Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Nguồn gốc lịch sử rượu Macallan

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 02/04/2021 | 0 bình luận
Nguồn gốc lịch sử rượu Macallan

Macallan được mệnh danh là dòng rượu Single Malt tuyệt vời nhất trên toàn thế giới, đẳng cấp và thanh lịch. Được chăm chút trên từng khâu chế tác và ủ rượu trong thùng gỗ, Macallan thật sự là bậc thầy của whisky. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa bạn đi khám phá về nguồn gốc lịch sử rượu Macallan.

Nguồn gốc lịch sử rượu Macallan 

Nguồn gốc lịch sử rượu Macallan

Nguồn gốc lịch sử rượu Macallan ra đời vào năm 1824. Nó không được chế tác bởi một chuyên gia hay bất kỳ một người nào có liên quan đến nghề sản xuất rượu mà được khai sinh và phát triển bởi một người nông dân có tên Alexander Reid. Cho đến ngày nay, ông Bod Dalgarno chính thức là người làm rượu Macallan và những thùng gỗ của Macallan lại được sản xuất bởi George Espie – chính điều này làm nên sự hoàn hảo và đỉnh cao đến từng màu sắc, hương vị và chi tiết của rượu Macallan.

Nguồn gốc lịch sử rượu Macallan được cho là một điều kỳ diệu trong ngành sản xuất whisky. Macallan được sản xuất tại một ngôi nhà phía đông của Elchies, đây cũng chính là địa danh làm nên lịch sử trăm năm của thứ đồ uống đầy quyến rũ này. Elchies là một ngôi nhà trên đồi với điền trang dùng để trồng lúa mạch. Vào cuối mùa hạ, lúa mạch đến mùa thu hoạch và trải vàng óng trên khắp các cánh đồng Elchies và đây là một loại lúa mạch vô cùng đặc biệt đã làm nên thương hiệu của Macallan. Khi đến với “thánh địa kì diệu” của rượu Macallan, du khách sẽ được khám phá quá trình sản xuất rượu, đến nhà kho truyền thống và thưởng thức những hương vị rượu Macallan hảo hạng nhất. Nguồn gốc lịch sử rượu Macallan cũng đã cho thấy rằng, nguồn thùng gỗ sồi cũng chính là một yếu tố quyết định nên hương vị của rượu. Từng chiếc thùng gỗ đề được đóng thủ công và lựa chọn tỉ mỉ, ướp hương sherry và một ít được tráng qua bourbon.

Nguồn gốc lịch sử rượu Macallan 

6 bí quyết mang đến chất lượng của rượu Macallan

Nguồn gốc lịch sử rượu Macallan không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng của nhũng chai rượu được yêu thích nhất thị trường hiện nay này. Mà điều đó đến từ 6 bí quyết vô cùng quan trọng, kết hợp cùng nhau để tạo nên hiệu quả khó cưỡng cho bất kỳ ai yêu thích thưởng rượu.

Nguồn gốc lịch sử rượu Macallan đến từ Thánh địa Elchies: Căn nhà thời vua Jim đệ nhất nhìn sang khu chưng cất rượu Macallan tại Scotland được gọi là thánh địa của rượu Macallan, chính điều này phần nào thể hiện được nguồn gốc lịch sử rượu Macallan vô cùng ấn tượng.

Cột chưng cất rượu huyền bí bằng đồng với hình thù đặc trưng luôn khiêu gợi được sự hiếu kỳ cho rượu Macallan.

Phần chiết rượu luôn là phần ngon  nhất chỉ 16% tinh túy.

Thùng gỗ sồi ủ rượu phải được sản xuất hoàn toàn thủ công và được chọn lựa kỹ lưỡng

Giữ màu sắc tự nhiên của rượu, là kết tinh của rượu và gỗ sồi

Các giai đoạn ủ phải đúng thời điểm và đạt được độ chín muồi hoàn hảo khi đóng chai.

 Nguồn gốc lịch sử rượu Macallan

Thông qua những câu chuyện về nguồn gốc lịch sử rượu Macallan trên đây, chắc chắn bạn đã phần nào hiểu được vì sao loại rượu này lại trở nên đẳng cấp đến thế. Chúng tôi hy vọng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn!

Đến với ruoubianhapkhau.vn

Các bạn sẽ được tư vấn để hiểu rõ hơn về sản phẩm rượu camus,rượu hennessy

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: