Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine's

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 02/04/2021 | 0 bình luận
Nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine's

Rượu Ballantine’s là loại rượu Whisky rất được ưa chuộng mà đặc biệt là ở Hà Nội. Có thể nói người sành rượu mà cụ thể hơn là thích Whisky không ai là không biết rượu Ballantine’s. Vậy thì có bao giờ bạn thắc mắc nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine’s không? Nếu có thì mời bạn theo dõi tiếp bài viết sau để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine’s nhé.

Nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine's 

Nguồn gốc sự ra đời và sự phát triển của thương hiệu Ballantine’s  

Khi nhắc đến nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine’s người ta luôn nhắc đến George Ballantine, người sáng lập thương hiệu rượu cao cấp này.

Sinh ra trong một gia đình nông dân ở Peebleshire với cuộc sống khá khó khăn nên từ nhỏ George đã cố gắng trau dồi kiến thức sau đó mở cửa hàng kinh doanh khi mới 19 tuổi. Với sự kiên trì, tay nghề pha trộn tuyệt hảo cùng dịch vụ giao hàng ở xe lửa, Ballantine’s dần dần được nhiều người biết đến hơn, trở thành một nhà cung cấp uy tín.

Năm 1827, con trai của George Ballantines tiếp quản công việc kinh doanh, bắt đầu mở một cửa hàng chuyên cung cấp rượu Whisky tại Edinburgh và sau đó là tại Glasgow.

Nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine's 

Doanh số từ đây càng ngày càng tăng mang danh tiếng của Ballantine’s đi xa hơn đặc biệt là vào năm 1891 khi con trai của George tiến hành nâng cấp, bổ sung vào công thức Whisky của cha mình, sự thay đổi này mang đến nhiều điều tích cực mà phải kể đến là việc Ballantine’s được truy tặng một lệnh Hoàng gia từ Nữ hoàng Victoria.

Năm 1960, Ballentine’s chuyển hướng đầu tư vào thị trường Châu Âu đầy tiềm năng. Năm 1965 chính thức xác định vị trị vững chắc của mình tại thị trường Châu Âu, không lâu sau Ballentine’s tự tin khẳng định vị trí số một của mình tại Châu Âu và thứ ba trên toàn thế giới. Tại Hàn Quốc, Ballentine’s là một thương hiệu Whisky siêu cao cấp.

Nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine's 

Năm 1988, công ty Ballentine’s trở thành một phần của tập đoàn nước giải khát hàng đầu thế giới là Allied Domecq.

Ý nghĩa của logo Ballantine’s

Logo Ballantine’s có hình hai con chiến mã cầm 2 lá cờ ở 2 bên, chính giữa là hình ảnh một con sói dũng mãnh với móng vuốt đại bàng, trên tay cầm 1 thanh kiếm đứng trên 1 chiếc lư đồng. Cuối cùng, ở dưới cùng của logo là hình ảnh 1 cái khiên, khiên được chia làm 4 phần, mỗi phần chứa một hình ảnh liên quan đến việc sản xuất rượu Whisky: bó thạch nam (nguyên liệu chính để sản xuất rượu Whisky), con sông, thùng rượu và cuối cùng là xưởng chưng cất rượu.

Đặc biệt ở dưới logo có dòng chữ “Humani Generis” thể hiện lí tưởng cũng như tinh thần sùng đạo của George Ballantine, người đã sáng lập thương hiệu Whisky này.

Thông qua bài viết trên, hi vọng bạn đã hiểu thêm về nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine’s cùng với ý nghĩa logo của thương hiệu rượu thượng hạng này.

Ngoài rượu Ballantine’s được nhập khẩu tại sieuthiruoungoai mà chúng tôi còn cung cấp các dòng whisky,hennessy,...vv để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: