Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

MACALLAN PHÁT HÀNH DISTIL YOUR WORLD NEW YORK

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 29/10/2023 | 0 bình luận
MACALLAN PHÁT HÀNH DISTIL YOUR WORLD NEW YORK

Macallan hợp tác với Roca Brothers phát hành sản phẩm Distil Your World New York - một loại rượu whisky mạch nha đơn. 

Rượu whisky Distil Your World New York là phiên bản mới nhất trong một loạt rượu whisky mạch nha đơn thuộc phiên bản giới hạn và sự sáng tạo ẩm thực khám phá các địa điểm hàng đầu trên toàn cầu được chế tác bởi nhà sản xuất rượu whisky Macallan Polly Logan bằng sự kết hợp của sáu loại thùng gỗ sồi châu Âu và Mỹ. Rượu mang đến hương táo tinh tế đặc trưng của Macallan, đồng thời mang đến vị ngọt ngào của kẹo Mỹ cùng với bơ đậu phộng và sô cô la. 

Rượu whisky đã được phát hành cùng với một bộ phim tài liệu dài 30 phút được công chiếu ở New York trước khi chiếu trên Amazon Prime Video và Youtube vào tháng 4 năm 2022.

Bộ phim tài kiệu nói về chuyến du lịch của Logan và Joan Roca ở New York, họ trải qua thời gian cùng với các nghệ sĩ như Wynton Marsalis nhạc sĩ Jazz nổi tiếng và nghệ sĩ đường phố huyền thoại Lady Pink. 

Logan cho biết: "Dự án này là một sự tôn kính đối với người dân New York. Những nhân vật can đảm, sáng tạo và đa dạng mà chúng tôi đã gặp trên đường đi. Loại rượu whisky này đậm đà, rực rỡ, nồng nàn - giống như mỗi loại trong số họ."

“Chúng tôi thực sự hướng tới những hương vị tinh túy của New York - kẹo ngọt, bánh quế, đậu phộng giòn, sô cô la và hồ đào. Khung cảnh ẩm thực đường phố của thành phố là một nguồn cảm hứng tuyệt vời. "

Thành phố chính là nguồn cảm hứng cho Roca Brothers tạo ra thực đơn độc đáo cho El Celler de Can Roca, nhà hàng hai lần được vinh danh là Nhà hàng Tốt nhất Thế giới, được thiết kế để đưa thực khách đến New York. Các sáng tạo của họ gồm khoai tây chiên với Salsa brava, bánh quế với pate và siro mía, strip steak hun khói. Big Apple. món tráng miệng tuyệt vời của họ, có táo caramel phủ đầy táo và sô cô la sữa.  

Joan Coca cho biết: "Sự độc đáo của New York là vô tận, không thể miêu tả nó chỉ bằng bảng vẽ mà phải thông qua thực đơn, mỗi món ăn đều kể một câu chuyện. Thành phố sẽ được bao gọn trong đó. Năng lượng của nó đã thúc đẩy chúng tôi tạo ra một thực đơn phức hợp và táo bạo với những ý tưởng mà chúng tôi đã khám phá lần đầu tiên."

Distil Your World New York được đặt trong hộp trình bày màu trắng có khắc bản đồ của New York. Mặt nước xung quanh thành phố và các toàn nhà chọc trời được thể hiện bằng những mảng màu xanh đậm trên hộp, trong đó cũng chứa một cuốn sách ghi lại những nguồn cảm hứng khác nhau đằng sau loại mạch nha đơn này, và sự khéo léo trong quá trình tạo ra nó cùng với hình ảnh ở New York. 

Macallan Distil Your World New York là phiên bản giới hạn với giá niêm yết là $4,200 ( £ 3223,52) cho chai 700ml và $ 4,500 (£ 3453,77) cho phiên bản 750ml. Sản phẩm sẽ được bán tại các cửa hàng Macallan trên khắp thế giới, trong các của hàng bán lẻ cao cấp và không cao cấp độc quyền từ tháng 4 năm 2022.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: