Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

MACALLAN DOUBLE CASK 15 VÀ 18 CHÍNH THỨC ĐƯỢC RA MẮT

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 15/04/2021 | 0 bình luận
MACALLAN DOUBLE CASK 15 VÀ 18 CHÍNH THỨC ĐƯỢC RA MẮT

Vậy là trong tháng 7 năm nay, hai sản phẩm Macallan Double Cask 15 và 18 đã chính thức được bán ra trên toàn cầu. Seri này có các loại Whisky mạch nha đơn cất và được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi châu Âu. Sau 15 và 18 năm trong các thùng tương ứng, rượu whisky đã được pha trộn và đóng chai với nồng độ 43%. Trước 2 dòng này, thì Macallan Double Cask 12 được ra mắt vào năm 2016.

 

“Kết hợp các thùng rượu sherry sồi Mỹ và châu Âu để đạt được sự cân bằng hoàn hảo của hương vị là vô cùng thú vị đối với Whiskey Mastery Team và chúng tôi rất tự hào cung cấp hai loại mới cho người hâm mộ The Macallan Double Cask để khám phá. Gỗ sồi mang lại ảnh hưởng lớn nhất cho chất lượng, màu sắc tự nhiên, mùi thơm và hương vị đặc biệt ở trung tâm của các loại mạch nha đơn Macallan.” – Kirsteen Campbell (Master Whiskey Maker tại The Macallan).

Với hương vị của một Macallan cổ điển và vị ngọt không thể nhầm lẫn của gỗ sồi Mỹ, Macallan Double Cask là dòng rượu nhận được sự đánh giá khá cao từ những nhà thẩm định. Thế nên thật khó để có thể tự xưng mình là người sành rượu ngoại nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ về dòng rượu lừng danh này!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: