Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Người tạo nên thành công lớn về chất lượng Chivas Regal – Colin Scott

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 15/05/2021 | 0 bình luận
Người tạo nên thành công lớn về chất lượng Chivas Regal – Colin Scott

Có thể bạn là người yêu thích hương vị đặc trưng quyến rũ của rượu Chivas. Hay bạn là người sành rượu nhưng bạn đã hiểu rõ về Chivas Regal chưa? Đặc biệt là người tạo nên thành công lớn về chất lượng của Chivas Regal – Colin Scott

Chúng tôi xin giới thiệu khái quát về Colin Scott – Bậc thầy pha chế rượu của nhà Chivas Regal

Người tạo nên thành công lớn về chất lượng Chivas Regal - Colin Scott

Người tạo nên thành công lớn về chất lượng Chivas Regal – Colin Scott

Bậc thầy về pha chế của hàng Chivas và là người tạo nên chữ ký phong cách Chivas Regal chính là Colin Scott. Năm 1997, Colin Scott đã tạo nên thành công rượu Chivas 18. Tiếp tục năm 2007, ông lại tạo nên tác phẩm mới mang tên Rượu Chivas 25. Đây là những sản phẩm chủ lực tạo nên thương hiệu rượu chivas sau này.

Ông Colin Scott sinh ra trong gia đình có truyền thống hai thê hệ tham gia vào việc kinh doanh rượu whisky tại Scotland. Ông trưởng thành xung quanh một nhà máy chưng cất ở Orkney.

Năm 1973, ông gia nhập Chivas Brothers. Tại đây ông học hết tất cả về truyền thống của Chivas Brothers về nghệ thuật pha trộn và phong cách rượu tại hãng này.

Colin Scott

Vào năm 1989, ông trở thành bậc thầy về pha chế rượu tại hãng rượu Chivas. Người ta hay thường nói ông đã được mang trên mình sứ mệnh tạo ra loại rượu whisky ngon nhất thế giới.

Thừa hưởng truyền thống và nghệ thuật tạo ra chivas của Jeme và John Chivas. Ngày nay, Colin Scott trở thành người giám hộ và bảo vệ tính nguyện vẹn của rượu Chivas Regal.

Rượu Chivas 18

Trong các loại Rượu Chivas, Chivas Regal 18 Year Old mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại
whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.

Cụ thể hơn, những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa và sau đó chúng được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong một thời gian nhất định. Cuối cùng chúng được hòa trộn với nhau để tạo thành Chivas Regal 18

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: