Trong thế giới thu mua rượu ngoại, người ta không khỏi điên đảo bởi những thiết kế ấn tượng và dòng men hảo hạng đến từ đất nước Ý. Lần theo dấu vết lịch sử, có một kĩ nghệ sản xuất rượu tưởng chừng bị phai nhòa, quên lãng nhưng đã được hồi sinh mạnh mẽ. Khi tái xuất thị trường, nó vẫn được đón nhận nồng nhiệt như thuở ban đầu. Đó chính là chai rượu vang Ý nhập khẩu mang cái tên khá ấn tượng “LE ARGILLE CABERNET DI CABERNET”. Ý nghĩa của nó là gì, chúng ta hãy mở cuộc khám phá nhé!
Sắc đỏ quyền lực
Đẳng cấp của chai vang được làm từ hai giống nho đỏ nổi tiếng thế giới: Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc – nguyên liệu không thể thiếu trong rượu Bordeaux truyền thống. Chúng được thu hoạch thủ công bằng tay vào tháng 9 hàng năm. Với LE ARGILLE CABERNET DI CABERNET, niên vụ nho là năm 2013. Trong đó cả Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc đều hết sức “cứng đầu” với lớp vỏ dày, đòi hỏi một quá trình ngâm ủ, lên men bền bỉ. Vậy sắc đỏ ruby đầy quyến rũ được hình thành như thế nào, hành trình vẫn còn tiếp tục.
Kĩ thuật làm nên “chai xi măng”
Khi nhìn vào chai rượu, bạn sẽ thấy lớp vỏ bao bọc bên ngoài có màu băng giá và lốm đốm như tuyết phủ. Đó chính là kết quả của kĩ thuật làm rượu cổ điển vùng Venice: những trái nho chín muồi được lên men ngâm ủ ròng rã 3 năm trong bể xi măng. Phương thức này đòi hỏi công sức lao động hết sức vất vả. Chính vì vậy, hiếm có nơi nào dám thực hiện ý tưởng đầy táo bạo ấy.
Hương vị đặc sắc trên từng cây số
Hành trình du ngoạn của thương hiệu LE ARGILLE CABERNET DI CABERNET là một chặng đường dài. Dù đi đến đâu, trong thị trường khó tính đến mấy, nó cũng vang danh. Như vậy, ẩn số nằm trong hương vị mà chai vang Ý này mang lại. Với tỷ lệ hai giống nho 50 -50, cùng với môi trường bể bê tông đã thúc đẩy Cabernet bộc lộ những gì tinh túy nhất và đầy nguyên bản.
Khi nhâm nhi rượu, bạn sẽ cảm nhận được mùi trái cây chín, thoang thoảng hương cà phê, chocolate đen xen chút ciga. Ngoài ra ở tầng sâu của hương vị, mùi ớt xanh và rau húng cũng xuất hiện đầy kiêu hãnh. Nếu như người ta thu mua rượu Chivas bởi cấu trúc whisky mượt mà, thì LE ARGILLE CABERNET DI CABERNET mang đến sự mềm mại và cân bằng từ lượng tannin êm ru. Đặc biệt hơn nữa, dư vị ngọt ngào nồng nàn của hoa quả chín sẽ kéo dài khiến bạn thăng hoa trong cảm xúc, bay bổng trong tinh thần.
Để việc uống rượu trở nên sành điệu hơn, ruoubianhapkhau.vn xin được bật mí kinh nghiệm: Hãy bảo quản chai rượu trong dải nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Món dùng kèm không thể thiếu chính là thịt nướng, mỳ Ý, Pizza.
Sản phẩm vô cùng sang trọng và lịch lãm khi nút chai được gắn bằng sáp và mác được làm từ da bò hoàn toàn thủ công. Có thể nói đây là thành quả từ bàn tay, khối óc sáng tạo, và nền văn hóa đặc sắc lâu đời. Để sở hữu chai rượu vang Ý này, xin quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 0947.499.093
Địa chỉ : số 120 tổ 31 ngõ Văn Chương, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
Email : ruoubianhapkhau102@gmail.com