạn còn có thể chọn cho mình những chai rượu Chivas, hay rượu vang ngoại Chile của chúng tôi!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline : 0947.499.093
Địa chỉ : số 120 tổ 31 ngõ Văn Chương, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
Email : ruoubianhapkhau102@gmail.com