Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

JAGER BOMB – BÙNG NỔ TRONG NHỮNG BỮA TIỆC

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 17/07/2019 | 0 bình luận
JAGER BOMB – BÙNG NỔ TRONG NHỮNG BỮA TIỆC

Nếu là một người ưa tiệc tùng, chắc hẳn bạn không lạ gì Jager Bomb. Ngay cả khi bạn không thường xuyên lui tới các quán bar, các bữa tiệc, bạn vẫn lờ mờ biết Jager Bomb là gì.

“Bomb” là tiếng lóng để chỉ các loại đồ uống được tạo ra khi thả một ly Shot vào ly lớn. Bạn có thể nhìn thấy chúng va chạm như một vụ nổ thu nhỏ. Người Hàn Quốc có Soju Bomb – rượu Soju thả vào ly bia, còn thế giới thì có Jager Bomb – rượu Jagermeister được thả vào ly Red Bulls (bò húc).

Đây là loại đồ uống được đông đảo giới trẻ ưa thích, đầu tiên có lẽ vì chúng dễ pha và dễ uống. Jagermeister vốn đã rất thơm và ngọt ngào, bạn sẽ không thể thấy mùi cồn khó chịu, lại được kết hợp với Red Bulls lại càng tăng độ ngọt. Không chỉ dừng ở đó, đây là hỗn hợp của rượu và caffein (có trong Red Bulls). Rượu có tác dụng giảm đau còn caffein kích thích thần kinh khá mạnh, điều đó khiến người thưởng thức tỉnh táo ở trạng thái lâng lâng, nửa say, nửa không say rất kì diệu. Và những thảo mộc có trong Jagermeister cũng giúp bạn phục hồi sức khỏe một cách đáng kể.

Tất nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng chúng. Lý do không nằm ở rượu mà chính ở lượng caffein quá lớn trong Red Bulls mà cơ thể hấp thụ. Nếu bạn vẫn muốn uống tiếp, hãy thưởng thức Jagermeister trực tiếp, chúng cũng rất tuyệt vời.

P/S: Bạn có thể sẽ được thưởng thức Jager Train ở những bữa tiệc lớn, mang tính biểu diễn như Video dưới đây. Nhưng đừng uống quá nhiều nhé.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: