Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 27/10/2023 | 0 bình luận
LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

Nhà máy bác bỏ cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm thứ nhất nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

Phiên bản đầu tiên của Wall Collection có tên là Peat Edition. Đây là dòng single malt whisky 36 năm tuổi tụ hợp vào đặc tính than bùn, hương vị đặc trưng của chiếc whisky Laphroaig’s. 

 

Đối mang lần phát hành này, nhà máy bác chứa đã dùng những quan tài mà trước đây chứa Laphroaig trẻ hơn, nặng mùi than bùn nhằm nâng cao thêm hương vị khói đặc trưng của thương hiệu. 

Được đóng chai ở nồng độ cồn 42,5%, loại single malt này mang đến hương thơm của chanh dây, dâu tây cùng những nốt hương của nho, da mềm và quế. Trong vòm miệng, vị của vỏ cam, dứa, mật ong, điểm xuyến thêm hương vị vanni và bánh trứng sữa

Mỗi chai trong phiên bản này đều được vẽ thủ công bởi họa sĩ Laura Carlin ở London, sử dụng cùng dòng màu sơn của các bức tường của Nhà kho số một của Laphroaig. Carlin lấy cảm hứng từ những viên gạch than bùn tiêu dùng để hun khói lúa mạch. Những hình trạng đặc thù của chúng đan xen sở hữu những hoa văn vô cộng đẹp mắt trên nền sơn trắng. Tất cả 200 chai đều được đánh số và sở hữu chữ kí của Carlin. 

Barry MacAffer, giám đốc nhà máy bác bỏ chứa Laphroaig, cho biết: “Wall Collection là bộ sưu tập đặc thù đối mang chúng tôi vì suy tôn hai trong số các chi tiết có tính tượng trưng của rượu whisky và nhà máy chưng cất : than bùn mà chúng tôi tiêu dùng để tạo nên hương vị đặc biệt cho rượu, hương khói và những bức tường trắng nổi bật của nhà máy chưng chứa .” Và bản thân rượu whisky cũng đặc biệt như chai rượu vậy. Được ủ trong những thùng rượu Bourbon cũ, cái rượu này được hoàn thiện trong những cỗ áo heavily peated phải chúng tôi có thể sử dụng lại vị khói thường có trong các dòng rượu whisky cũ hơn. Loại rượu whisky lần này không giống bất kỳ loại whisky nào khác mà chúng tôi đã phát hành trước đây.”

Chỉ với 200 chai được phân phối và sở hữu sẵn để tậu từ những nhà bán lẻ được chọn lọc sở hữu giá £4.500 (US$5,486). Nó cũng với thể tìm được chuẩn y trang web của thương hiệu bắt đầu từ ngày 12 tới ngày 16 tháng 10. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: