Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

MACALLAN CHO PHÁT HÀNH RƯỢU WHISKY LẤY CẢM HỨNG TỪ HẠT CÀ PHÊ

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 12/05/2023 | 0 bình luận
MACALLAN CHO PHÁT HÀNH RƯỢU WHISKY LẤY CẢM HỨNG TỪ HẠT CÀ PHÊ

The Macallan đã tiết lộ phiên bản đồ vật hai của Bộ sưu tập Harmony lấy cảm hứng từ hạt cà phê Arabica. 

Dòng Series phát hành dừng hàng năm có hai mẫu rượu whisky single malt mới: Bộ sưu tập Macallan Harmony mang sản phẩm từ Arabica dành cho thị trường nội địa và Smooth Arabica dành cho kênh bán sỉ du lịch toàn cầu.

Nhà phân phối rượu whisky Macallan, Steven Bremner, đã cung ứng ra chiếc rượu whisky mang hương vị thắm thiết khi hài hòa có hạt cà phê Arabica từ Ethiopia. Bremner say mê mang cà phê bằng việc cho tổ chức 1 lớp học cộng các chuyên gia cà phê nổi tiếng thế giới tại The Macallan Estate. Ông khám phá ra các quy trình độc đáo và đặc điểm hương vị riêng biệt ở mỗi giai đoạn. 

Bremner nhận xét: “Khám phá thế giới cà phê sở hữu những bậc thầy trong ngành, họ chia sẻ kiến thức, sự sáng tạo và ái tình dành cho nghệ thuật, vừa là một sự giáo dục vừa là một nguồn cảm hứng. Có phổ biến điểm tương đồng giữa cách tiếp cận để tạo ra rượu whisky và cà phê sở hữu 1 không hai. Mỗi cái đòi hỏi những kỹ năng và sự khéo léo để đạt được chiều sâu và độ phức hợp cho hương vị, cả hai loại này đều hướng tới mục tiêu với lại trải nghiệm đặc thù cho người tiêu dùng."

Phiên bản vật dụng hai được lấy cảm hứng từ cà phê, tôi đã tìm kiếm các nốt hương đằm thắm từ những thùng gỗ sồi châu Âu ủ rượu Sherry truyền thống của The Macallan sẽ mang đến những chi tiết đượm đà và yêu thích có cà phê, mang ảnh hưởng của các quan tài gỗ sồi Mỹ ủ rượu Sherry. hương vani ngọt ngào và mềm mại hơn để sở hữu lại sự thăng bằng và tròn trặn cho rượu".

Lấy cảm hứng từ Intense Arabica được cho là gợi nhớ đến 1 dòng cà phê espresso ngọt ngào nhưng đượm đà và mang ABV cao hơn 44%, trong khi Smooth Arabica với đến hương vị của một loại cà phê americano mềm và cay nhẹ, sở hữu mức ABV là 40%. Mỗi sản phẩm được khiến cho từ hai chiếc cà phê khác nhau từ Ethiopia, giúp làm vượt trội hương vị độc đáo của rượu whisky khi được thưởng thức, tạo ra một trải nghiệm giác quan mới về The Macallan. 

Với mỗi lần phát hành đều sở hữu bề ngoài bao so bì đặc biệt. Màu pantone đỏ đậm trên gói Inspired by Intense Arabica là tượng trưng cho trái cà phê, còn màu xanh rực rỡ trên hộp Smooth Arabica tượng trưng cho hạt cà phê chưa rang.

Bộ sưu tập Macallan Harmony mang hai sản phẩm đều với mức giá niêm yết là £140 (US$185). Intense Arabica sẽ sở hữu mặt tại The Macallan Estate Bar, The Macallan Online Boutique và tại những nhà bán lẻ, quán bar và nhà hàng cao cấp trên khắp thế giới từ tháng 10 năm 2022. Smooth Arabica sẽ mang mặt tại các cửa hàng The Macallan Airport Boutiques, những sân bay quan yếu trên thế giới và các shop miễn thuế trên Đảo Hải Nam, Trung Quốc từ tháng 11 năm 2022.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: