Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

MUA RƯỢU CHIVAS DUTY FREE CHUẨN HÀNG ÂU

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 29/10/2023 | 0 bình luận
MUA RƯỢU CHIVAS DUTY FREE CHUẨN HÀNG ÂU

Rượu Chivas thuộc mẫu rượu Whisky Pha trộn của Scotland (Blend Scotch Whisky), được đa dạng nhiều trên thế giới, đây là sản phẩm cất phổ biến lớp Whisky lúa mạch và Whisky mạch nha khác nhau, được bác cất từ đa dạng vùng trải khắp giang sơn Scotland.

 

Duty free shop Shilla và Lotte là 2 nhà bán buôn hàng đầu của Hàn Quốc, sở hữu shop tại những thành phố và phi trường to tại Seul, Pusan, Jeju…Lotte Duty Free Shop đã ra đời dây chuyền lớn nhất các liên hệ chọn mua miễn thuế. Với dịch vụ người mua sáng tạo, những chương trình khuyến mãi đặc biệt và chuyên môn chưa từng với của nó là cách nâng cao dịch vụ người mua và sự ưng ý lên tầm cao mới.

Hiện nay, tại ruoubianhapkhau.vn có rất đa dạng mẫu  Rươu chivas DUTY FREE để khách lựa chọn

Rượu chivas 12 xách tay duty free : 1.250k

Sự pha trộn giữa những loại rượu Whisky sở hữu nhau đã tạo nên nhãn hiệu rượu Chivas Regal rất riêng. Mỗi mẫu rượu Chivas đều sở hữu một công thức độc nhất vô nhị để pha trộn và là sự lựa mua kỹ càng của nhiều cái Whisky để phối trộn ăn ý với nhau để đưa đến sự dị biệt về hương vị, độ êm mượt và độ cân bằng cho từng dòng rượu. Công thức pha trộn này chính là cách gia truyền của nhà Chivas được truyền lại cho các chuyên gia pha trộn kế nghiệp mỗi đời.Chivas với chất lượng cao, mẫu mã sang trọng cùng với giá cả hợp lý buộc phải luôn được người dùng Việt Nam kiểm tra khá cao và cũng là nhãn hàng rượu Scotch Whisky bán chạy số một tại Việt Nam.

Mua Rượu Chivas Xách Tay Chuẩn ở Đâu?

  • Với phương châm ““ Uy tín tạo lên Thương Hiệu Việt “ ruoubianhapkhau.vn chúng tôi luôn cam kết bán rươu chivas duty free   chuẩn, chinh hãng đúng vơi chât lượng sản phẩm.
  • Để Mua đúng hang chuẩn xách tay đúng theo tiêu chuẩn Eu , các bạn bắt buộc kiểm tra kỹ tem mã sản phẩm trên chai nguyên nguyên seal của Hải quan Hàn Quốc và sở hữu đóng túi Miễn Thuế niêm yết.

Ưu đãi đặc trưng người dùng chọn Rượu Chivas Duty Free Tại ruoubianhapkhau.vn 

  • Shop giao hàng toàn quốc theo Y/C Khách hàng !
  • Đối mang khách tình : Nhận hàng và đánh giá trươc khi thanh toán !
  • Đối có khách nội ô : Ship tận nơi, nhận hàng tính sổ !
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: