Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami nghệ thuật giữa lòng nghệ thuật

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 11/11/2023 | 0 bình luận
Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami nghệ thuật giữa lòng nghệ thuật

RượuBianhapkhau.vn  – Rượu Johnnie Walker Blue Label Elusive là sản phẩm phẩm mới được ra mắt trong năm 2024 của nhà Johnnie Walker – thuộc Diageo cho mùa tết nguyên đán , từ lâu chúng ta đã biết rằng Johnnie Walker Blue Label là 1 một cái rượu êm mượt sở hữu chất vị tinh tuý và khó có thể từ khước dành cho những con người đam mê whisky. Vào ngày 23/10/2024 thì nhà Diageo mang công ty một bữa tiệc “A Feast For Your Sense”, 1 bữa tiệc  để cảm nhận hương vị của Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami quy tụ dành khách mời tên tuổi trên phổ biến phương diện nghệ thuật tại Việt Nam.

Rượu bia nhap khau.vn  cũng không sở hữu vinh diệu để được tham gia bữa tiệc đẳng cấp này mà chúng tôi chỉ đưa tin lại từ các tờ báo khác đã đăng tin nhưng chúng tôi muốn san sẻ có bạn từ tác fake Tôn Bình tại Luxuo đưa tin về bữa tiệc được tổ chức tại Singapo. Với cá nhân chúng tôi sẽ được tham gia 1 bữa tiệc khác để được nhận giới thiệu về sản phẩm rượu này trước khi nó được sản xuất đến các quý các bạn tại Việt Nam.

Vâng bây giờ chúng ta cùng khởi đầu đi không gian cho sự kiện ra mắt sản phẩm Johnnie walker blue  sang trọng và đẳng cấp sở hữu sự kết hợp của những bậc thầy để tạo buộc phải kiệt tác về vị ngon để sản xuất đến quý khách hàng trong và ngoại trừ nước các sản phẩm rượu whisky tên tuổi đến từ Speyside – Scotland.

Khu trưng bày Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami chiều lòng muôn kiểu vị giác sở hữu hương vị bí mật đa tầng, cân bằng tuyệt đẹp giữa hương vị ngọt và mặn mang hương cam đỏ và quả mọng đỏ, dư vị kéo dài của gia vị gỗ ngọt, 1 chút thịt hun khói, 1 chút muối và hạt tiêu, đắm chìm với hậu vị trái cây thanh ngọt kéo dài. Một tuyệt phẩm khai mở suy tư đa chiều trong tâm hồn, từng lớp hương vị tuyệt hảo gặp gỡ phẩm vị có chiều sâu.

Cùng giải mã hương vị bí mật của Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Sau khoảng thời gian nghiên cứu tường tận các từng lớp hương vị cùng những công đoạn tậu lọc thủ công, johnnie walker – nhãn hàng whisky danh giá của Scotland – đã cho ra mắt 1 phiên bản dừng với tên Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami. Đây là loại whisky đầu tiên thành công trong việc truyền chuyển vận vị Umami bí ẩn của thế giới ẩm thực. Sau khoảng thời kì nghiên cứu tận tường những tầng lớp hương vị cùng các quá trình tậu lọc thủ công, Johnnie Walker – nhãn hiệu whisky danh giá của Scotland – đã cho ra mắt 1 phiên bản dừng mang tên Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami. Đây là dòng whisky trước tiên thành công trong việc truyền tải vị Umami bí ẩn của thế giới ẩm thực.

Khu trưng bày Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami trong buổi ra mắt

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami là tạo tác thành lập từ sự kết hợp của Kei Kobayashi – đầu bếp người Nhật thứ 1 hai lần nhận 3 sao Michelin tại kinh đô ánh sáng Paris và Emma Walker – truyền nhân của gia tộc Walker danh tiếng, master blender là nữ thứ nhất của Johnnie Walker. Sự hài hòa của hai bậc thầy đã đại diện cho rất đa dạng giá trị tiền phong trong thế giới của mỹ vị và whisky.

 

Chai Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami trong ko gian

Được biết, trong 25.000 cỗ ván chỉ độc nhất một thùng đạt được đặc tính khó nắm bắt của Umami. Để nâng tầm hương vị bí ẩn và đánh thức những giác quan, Johnnie Walker đặc trưng mời đến Bếp trưởng Kei Kobayashi mẫu mã thực đơn đặc trưng dành riêng cho sự kiện ra mắt Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami – A Feast For Your Senses. Một sự kiện dành riêng cho những vị khách đẳng cấp, mang gu thưởng rượu tinh tế.

Vì sao là đất, là gió, là nước trong Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Hành trình khám phá chất vị bí ẩn Umami của Johnnie Walker Blue Label đã đưa những vị khách quý vào vùng đất của những bậc thầy về nghệ thuật, xuyên qua không gian và thời gian để chạm tay vào di sản trăm năm của một trong các nhà cung ứng rượu whisky lớn nhất thế giới – Johnnie Walker.Hành trình khám phá chất vị bí ẩn Umami của Johnnie Walker Blue Label đã đưa những vị khách quý vào vùng đất của những bậc thầy về nghệ thuật, xuyên qua không gian và thời kì để chạm tay vào di sản trăm năm của một trong các nhà chế tạo rượu whisky to nhất thế giới – Johnnie Walker.

Khu vực trải nghiệm Johnnie Waker Blue Label Elusive Umami

Giữa ko gian được sắp đặt như thư phòng Nhật Bản, những thượng khách được thưởng thức hương vị Umami độc đáo cùng menu ẩm thực đặc thù được hướng dẫn trực tiếp từ Bếp trưởng 3 sao Michelin, Kei Kobayashi.

Trong hành trình trải nghiệm đẳng cấp, mỗi tuyệt phẩm mĩ vị đại diện cho 1 tầng cảm quan phê duyệt 3 khu vực: Nước – Gió – Đất, và lúc chất dẫn thượng hạng được hài hòa cùng mỹ vị tuyệt hảo, thực khách sẽ chạm đến sự bí hiểm của hương vị Umami.

Yếu tố nước trong Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Là 1 trong các ko gian ấn tượng trong hành trình trải nghiệm hương vị Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami, khu vực Nước ko chỉ đưa thực khách đến gần có hương vị phong phú từ đại dương sâu thẳm, mà còn gợi lên các cảm xúc sống động về nét đặc biệt cho cái rượu whisky, lúc tất cả các nhà máy bác đựng của Johnnie Walker đều ở sắp biển.

Yếu tố gió trong Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Trong cả ba nhân tố tạo bắt buộc hương vị Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami, sở hữu lẽ Gió là khái niệm trừu tượng nhất nhưng lại mang tác động quan yếu nhất trong công đoạn sắm ra tầng vị bí ẩn. Gió đại diện cho thời gian cần thiết để hương vị lan rộng, đạt tới đỉnh cao sức mạnh, và điều này càng đúng khi thưởng thức “chất vị Umami”.

Yếu tố đất trong Johnnie Walker Blue Label Umami

Được truyền cảm hứng từ những hương vị mạnh mẽ đến từ đất rừng như nấm, gia vị gỗ, quả mọng…, phòng Đất là nơi với thể sắm thấy những hương vị khó nắm bắt đến mức nên mất vô cùng nhiều thời gian mới khai thác được sức mạnh trong ẩm thực. Không ngừng lại ở đó, yếu tố Đất còn đóng vai trò mấu chốt trong quá trình sản xuất nên cái rượu whisky.

Nghệ sĩ Việt Nam kể gì về sự kiện ra mắt Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami tại Singapo

Góp mặt tại sự kiện “A Feast for Your Senses” tại Singapore, đạo diễn Việt Tú san sẻ cảm nhận của mình lúc thưởng thức Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami: đây là một trải nghiệm ẩm thực vượt xa biên thuỳ vốn có của whisky. Blue Label Elusive Umami là 1 chai whisky mà những tín đồ của mỹ vị sẽ cần săn lùng bởi nó với vị ngọt hoa quả từ đào trắng, cam huyết và quả mọng cùng mang hậu vị mặn mà của giết mổ xông khói cộng muối tiêu. Đối có anh, sự kiện “A Feast for Your Senses” chính là một trải nghiệm thú vị khi sở hữu thể nâng tầm đa giác quan trong cùng một khoảnh khắc.

Đạo diễn Việt Tú và nhà chế tạo âm nhạc Hoàng Touliver trong sự kiện ra mắt JW Blue Label Elusive Umami

Bếp trưởng Sam Trần giãi tỏ niềm kiêu hãnh lúc được hiện diện trong đội ngũ các thượng khách đầu tiên với đặc quyền trải nghiệm chất vị bí mật của Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami trong không gian đa giác quan. Cô cho biết sự kiện “A Feast for Your Senses” là 1 hành trình khám phá sự tinh túy của whisky, có đậm chất thượng lưu, đặc sắc đẹp và độc bản, đa số trải nghiệm đều hướng tới sự khai mở cảm xúc trong từng ngụm whisky Umami hài hòa bài bản có món ăn của bếp trưởng Kei Kobayashi.

Bếp trưởng Sam Trần và Chef Kei Kobayashi trong bữa tiệc

Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko tâm đắc mang kiểu dáng ánh sáng của mỗi căn phòng: Mỗi ko gian để tái hiện ký ức và hành trình khởi tạo cần Blue Label Elusive Umami, duyệt vẻ đẹp quyến rũ, sườn cảnh âm thanh nội tại và bầu không khí yên ổn tĩnh, giữa luồng sáng tinh tế như đang dạo bước giữa thiên nhiên, để người tham dự có cơ hội được trải nghiệm, chiêm nghiệm và thả hồn sâu lắng vào từng tầng vị whisky.Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko tâm đầu ý hợp với mẫu mã ánh sáng của mỗi căn phòng: Mỗi ko gian để tái hiện ký ức và hành trình khởi tạo cần Blue Label Elusive Umami, phê duyệt vẻ đẹp quyến rũ, khuông cảnh âm thanh nội tại và bầu ko khí yên ổn tĩnh, giữa luồng sáng tinh tế như đang dạo bước giữa thiên nhiên, để người tham dự sở hữu cơ hội được trải nghiệm, chiêm nghiệm và thả hồn sâu lắng vào từng tầng vị whisky.

Đội ngũ nghệ sĩ và báo chí đại diện Việt Nam tham gia sự kiện ra mắt Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami gồm Giám đốc sáng tạo thời trang Dzũng Yoko, Diễn viên Diễm My, Thư ký tòa biên soạn L’officiel Vietnam Hồ Hải Yến, Bếp trưởng một sao Michelin Young Chef Sam Trần, Đạo diễn sân khấu Việt Tú và Nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver (Từ trái sang phải)

Sự kiện “A Feast for Your Senses” là trải nghiệm đỉnh cao của chất rượu Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami – nơi các giác quan của thực khách sẽ được thăng hoa bởi nghệ thuật, mỹ vị và chất rượu đỉnh cao của Johnnie Walker Blue Label.

*Thưởng thức mang trách nhiệm, ko san sớt cho người dưới 18 tuổi.

Tìm tậu rượu Johnnie Walker Blue Label Umami ở đâu ?

Các bạn là các người tuyển mộ điệu đối sở hữu các dòng rượu Whisky của nhà Johnnie Walker thì sở hữu thể biết rằng đấy là những chiếc rượu Johnnie Walker đều được được bán ở khắp những tính thị thành tại Việt Nam và trên thế giới mang sự phủ sóng của nhà Diageo đến tất cả kênh bán hàng từ truyền thống tới hiện đại. Rượubianhapkhau.vn  là 1 trong những điểm tới uy tín để bạn với thể sắm tìm các sản phẩm của nhà Johnnie Walker cho mùa tết nguyên đán 2024 hoặc các sản phẩm tết, và trong đó bao gồm cả sản phẩm Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami này. Sản phẩm rượu Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami được chúng tôi bán là chính hãng và được lấy hàng hoá từ nhà chế tạo ấy chính là Diageo Việt Nam để đưa đến người sử dụng ở những tỉnh thành thị trong đó với Hà Nội và Hồ Chí Minh, ở những thành thị xa thì chúng tôi sở hữu thể gửi ship tới khách hàng hàng.

Về cơ bản Rượu bia nhap khau.vn à 1 tổ chức uy tín, và lấy sự ưng ý của quý quý khách làm chỉ tiêu của việc lao động của chúng tôi, sự chấp nhận của quý khách chính là niềm vui và sự kiêu hãnh của chúng tôi khi phân phối các sản phẩm rượu Johnnie Walker chính hãng tới người tiêu dùng. Công ty chúng tôi luôn giao hội và đeo đuổi đến cùng sở hữu mục đích đó là sự hài lòng và sự tiếp tục được phục vụ quý khách trong các lần sau đó, chứ không nên chỉ bán cho quý khách một lần trong năm cụ thể đó chính là mùa sắm tậu trong tết nguyên đán 2024. Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tạo điều kiện để Rươu bia nhapkhau.vn  được dùng cho và khiến cho chấp thuận quý khách.

Hãy địa chỉ ngay có chúng tôi để có sản phẩm Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami sở hữu giá thành hợp lý, sự phụ vụ tận tuỵ và tận tình để đạt được niềm vui và sự hài long của quý khách qua nhiều lần mua tìm có chúng tôi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: